Doyoung (NCT) bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam, cùng dàn sao ghi hình cho show thực tế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hình ảnh Doyoung (NCT) có mặt tại sân bay ở Hà Nội khiến nhiều người hâm mộ "đứng ngồi không yên" trước sự trở lại bất ngờ của nam thần tượng tại Việt Nam. 

Sáng 13/2, người hâm mộ NCT Việt Nam xôn xao trước những hình ảnh Doyoung xuất hiện tại Hà Nội. Nam idol hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, diện áo khoác da phối cùng quần jeans đơn giản, đeo khẩu trang kín.

Doyoung (NCT) bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam, cùng dàn sao ghi hình cho show thực tế ảnh 1

Trước đó, Doyoung đã từng nhiều lần đến Việt Nam biểu diễn, giao lưu với người hâm mộ vào năm 2017 và 2020. Trong lần trở lại này, nam thần tượng xuất hiện cùng các thành viên của chương trình Master In The House để ghi hình cho số phát sóng tháng tới.

Doyoung (NCT) bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam, cùng dàn sao ghi hình cho show thực tế ảnh 2
Doyoung (NCT) bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam, cùng dàn sao ghi hình cho show thực tế ảnh 3

Đây cũng là lần thứ hai chương trình Master In The House trở lại ghi hình tại Việt Nam. Trước đó vào năm 2018, chương trình đã đến Việt Nam và ghé thăm nhà của huấn luyện viên Park Hang-seo để tìm hiểu cuộc sống và công việc của ông.

Vui mừng vì Doyoung đến Việt Nam, fan ở Hà Nội đùa rằng đã có thể hít thở chung bầu không khí với thần tượng, thời tiết mùa nồm khó chịu cũng đột nhiên "dễ thở" hẳn. Các blog, fanpage của Doyoung tại Việt Nam cũng lập tức lên bài nhắc nhở nhau hạn chế quay chụp, lan truyền hình ảnh Doyoung đang ghi hình tại Hà Nội vì đây là lịch trình kín và để giữ hình ảnh đẹp về fan Việt trong mắt fan quốc tế, cũng như các đơn vị sản xuất Hàn Quốc.

Doyoung (NCT) bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam, cùng dàn sao ghi hình cho show thực tế ảnh 4

Master In The House (Quản Gia) là chương trình sản xuất bởi đài truyền hình SBS. Các thành viên trong chương trình sẽ đến thăm nhà của một người nổi tiếng trong 2 ngày 1 đêm để tìm hiểu cuộc sống của người đó.

Doyoung (NCT) bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam, cùng dàn sao ghi hình cho show thực tế ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm