Đoán thử coi Katy Perry tặng người yêu bánh sinh nhật hình gì?

Đoán thử coi Katy Perry tặng người yêu bánh sinh nhật hình gì?
HHT - Để mừng sinh nhật tuổi 40 của bạn trai mình, chàng tài tử điển trai Orlando Bloom, Katy Perry đã bí mật sắp xếp một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ dành cho anh tại Palm Springs, California vào thứ Sáu tuần qua.

Để mừng sinh nhật tuổi 40 của bạn trai mình, chàng tài tử điển trai Orlando Bloom, Katy Perry đã bí mật sắp xếp một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ dành cho anh tại Palm Springs, California vào thứ Sáu tuần trước. Katy đã đăng tải một đoạn video mà trong đó có cả gia đình và bạn bè của Orlando cùng nhau hát ca khúc Happy Birthday. Ngoài ra chủ nhân hit Dark Horse cũng không quên chuẩn bị cho tài tử bộ phim Lord of the Rings một chiếc bánh kem cực to, được trang trí với một... chú cú mèo ngạo nghễ đứng bên trên cùng dòng chữ "Happy Birthday Lando" ở phía trước.

Đoán thử coi Katy Perry tặng người yêu bánh sinh nhật hình gì? ảnh 1

Orlando Bloom cùng chiếc bánh kem hình... cú mèo rất ngộ nghĩnh.

Các nghệ sĩ như Jennifer Aniston Amanda de Cadenet cũng tham gia vào bữa tiệc này. Cũng như tất cả những vị khách khác, cả hai đã mặc những trang phục đặc biệt có... mặt của Orlando được in trên đó.

Đoán thử coi Katy Perry tặng người yêu bánh sinh nhật hình gì? ảnh 2

Jennifer Aniston cùng bạn bè tại tiệc sinh nhật của Orlando Bloom.

Tới thời điểm hiện tại, nam diễn viên vẫn chưa nhắc gì thêm về bữa tiệc này trên mạng xã hội, ngoài một đoạn video ngắn trên Instagram tiết lộ điều bất ngờ cuối cùng mà Katy Perry đã dành cho anh: "Món quà tuyệt vời nhất đó chính là màn xuất hiện bất ngờ của mẹ tôi." Trong đoạn video được đăng lên Instagram ấy là cảnh Orlando được mẹ của mình trao một cái ôm đầy yêu thương.

Đoán thử coi Katy Perry tặng người yêu bánh sinh nhật hình gì? ảnh 3

Katy PerryOrlando Bloom đã hẹn hò nhau từ sau lễ trao giải Quả Cầu Vàng năm 2016, và cả hai mới trở về nhà sau kỳ nghỉ năm mới tại Nhật. Katy đã ghi lại rất nhiều khoảnh khắc của chuyến đi này trên Instagram, chia sẻ những video hai người cùng nhau tham gia vào các lễ hội và phong tục của người Nhật, cũng như cảnh cặp đôi này đã đón Giao thừa ở Tokyo hạnh phúc như thế nào. Nữ ca sĩ 32 tuổi cũng đã chia sẻ một đoạn video cùng Orlando gửi lời chúc mừng năm mới đến các fan, ngoài ra cũng không quên tiết lộ rằng họ đã bị lạc ở Nhật đấy!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm