Dù xem rồi đấy, nhưng fan Việt vẫn phấn khích khi "Sơn Hà Lệnh" sắp cập bến màn ảnh nhỏ!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bộ phim "tình anh em" đình đám nhất thời gian vừa qua "Sơn Hà Lệnh" chính thức cập bến màn ảnh nhỏ Việt khi vẫn đang làm mưa làm gió tại thị trường Hoa ngữ.

Sơn Hà Lệnh là bộ phim được cải biên từ tiểu thuyết đam mỹ Thiên Nhai Khách của tác giả Priest mở màn cho loạt đam mỹ 101 hồi tháng 2/2021 và lập tức nhận được sự yêu thích của khán giả. Chính vì vậy khi biết tin Sơn Hà Lệnh được phát trên sóng truyền hình Việt Nam (13h thứ 2 đến thứ 7 trên HTV7) từ ngày 30/3, phần lớn người hâm mộ Việt tỏ ra vô cùng thích thú.

Dù xem rồi đấy, nhưng fan Việt vẫn phấn khích khi "Sơn Hà Lệnh" sắp cập bến màn ảnh nhỏ! ảnh 1

Bài post lịch phát sóng phim tại Việt Nam của fanpage Sơn Hà Lệnh nhanh chóng thu về hơn 7,2k like; 1,2k bình luận và gần 900 lượt chia sẻ.

Tuy có chỉnh sửa để nội dung phù hợp hơn khi chiếu trên sóng truyền hình nhưng nhìn chung Sơn Hà Lệnh vẫn là tác phẩm được khen ngợi vì giữ được những tinh túy của nguyên tác, đầu tư trang phục đẹp, bối cảnh hoành tráng và đậm chất giang hồ kiếm hiệp.

Chính vì thế, Sơn Hà Lệnh đã gây bão trên diện rộng khắp diễn đàn phim ảnh Hoa ngữ khi công chiếu vì sự kết hợp ăn ý của bộ đôi diễn viên chính Trương Triết Hạn - Cung Tuấn. Bên cạnh những cảnh hành động đẹp mắt, tương tác ăn ý của các diễn viên chính là chìa khóa thành công của bộ phim.

Dù xem rồi đấy, nhưng fan Việt vẫn phấn khích khi "Sơn Hà Lệnh" sắp cập bến màn ảnh nhỏ! ảnh 2

Trên trang đánh giá phim Douban "Sơn Hà Lệnh" được 8,6 điểm; lượng người chấm 4 và 5 sao chiếm gần 90%.

Không phải là một phim được chú ý từ ban đầu nhưng Sơn Hà Lệnh đã thu hút người xem ngay từ những tập đầu tiên. Quan hệ thân thiết giữa Chu Tử Thư (Trương Triết Hạn) và Ôn Khách Hành (Cung Tuấn) được đẩy nhanh tiến độ, những mâu thuẫn trên giang hồ cũng được miêu tả sống động qua từng thước phim. Nhịp phim nhanh gọn nhưng không quá khó hiểu, hấp dẫn khán giả mà không quá lê thê.

Dù xem rồi đấy, nhưng fan Việt vẫn phấn khích khi "Sơn Hà Lệnh" sắp cập bến màn ảnh nhỏ! ảnh 3

Trương Triết Hạn vai Chu Tử Thư, Cung Tuấn vai Ôn Khách Hành.

Ngoài Trương Triết Hạn và Cung Tuấn, Sơn Hà Lệnh còn có sự tham gia của Châu Dã, mỹ nhân 9X triển vọng của làng phim Hoa ngữ. Cô từng gây ấn tượng mạnh khi đóng vai phản diện Ngụy Lai trong phim điện ảnh Em Của Thời Niên Thiếu. Trong Sơn Hà Lệnh, Châu Dã hóa thân thành Cố Tương nhí nhảnh, đáng yêu.

Dù xem rồi đấy, nhưng fan Việt vẫn phấn khích khi "Sơn Hà Lệnh" sắp cập bến màn ảnh nhỏ! ảnh 4

Châu Dã vai Cố Tương cũng được khán giả yêu thích vì nhí nhảnh, đáng yêu.

Sơn Hà Lệnh kể về bi kịch từ đỉnh cao rớt xuống đáy của Chu Tử Thư (Trương Triết Hạn) - thủ lĩnh Thiên Song. Đúng lúc đó, Chu Tử Thư đụng độ cốc chủ Ôn Khách Hành (Cung Tuấn) - một người luôn tỏ ra nghịch ngợm tinh quái nhưng thực chất ẩn chứa sức mạnh hơn người, trấn giữ cả vùng Quỷ cốc vô cùng tàn ác.

Vì Chu Tử Thư và Ôn Khách Hành đều muốn được làm người, sống bình thường ở nhân gian nên đã quyết định sát cánh cùng nhau, trải qua muôn vàn khó khăn để tìm cuộc sống thanh thản nửa đời còn lại.

Dù xem rồi đấy, nhưng fan Việt vẫn phấn khích khi "Sơn Hà Lệnh" sắp cập bến màn ảnh nhỏ! ảnh 5
Dù xem rồi đấy, nhưng fan Việt vẫn phấn khích khi "Sơn Hà Lệnh" sắp cập bến màn ảnh nhỏ! ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm