Drama không hồi kết giữa “em gái trà xanh” Triệu Lộ Tư và “ông hoàng cọ nhiệt” Vu Chính

HHT - Bên cạnh chuyện “tỏ tình” với Tiêu Chiến, những động thái úp mở chuyện “thảo mai” của Triệu Lộ Tư và biên kịch Vu Chính cũng nhận được nhiều sự quan tâm.

Gần đây, sự việc một tài khoản được cho là của Triệu Lộ Tư đăng bài tỏ tình với Tiêu Chiến đã gây xôn xao trên mạng xã hội xứ Trung. Ngay sau đó, bài đăng này đã được gỡ bỏ nhưng lại mở đầu cho hàng loạt sóng gió khiến dân mạng chỉ biết lắc đầu ngao ngán.

Drama không hồi kết giữa “em gái trà xanh” Triệu Lộ Tư và “ông hoàng cọ nhiệt” Vu Chính ảnh 1

Dòng trạng thái: "Em thích anh Tiêu Chiến" của tài khoản được cho là Triệu Lộ Tư mở màn cho những sóng gió.

Đang lúc dân mạng xứ Trung bàn tán chuyện sử dụng chiêu trò "cọ nhiệt" Tiêu Chiến thì Triệu Lộ Tư lại đăng một loạt hình ảnh vui vẻ cùng lời nhắn: "Không làm hại ai cả". Điều này khiến netizen nổi giận, mỉa mai nữ diễn viên đúng là cô gái "trà xanh" điển hình: "Trên phim diễn dở, nhưng ngoài đời diễn giỏi lắm".

Drama không hồi kết giữa “em gái trà xanh” Triệu Lộ Tư và “ông hoàng cọ nhiệt” Vu Chính ảnh 2

Triệu Lộ Tư đăng hình đi chơi cùng dòng chú thích ám chỉ bản thân không liên quan đến chuyện tỏ tình với Tiêu Chiến.

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như netizen không phát hiện ra bài thanh minh rằng tài khoản được cho của Triệu Lộ Tư tỏ tình với Tiêu Chiến là giả, được bật chế độ chuyển từ một mình sang công khai. Nhiều người bày tỏ đây là chiêu trò "cọ nhiệt" của Triệu Lộ Tư. Giữa ồn ào Triệu Lộ Tư tâm cơ, biên kịch thị phi Vu Chính cũng không quên đổ thêm dầu vào lửa, nhảy ngay vào cuộc chiến “nói bóng gió” với “Tiểu Triệu Lệ Dĩnh”.

Drama không hồi kết giữa “em gái trà xanh” Triệu Lộ Tư và “ông hoàng cọ nhiệt” Vu Chính ảnh 3

Dân mạng phát hiện ra bài đăng thanh minh từ phòng làm việc Triệu Lộ Tư được bật chế độ hẹn giờ.

Sau khi phòng làm việc Triệu Lộ Tư đăng bài thanh minh vào tối ngày 30/10, thì không lâu sau đó, Vu Chính cũng đăng lên tài khoản cá nhân của mình bóng gió Triệu Lộ Tư là “trà xanh” (người con gái bên ngoài ngây thơ nhưng bên trong tâm cơ) với nội dung: “Ăn dưa” kèm theo hình ảnh chén trà xanh.

Drama không hồi kết giữa “em gái trà xanh” Triệu Lộ Tư và “ông hoàng cọ nhiệt” Vu Chính ảnh 4
Drama không hồi kết giữa “em gái trà xanh” Triệu Lộ Tư và “ông hoàng cọ nhiệt” Vu Chính ảnh 5

Biên kịch thị phi Vu Chính cũng không quên "đổ thêm dầu vào lửa" với bức hình chén trà xanh trên trang cá nhân.

Nguyên nhân dân mạng cho rằng đối tượng mà Vu Chính nhắc đến là Triệu Lộ Tư bởi trước đó, vị biên kịch này cũng bóng gió mát mẻ rằng có một nữ diễn viên thuở mới vào nghề đã được anh trao cho cơ hội đóng phim của mình, sau đó nữ diễn viên này nổi tiếng và anh cũng mừng thay cho cô ấy. Chẳng ngờ đến khi cần tìm cô ấy có chút việc thì phát hiện ra anh bị nữ diễn viên nọ xóa khỏi danh sách bạn bè rồi. Mà Triệu Lộ Tư từng tham gia diễn vai phụ nhỏ trong Phượng Tù Hoàng của Vu Chính.

Drama không hồi kết giữa “em gái trà xanh” Triệu Lộ Tư và “ông hoàng cọ nhiệt” Vu Chính ảnh 6

Vu Chính đang ám chỉ Triệu Lộ Tư là "trà xanh"?

Sau khi Vu Chính đăng bài được cho là ám chỉ Triệu Lộ Tư, trong buổi livestream ngày 2/11, không biết vô tình hay cố ý mà nư diễn viên đã nói rằng, loại nước hoa mình đang cầm rất thích hợp để dùng khi cảm thấy thoải mái như đi uống trà chiều, uống trà xanh và cười vui vẻ. Hành động này của nữ diễn viên được cho là đang "đá đểu" Vu Chính, đáp trả lại lời bóng gió chỉ mình là trà xanh. Điều đáng chú ý là trong quá trình livestream, MC không hề nhắc đến từ trà xanh nhưng Triệu Lộ Tư lại tự nhắc đến.

Drama không hồi kết giữa “em gái trà xanh” Triệu Lộ Tư và “ông hoàng cọ nhiệt” Vu Chính ảnh 7

Mỹ nhân sinh năm 1998 cũng "đáp trả" cực gắt khi nhắc đến trà xanh ngay trên livestream.

Không chịu nhượng bộ, đến ngày 3/11, một cư dân mạng tiết lộ, Vu Chính đăng bài trong nhóm bạn bè với nội dung: “Vở kịch này cũng đủ rồi đó, nằm không cũng trúng đạn, tôi dựa vào đâu mà bị chụp mũ. Đi lẹ không tiễn, lần sau đừng có dây vào tôi, cảm ơn”.

Drama không hồi kết giữa “em gái trà xanh” Triệu Lộ Tư và “ông hoàng cọ nhiệt” Vu Chính ảnh 8

Vu Chính và Triệu Lộ Tư liên tục chiếm sóng hot search Weibo bằng những màn đấu đá bóng gió.

Vu Chính cũng “không phải dạng vừa”, được biết đến với biệt danh “ông hoàng cọ nhiệt”, biên kịch thị phi chuyên cue những nhân vật nổi tiếng gây tranh cãi. Cụ thể như Vu Chính từng mắng Lâm Tâm Như “vong ân bội nghĩa”, chê bai diễn xuất của Dương Mịch, đổ lỗi Đồng Lệ Á thất hứa, trở mặt với Trần Hiểu….

Hiện những đáp trả qua lại giữa “em gái trà xanh” Triệu Lộ Tư và “ông hoàng cọ nhiệt” Vu Chính vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Cư dân mạng vẫn đang “đoán” xem tiếp theo hai người sẽ "sáng tác" ra thêm những drama gì.

Drama không hồi kết giữa “em gái trà xanh” Triệu Lộ Tư và “ông hoàng cọ nhiệt” Vu Chính ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.