Đừng nghĩ mình xui xẻo nữa, khi dấu hiệu may mắn có ở khắp nơi quanh bạn

Đừng nghĩ mình xui xẻo nữa, khi dấu hiệu may mắn có ở khắp nơi quanh bạn
HHT - Ai cũng thích gặp may mắn, hoặc ít nhất là những dấu hiệu may mắn. Hóa ra chúng ở khắp mọi nơi quanh bạn và bạn đã nhận ra chưa?

Chuồn chuồn

Được người châu Âu coi là con vật của cả gió và nước nên nếu nhìn thấy chuồn chuồn, hãy vui lên vì những giấc mơ đẹp sẽ đến với bạn.

Đừng nghĩ mình xui xẻo nữa, khi dấu hiệu may mắn có ở khắp nơi quanh bạn ảnh 1

Cầu vồng

Có một truyền thuyết kể rằng ai tìm thấy nơi cầu vồng kết thúc, người đó sẽ tìm thấy một kho vàng. Nhưng “nơi cuối cầu vồng” không hề có thực nên kho báu vẫn ở đâu chẳng rõ. Dù sao thì nhìn ngắm cầu vồng sau cơn mưa cũng rất thích mà đúng không?

Cá heo

Loài cá heo được xem là bạn, là vị cứu tinh của loài người. Khi có ai đó chẳng may bị đắm tàu hay bị lạc nhiều ngày trên biển mà nhìn thấy cá heo, có nghĩa họ sẽ được sống. Bởi cá heo sẽ dẫn họ đến hòn đảo gần nhất. Nếu bạn có dịp đi biển mà nhìn thấy cá heo là sẽ may mắn lắm đó.

Lợn

Đừng có chê lợn ngốc ngếch hay ở bẩn nhé. Bởi người phương Tây nuôi lợn như thú cưng trong nhà, coi đây là biểu tượng của may mắn, giàu có và thành công đấy!

Đừng nghĩ mình xui xẻo nữa, khi dấu hiệu may mắn có ở khắp nơi quanh bạn ảnh 2

Rùa

Rùa là một trong những loài vật sống lâu nhất thế giới, nên được xem như đại diện cho sức khỏe và tuổi thọ. Nên nuôi rùa trong nhà sẽ mang lại mạnh khỏe bình an cho mọi người đấy.

Bùa bắt mộng (dream catcher)

Ai cũng thích treo những chiếc bùa bắt mộng xinh xắn nhiều màu trong nhà. Vừa là vật trang trí phòng, vừa giữ lại những cơn ác mộng giúp bạn luôn ngủ ngon nữa chứ.

Đừng nghĩ mình xui xẻo nữa, khi dấu hiệu may mắn có ở khắp nơi quanh bạn ảnh 3

Đèn lồng đỏ

Vào dịp Tết, người Trung Quốc treo rất nhiều đèn lồng đỏ vì nó sẽ kéo hạnh phúc, may mắn đến với cả nhà. Thế thì chúng mình cũng phải mua một chiếc đèn lồng thật đẹp cho nhà mình thôi.

Tiền xu hoặc tiền mới

Khi mua ví hay quần áo mới, nhớ đặt một đồng tiền xu hoặc tờ tiền mới vào trong ví hoặc túi của quần áo trước khi dùng nhé. Nhiều người tin rằng làm như vậy sẽ giúp bạn không bị hết tiền, lúc nào cũng rủng rỉnh hết.

Đừng nghĩ mình xui xẻo nữa, khi dấu hiệu may mắn có ở khắp nơi quanh bạn ảnh 4

Cỏ bốn lá

Ai cũng biết cỏ bốn là là biểu tượng may mắn. Cỏ ba lá thì ở đâu cũng có, cỏ bốn lá hiếm vô cùng. Nên ai tìm được một cọng cỏ bốn lá, người ấy sẽ nhận được vô số niềm vui.

Giếng ước nguyện

Nếu có dịp đi du lịch châu Âu, bạn sẽ thấy ở các quảng trường đều có đài phun nước, trên đường phố hay có giếng xuất hiện. Nếu bạn ném một đồng xu xuống nước và nhắm mắt cầu nguyện, thì điều ước ấy sẽ trở thành sự thật vì đó là giếng ước nguyện mà.

Chìa khóa

Nếu vô tình nhìn thấy hay nhặt được một chiếc chìa khoa (không phải cả chùm đâu) thì bạn sắp mở được một cánh cửa thần kỳ dẫn đến may mắn hạnh phúc đấy.

Đừng nghĩ mình xui xẻo nữa, khi dấu hiệu may mắn có ở khắp nơi quanh bạn ảnh 5

Sao băng

Nhìn thấy sao băng và thầm ước một điều gì đó, bạn sẽ thấy nó thành sự thật. Nhưng rình để gặp được sao băng cũng không dễ chút nào. Chưa kể phải ước thật nhanh trước khi sao rơi xuống nữa chứ.

Cây tre

Tre là loài cây cực dẻo dai, chịu được gió bão nên là biểu tượng của sự kiên cường. Bạn nên dùng một món đồ nào đó làm từ tre, để cũng mạnh mẽ được như tre nhé!

Theo thiên thần nhỏ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

HHT - Khi nhiệt độ ở một thành phố thuộc một nước nhiệt đới, ví dụ như ở Thủ đô Hà Nội của nước ta, mà lên đến 40 độ C thì người dân sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, dễ kiệt sức. Nhưng cùng mức nhiệt độ này ở sa mạc thì con người lại dễ chịu đựng được hơn. Tại sao lại như vậy?