Drake "càn quét" bảng xếp hạng Mỹ, tự phá vỡ kỷ lục và "xóa sổ" ngôi vị mới của Ed Sheeran

Drake "càn quét" bảng xếp hạng Mỹ, tự phá vỡ kỷ lục và "xóa sổ" ngôi vị mới của Ed Sheeran
HHT - Cứ ra mắt album hay mixtape là đều bán chạy như tôm tươi, không khó để lý giải vì sao Drake lại nổi tiếng đến như vậy.

Dự án âm nhạc mang tên More Life của Drake vừa mới phát hành ngày 18/3 vừa qua tiếp tục trở thành một cột mốc đánh dấu thành công thương mại lẫn nghệ thuật cho nam rapper người Canada này. Với toàn bộ 22 ca khúc trong More Life cùng lọt bảng xếp hạng đĩa đơn Billboard Hot 100, anh chàng chính thức tự phá vỡ kỉ lục có số ca khúc lọt top 100 tuần nhiều nhất trong lịch sử bảng xếp hạng này, nâng tổng số ca khúc có sự tham gia của Drake xuất hiện trên Billboard Hot 100 lên đến con số 154. Thành tích giúp anh trở thành nghệ sĩ solo có nhiều hit nhất tại hệ thống bảng xếp hạng cũa Mỹ, vượt qua “sếp” của mình là nam rapper Lil Wayne hiện có 135 ca khúc. Hiện anh chỉ đứng sau kỉ lục của dàn diễn viên nhà Glee, với tổng cộng 207 bài hát xuất hiện trên bảng xếp hạng lừng danh này. 

Drake "càn quét" bảng xếp hạng Mỹ, tự phá vỡ kỷ lục và "xóa sổ" ngôi vị mới của Ed Sheeran ảnh 1

Không chỉ thắng lớn tại bảng xếp hạng đĩa đơn, Drake còn là một “quái vật” album và là một ông hoàng nhạc trực tuyến đúng nghĩa. Bằng chứng rõ nhất chính là “ngai vàng” Quán quân tuần cho More Life tại bảng xếp hạng  Billboard 200 vừa rồi với con số ấn tượng - 505 nghìn đơn vị album được tiêu thụ, trong đó số lượng đĩa bán ra là 226 nghìn bản. Chủ nhân của Hotline Bling còn chứng tỏ mình “không phải dạng vừa đâu” khi nhanh chóng "xóa sổ" kỉ lục nghe trực tuyến trong ngày trên Spotify của Ed Sheeran đầu tháng này, cũng như lập kỉ lục tại dịch vụ Apple Music với gần 90 triệu lượt nghe trực tuyến ngay trong ngày phát hành.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Chưa hết, hàng loạt các trang phê bình âm nhạc nổi tiếng đều không ngớt lời cho dự án âm nhạc này của Drake, bằng chứng là con số 83 điểm trên 100 tại Metacritics. Với thành công khủng từ cả hai phía, còn ai có thể nghi ngờ khả năng của chàng rapper này được chứ?

KHA KHA

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.