Dù thời lượng pin rất tốt nhưng iPhone 14 Pro Max vẫn chưa vượt qua được "đàn em" này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - iPhone 14 Pro Max là chiếc điện thoại flagship cao cấp nhất của Apple ở thời điểm hiện tại và đã đạt danh hiệu “Best Smartphone Display” từ DisplayMate. Tuy nhiên, qua một bài "kiểm tra" thì iPhone 14 Pro Max vẫn chưa vượt qua được thế hệ "đàn em" của mình.

Ngay khi ra mắt, iPhone 14 Pro Max đã được DisPlayMate đánh giá là “Màn hình điện thoại thông minh tốt nhất hiện nay”, kế thừa ngôi vương từ "đàn anh" iPhone 13 Pro Max. Gần đây, chuyên trang DxOMark đã đem chiếc điện thoại flagship này đi thực hiện các bài kiểm tra về thời lượng pin.

Khi ở chế độ chờ và phát video trực tuyến ở định dạng H.264, DxOMark đánh giá iPhone 14 Pro Max sử dụng được lâu hơn so với iPhone 13 Pro Max. Tuy nhiên, khi thực hiện các bài kiểm tra tải xuống qua WiFi, model mới nhất của nhà Táo sẽ sụt giảm vài phút so với người tiền nhiệm.

Dù thời lượng pin rất tốt nhưng iPhone 14 Pro Max vẫn chưa vượt qua được "đàn em" này ảnh 1

Theo xếp hạng từ DxOMark, iPhone 14 Pro Max có hiệu suất sạc và sử dụng pin đứng thứ 15 trong số tất cả các dòng smartphone mà chuyên trang này đã đánh giá và đứng thứ hai trong bảng xếp hạng smartphone cao cấp. Điều đáng ngạc nhiên đó là iPhone 14 Pro Max lại “thua” chính anh em cùng nhà đó là iPhone 13 Pro Max.

Tuy nhiên, DxOMark cho rằng, ứng dụng camera trên iPhone luôn làm tiêu tốn điện năng ở mức cao. Bên cạnh đó, iPhone 14 Pro Max cũng không tăng tốc độ sạc nên dù sạc không dây hay có dây thì vẫn mất hơn 1 tiếng.

Nhìn chung, với các tác vụ hằng ngày và phát trực tuyến thì iPhone 14 Pro Max vẫn mang tới thời lượng pin tuyệt vời. Đây là chiếc smartphone hoàn toàn xứng đáng để trải nghiệm.

Dù thời lượng pin rất tốt nhưng iPhone 14 Pro Max vẫn chưa vượt qua được "đàn em" này ảnh 5
Theo DxOMark
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn có đang sử dụng 10 mật khẩu tệ nhất năm 2023 này không?

Bạn có đang sử dụng 10 mật khẩu tệ nhất năm 2023 này không?

HHT - Bạn có bao giờ từng đặt mật khẩu đơn giản dễ nhớ như "123456789", "111111",...? Nếu bạn đang sử dụng các mật khẩu đơn giản như thế này thì có lẽ bạn nên cân nhắc để đổi lại ngay. Mới đây, World of Statistics đã đăng tải danh sách những mật khẩu tệ nhất 2023 mà bạn có thể sử dụng.