“Đũa lệch” nhưng cặp đôi phụ của “Hẹn Hò Chốn Công Sở” có tình yêu vững bền mà ngọt xỉu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Được yêu thích không kém cạnh cặp đôi chính của “Hẹn Hò Chốn Công Sở” (A Business Proposal), cặp đôi phụ Cha Sung Hoon - Jin Young Seo tuy là “đôi đũa lệch” nhưng có cách nuôi dưỡng tình cảm bền vững mà dễ thương, ngọt xỉu.

Hiểu lầm chớ có để lâu

Cặp đôi phụ của Hẹn Hò Chốn Công Sở (A Business Proposal) có khởi đầu khá chậm chạp. Ngay buổi gặp gỡ tình cờ trước cửa hàng tiện lợi, Jin Young Seo (Seol In Ah) đã “trúng sét” với Cha Sung Hoon (Kim Min Gyu). Một bí mật về sau mới được “bật mí” là ngày hôm đó, Cha Sung Hoon cũng “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” với Young Seo. Nhưng vì một số lý do, giữa Cha Sung Hoon và Jin Young Seo tồn tại một “ranh giới” vô hình khiến cả hai không thể thú nhận tình cảm thực.

“Đũa lệch” nhưng cặp đôi phụ của “Hẹn Hò Chốn Công Sở” có tình yêu vững bền mà ngọt xỉu ảnh 1

Sự khác biệt về tính cách khiến Thư ký Cha và Young Seo ban đầu không tránh khỏi xảy ra xích mích, hiểu lầm. Sau “nụ hôn tháo kính”, Young Seo vì quên sạch mọi thứ nên xấu hổ đòi xí xóa, còn Thư ký Cha lại tưởng mình bị đùa cợt, vì thế mà suýt thì cạch mặt nhau.

Về sau, khi đã là người yêu, cả hai vẫn không “khớp” được ở một số tình huống. Như Young Seo không thích leo núi, Cha Sung Hoon thì có. Young Seo tự nấu ăn, tuy vụng về nhưng đã cố gắng, có điều Cha Sung Hoon quá thẳng tính đã nhận xét như… nhà phê bình ẩm thực.

“Đũa lệch” nhưng cặp đôi phụ của “Hẹn Hò Chốn Công Sở” có tình yêu vững bền mà ngọt xỉu ảnh 2

Nhưng điều giúp tình yêu của cả hai phát triển lành mạnh chính là sự thẳng thắn và rạch ròi. Mỗi khi phật ý, Young Seo đều nói thẳng để Cha Sung Hoon hiểu được cảm xúc của mình, chứ cô không im lặng che giấu mọi thứ rồi tự dỗi hờn. Vì Young Seo thẳng thắn, chủ động như vậy nên một người “chậm tiêu” như Thư ký Cha có thể nắm bắt được vấn đề và biết mình cần khắc phục gì.

Sai thì nhận rồi sửa

Thư ký Cha cũng là một người thẳng thắn, nhưng đôi khi “thẳng ruột ngựa” quá mà làm Young Seo giận. Nhưng cặp đôi này thường chẳng giận nhau được lâu bởi đối phương sẽ hành động để xin lỗi và sửa sai. Không để các xích mích, giận hờn nhỏ nhặt mài mòn mối quan hệ, ngược lại Cha Sung Hoon và Young Seo dùng nó để hiểu đối phương hơn, mài giũa chính mình để có thể hòa hợp với người kia hơn.

“Đũa lệch” nhưng cặp đôi phụ của “Hẹn Hò Chốn Công Sở” có tình yêu vững bền mà ngọt xỉu ảnh 3
“Đũa lệch” nhưng cặp đôi phụ của “Hẹn Hò Chốn Công Sở” có tình yêu vững bền mà ngọt xỉu ảnh 4

Trong mối quan hệ này, không phải Thư ký Cha là người phải chiều chuộng cảm xúc của Young Seo. Điều khiến Young Seo đáng yêu là dù cô là tiểu thư, tính tình có chút đỏng đảnh, nhưng lại hiểu chuyện và biết cảm thông. Vì thế, chỉ thấy Young Seo đáng yêu chứ không hề đáng ghét chút nào. Như khi giận người yêu trên núi, rồi tự mình đi lạc đường và bị đau chân, để Cha Sung Hoon cõng về, Young Seo tự nhận lỗi rằng mình là người “làm mình làm mẩy”.

“Đũa lệch” nhưng cặp đôi phụ của “Hẹn Hò Chốn Công Sở” có tình yêu vững bền mà ngọt xỉu ảnh 5

Người này tiến thì người kia phải lùi, sự nhún nhường không phải đổ về một người duy nhất. Và khi giông bão đã qua đi, thì Jin Young Seo và Cha Sung Hoon có những điều ngọt ngào bất ngờ dành tặng người kia để “dỗ dành”, như những cái hôn lên trên má.

Sẻ chia và ủng hộ

Gia cảnh của Young Seo và Thư ký Cha hoàn toàn khác biệt. Jin Young Seo là con gái của nhà tài phiệt, một tiểu thư đúng nghĩa. Cha Sung Hoon tuy được gia đình Kang Tae Moo xem là người nhà nhưng trong mắt người khác anh vẫn là một chàng trai “bình dân”, mồ côi. Nhưng trong mối tình của mình, cả hai đều bình đẳng.

“Đũa lệch” nhưng cặp đôi phụ của “Hẹn Hò Chốn Công Sở” có tình yêu vững bền mà ngọt xỉu ảnh 6

Mặc dù Young Seo là cô gái có cá tính mạnh và thường là người chủ động trong mối quan hệ này, bởi tỏ tình hay cầu hôn thì cô cũng là người nói ra trước, nhưng không phải Cha Sung Hoon ở “chiếu dưới”. Anh cũng có những chính kiến riêng, và luôn là chỗ dựa vững chãi cho Young Seo khi cô cần.

Đối diện trước cha của Young Seo, Cha Sung Hoon không tỏ ra sợ hãi hay cảm thấy thấp kém, lép vế. Ngược lại, lúc này, Cha Sung Hoon còn động viên và an ủi ngược lại Young Seo. Khi bạn gái bất đồng quan điểm sống với bố, nghỉ việc ở công ty gia đình, Cha Sung Hoon đã lấy số tiền tiết kiệm của mình (gần 32 tỷ đồng) để Young Seo mở công ty riêng.

“Đũa lệch” nhưng cặp đôi phụ của “Hẹn Hò Chốn Công Sở” có tình yêu vững bền mà ngọt xỉu ảnh 7

Nhưng Cha Sung Hoon cũng không “dễ dãi” đưa tất cả cho Young Seo, mà yêu cầu bạn gái phải cho anh xem kế hoạch kinh doanh. Điều này thể hiện sự tin tưởng của anh dành cho ước mơ của bạn gái, và anh tin Young Seo nghiêm túc với ước mơ này, chứ không phải là cô chỉ đang dỗi bố mà thôi.

Hẹn Hò Chốn Công Sở gồm 12 tập, đã lên sóng trọn bộ trên Netflix!

“Đũa lệch” nhưng cặp đôi phụ của “Hẹn Hò Chốn Công Sở” có tình yêu vững bền mà ngọt xỉu ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.