Dồn dập bằng chứng cho thấy Hyun Bin ở bên Song Hye Kyo, chuyện tái hợp là sự thật?

HHT - Lâu nay, những tin đồn tưởng như vu vơ trên mạng xã hội Weibo thường đúng. Và hiện giờ cư dân mạng trên Weibo đang dậy sóng trước những manh mối cho thấy khả năng Hyun Bin và Song Hye Kyo tái hợp là sự thật.

Mỗi khi mạng xã hội Weibo ở Trung Quốc xuất hiện một tin đồn nào đó, dân tình thường bán tín bán nghi lúc ban đầu và sau đó cực sửng sốt khi mọi chuyện trở thành sự thực. Bởi vậy, netizen xứ Trung thường cho rằng “không có lửa làm sao có khói”, phải có manh mối nào đó thì Weibo mới xuất hiện tin đồn.

Dồn dập bằng chứng cho thấy Hyun Bin ở bên Song Hye Kyo, chuyện tái hợp là sự thật? ảnh 1 Song Hye Kyo và Hyun Bin đang dính tin đồn tái hợp.

Những ngày này, tin đồn nóng hổi nhất trên Weibo là nghi vấn Hyun Bin cùng Song Hye Kyo tái hợp. Thực ra tin tức này đã râm ran từ nhiều tháng trước, nhưng đến giờ thì các bằng chứng xuất hiện ngày một nhiều. Đơn cử như trong các clip mà Song Hye Kyo chia sẻ trên Instagram có giọng một người đàn ông trầm ấm rất giống giọng Hyun Bin. Bàn tay nam giới đang vuốt ve cún cưng của Hye Kyo cũng làm nhiều người liên tưởng đến cánh tay Hyun Bin.

Dồn dập bằng chứng cho thấy Hyun Bin ở bên Song Hye Kyo, chuyện tái hợp là sự thật? ảnh 2 Bàn tay trong clip của Hye Kyo được cho là rất giống tay của Hyun Bin

Hồi đầu năm, netizen Hàn Quốc đồn đại Hyun Bin đã mua một căn biệt thự ở khu vực Yangpyeong, Seoul và sau đó, có người nhìn thấy Song Hye Kyo dắt cún đi dạo cũng tại nơi này. Thế là đủ để dân tình nghi ngờ cặp đôi không chỉ tái hợp mà còn sống chung.

Dồn dập bằng chứng cho thấy Hyun Bin ở bên Song Hye Kyo, chuyện tái hợp là sự thật? ảnh 3  Hai nhân vật trong bức ảnh mờ nhòe này có vóc dáng rất giống cặp đôi đình đám

Thêm vào đó, stylist của Hyun Bin từng đăng một tấm ảnh siêu mờ nhòe vì chụp vào ban đêm thiếu sáng, nhưng các thánh soi vẫn nhận ra một cặp đôi đi dạo bên nhau cực tình cảm. Và nếu nhìn vào vóc dáng cũng như chiều cao giữa đôi bên, ai cũng liên tưởng đến Song Hye Kyo cùng Hyun Bin.

Dồn dập bằng chứng cho thấy Hyun Bin ở bên Song Hye Kyo, chuyện tái hợp là sự thật? ảnh 4 Fan đang chờ phản hồi từ hai nhân vật chính

Bản thân thái độ của hai ngôi sao trước chuỗi tin đồn dồn dập này cũng rất đáng ngờ. Xưa nay, mỗi khi dính nghi vấn tình cảm thì Hyun Bin hay Song Hye Kyo đều nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. Như Hyun Bin đã hơn một lần lên tiếng đính chính về chuyện “phim giả tình thật” với Son Ye Jin đấy thôi. Nhưng khi bị cho là “tình cũ không rủ cũng tới” thì Hyun Bin lẫn Song Hye Kyo đều nhất quyết im lặng, càng khiến khán giả tò mò hơn.

Dồn dập bằng chứng cho thấy Hyun Bin ở bên Song Hye Kyo, chuyện tái hợp là sự thật? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm