"Drama dài tập" giữa Taylor Swift và vợ chồng nhà Kim Kardashian đã đi đến hồi kết?

"Drama dài tập" giữa Taylor Swift và vợ chồng nhà Kim Kardashian đã đi đến hồi kết?
HHT - Mối thâm thù lừng danh cuối cùng cũng đã đi đến hồi kết sau nhiều “tập phát sóng”.

Trong tập phát sóng mới nhất của show Watch What Happen Live, Kim Kardashian đã có những chia sẻ bất ngờ về “drama dài tập” của vợ chồng cô với Taylor.

Khi MC Andy Cohen đặt hỏi về mối thâm thù với Taylor, vị phu nhân của Kayne West đã nói rằng: “Xong rồi. Chúng tôi đã bỏ qua mọi chuyện”. Thậm chí cô nàng còn “khẳng định tình bạn” bằng cách sẽ chọn Taylor để ở chung nếu bị kẹt trong thang máy thay vì Drake - người hiện đang là mục tiêu gây chiến của hai vợ chồng này.

Trước vào năm 2016, Taylor Swift từng bị Kim Kardashian gọi là "một con rắn" trên Twitter sau những ầm ĩ xung quanh lời bài hát của chồng KimKanye West: "Tôi cảm thấy tôi và Taylor có thể vẫn sẽ ngủ với nhau. Vì tôi đã làm cho cô ta nổi tiếng". Trong khi Kanye khẳng định đã xin phép Taylor trước khi phát hành bài này, thì cô nàng một mực ra sức phủ nhận. Sau đó, Kim “siêu vòng ba” mới tung ra đoạn video bằng chứng chứng mình chồng mình đã thật sự gọi điện xin phép Taylor.

Kim đã đăng dòng tweet đá xéo Taylor: "Hú hồn, hôm nay là Ngày Quốc gia Rắn đúng không nhỉ? Dạo này hay có kiểu tôn vinh như thế này mọi người nhỉ, à ý tôi là mọi thứ!", kèm theo đó là rất nhiều emoji hình con rắn.

"Drama dài tập" giữa Taylor Swift và vợ chồng nhà Kim Kardashian đã đi đến hồi kết? ảnh 1
 Sau nhiều năm mối thâm thù giữa Taylor Swift và vợ chồng Kim Kardashian đã trở nên "êm đẹp".

Cũng chính sau vụ scandal với Kim, Taylor đã dùng chính hình ảnh “rắn độc” để tái xuất đầy mạnh mẽ với album mới. "Các bạn tự hỏi vì sao có quá nhiều rắn xuất hiện đúng không? Ừ thì vài năm trước, đã có người gọi tôi là rắn trên mạng xã hội và bỗng nhiên biệt danh đó trở thành trào lưu. Đã có rất nhiều người gọi tôi bằng những biệt danh khác nhau, chính tôi cũng khá bận lòng vì chuyện đó.

Nhưng tôi muốn gửi cho các bạn một thông điệp rằng cho dù có bị ai đó đặt biệt danh để bắt nạt bạn trên mạng xã hội, thậm chí có nhiều người hùa theo, thì chẳng ai có thể đánh gục bạn được. Thay vào đó, nó có thể làm bạn mạnh mẽ hơn", Taylor từng chia sẻ với người hâm mộ.

Dẫu công khai lên tiếng đã hòa giải, thế nhưng khi mà “chuyện gì cũng có thể xảy ra vào phút 89”, thì drama giữa ba cái tên Kanye - Taylor - Kim chắc chắn sẽ tiếp tục nối dài, có khi còn dài tập hơn cả Cô dâu tám tuổi cũng nên!

Theo BuzzFeed
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm