Dự đoán giá bán của iPhone 15 Ultra có thể sẽ tăng mạnh, đắt hơn phiên bản Pro

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù vẫn còn quá sớm để nói về iPhone 15 nhưng đã có một số thông tin về sản phẩm này rò rỉ và thu hút sự chú ý của người dùng. Theo đó, iPhone 15 Ultra được dự đoán là sẽ có giá khởi điểm cao hơn do chi phí sản xuất tăng lên.

Leaker nổi tiếng LeaksApplePro đã chia sẻ trên tweet rằng iPhone 15 Ultra sẽ có chi phí sản xuất cao hơn đáng kể so với iPhone 14 Pro Max. Tuy nhiên, người này lại không tiết lộ giá bán cụ thể của sản phẩm là bao nhiêu.

Dự đoán giá bán của iPhone 15 Ultra có thể sẽ tăng mạnh, đắt hơn phiên bản Pro ảnh 1

Phiên bản Ultra năm sau được kỳ vọng sẽ thay thế cho phiên bản Pro Max trong các dòng sản phẩm tiếp theo của Apple. Đây có thể là một chiến lược bán hàng giống như iPad Pro, MacBook Pro và Apple Watch Ultra.

Nếu đúng như vậy thì iPhone 15 series sẽ có 4 mẫu bao gồm iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Ultra. Các nguồn tin cũng tiết lộ rằng iPhone 15 Ultra sẽ có nhiều nâng cấp đáng giá như camera kép ở mặt trước, khung máy làm bằng titan - vật liệu đắt hơn 35 lần so với thép không gỉ hiện tại.

Dự đoán giá bán của iPhone 15 Ultra có thể sẽ tăng mạnh, đắt hơn phiên bản Pro ảnh 2

Dựa vào đó có thể thấy thông tin mà LeaksApplePro rò rỉ có thể trở thành hiện thực. Mặc dù không phải lúc nào chi phí sản xuất tăng thì giá bán cũng tăng nhưng người dùng nên chuẩn bị tinh thần để thấy iPhone 15 Ultra tăng giá.

Apple cần có lợi nhuận để đảm bảo công ty hoạt động ổn định nên việc tăng giá iPhone không có gì đáng ngạc nhiên. Đặc biệt, dù giá iPhone 14 Pro Max hiện tại là cao nhất nhưng đây vẫn là phiên bản được người dùng yêu thích nhất.

Dự đoán giá bán của iPhone 15 Ultra có thể sẽ tăng mạnh, đắt hơn phiên bản Pro ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm