Du học sinh Việt bất ngờ gặp Jung Kook - Mingyu - Cha Eun Woo, fan đồng loạt "xin vía"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cô bạn này đang du học tại Hàn Quốc, chia sẻ trên mạng xã hội rằng đã bất ngờ gặp bộ ba 97-line gồm Jung Kook (BTS), Mingyu (SEVENTEEN) và Cha Eun Woo (ASTRO) tại quán ăn bạn làm thêm. Cư dân mạng "đổ rầm" vì hành động đáng yêu của bộ ba được cô bạn chia sẻ.

Thông qua tài khoản Facebook có tên Thanh Thảo, nữ du học sinh này chia sẻ lúc Jung Kook, Mingyu và Cha Eun Woo tới nơi cô làm thêm để dùng bữa, không ai nhận ra bộ ba vì tất cả đều đội mũ và đeo khẩu trang. Cô bạn cho biết cũng hồi hộp, ngờ ngợ, run đến mức nói nhầm tên Jung Kook thành Minkook khi đến bàn của 97-line phụ giúp nướng thịt.

Du học sinh Việt bất ngờ gặp Jung Kook - Mingyu - Cha Eun Woo, fan đồng loạt "xin vía" ảnh 1

Bài đăng nhận về lượt tương tác khủng từ fan K-Pop sau khi chia sẻ.

Du học sinh Việt bất ngờ gặp Jung Kook - Mingyu - Cha Eun Woo, fan đồng loạt "xin vía" ảnh 2

Toàn bộ câu chuyện được Thanh Thảo đăng tải.

Điều khiến fan thích thú chính là độ nhây lẫn chiều fan "đúng như lời đồn" của bộ ba thông qua bài đăng. Jung Kook, Mingyu, Cha Eun Woo đều là người Hàn, nhưng lúc đầu lại không hiểu sao nói chuyện bằng tiếng Nhật. Khi được cô bạn hỏi nhỏ về danh tính, 97-line ban đầu mỉm cười, giả bộ không phải, sau đó mới vui vẻ thừa nhận và ra hiệu cho cô giữ bí mật.

Mẩu chuyện ngắn nhưng cũng thể hiện phần nào tính cách đặc trưng của 3 chàng trai mà fan đã nằm lòng. Mingyu vốn hậu đậu một lần nữa nhận đồ uống từ Cha Eun Woo thì làm đổ vào chảo thịt. "Út vàng" Jung Kook nổi tiếng lễ phép, đáng yêu không quên cúi đầu 45 độ cảm ơn khi ra về.

Nữ sinh chia sẻ Cha Eun Woo khi biết cô là du học sinh người Việt đã hỏi cách nói "xin chào" bằng tiếng Việt và cả ba chàng trai đều nói theo. "Ba anh đều rất rất đẹp trai thân thiện", Thanh Thảo chia sẻ.

Du học sinh Việt bất ngờ gặp Jung Kook - Mingyu - Cha Eun Woo, fan đồng loạt "xin vía" ảnh 3

Bức ảnh chứng minh được cô bạn chia sẻ, do một bạn làm cùng chụp lại. Mingyu mặc áo đen ngồi trong một mình, Jung Kook mặc áo đen, quay lưng và Cha Eun Woo mặc sơmi caro.

Đây là một quán ăn ở gần biển Gwanganli (Busan, Hàn Quốc). Vì Busan là quê Jung Kook nên đoán rằng, em út BTS có thể là người dẫn hai cậu bạn về chơi.

Nhiều cư dân mạng bình luận "xin vía" của cô bạn để có dịp được vô tình gặp thần tượng ngoài đời. Cũng không ít netizen khen ngợi sự hiểu ý của nữ sinh vì giữ kín thông tin của Jung Kook, Mingyu, Cha Eun Woo thời điểm đó để bộ ba có thời gian riêng tư.

Du học sinh Việt bất ngờ gặp Jung Kook - Mingyu - Cha Eun Woo, fan đồng loạt "xin vía" ảnh 7
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm