Dynamic Island trên iPhone 14 Pro sẽ trở nên thú vị hơn nếu người dùng biết những mẹo này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người dùng iPhone 14 Pro series có thể tùy chỉnh Dynamic Island với các con thú dưới dạng 3D khác nhau để nó trở nên đẹp và thú vị hơn. Chỉ cần làm theo một số bước đơn giản dưới đây!

Bước 1: Người dùng có thể sử dụng một ứng dụng bên thứ 3 đó là Top Widgets, bạn có thể dễ dàng thực hiện và tải ứng dụng với link dưới đây:

Link tải ứng dụng Top Widgets

Bước 2: Sau khi tải xong thì bạn hãy mở ứng dụng lên và đồng ý với bất cả những quyền mà ứng dụng yêu cầu. Tiếp theo, để cài thú 3D trong Dynamic Island thì trên màn hình bạn sẽ thấy một mục là Dynamic Island > Smart Pet Assistant, thì hãy chọn vào mục này. Bạn sẽ thấy được các con thú 3D phía bên dưới màn hình, sẽ có 3 con đầu tiên cho bạn sử dụng miễn phí và ứng dụng sẽ tính phí với những con ở sau.

Dynamic Island trên iPhone 14 Pro sẽ trở nên thú vị hơn nếu người dùng biết những mẹo này ảnh 1

Bước 3: Mỗi con thú sẽ tượng trưng cho một tính năng nhất định nên bạn hãy xem và chọn con phù hợp với mình. Sau khi đã chọn cho mình được một con thú thì bạn có thể ấn vào nút Preview ở góc trên bên phải màn hình để xem trước.

Dynamic Island trên iPhone 14 Pro sẽ trở nên thú vị hơn nếu người dùng biết những mẹo này ảnh 2

Bước 4: Nếu đã hoàn toàn ưng ý thì bạn có thể ấn vào Start Activity để bắt đầu sử dụng. Nó sẽ luôn hiện trên Dynamic Island, khi bạn nhấn giữ vào nó nó sẽ hiện bản mở rộng cho bạn theo dõi các thông tin khác. Ngoài ra ở ngoài màn hình khóa cũng sẽ có một Widget khá dễ thương với con thú mà bạn đã chọn. Để giữ nó trên màn hình khóa thì bạn chỉ cần chọn vào Giữ là được.

Dynamic Island trên iPhone 14 Pro sẽ trở nên thú vị hơn nếu người dùng biết những mẹo này ảnh 3

Bên trên là cách tùy chỉnh Dynamic Island nuôi thú 3D chỉ với vài bước cực đơn giản. Chúc bạn thành công!

Dynamic Island trên iPhone 14 Pro sẽ trở nên thú vị hơn nếu người dùng biết những mẹo này ảnh 7
Theo TGDD News
MỚI - NÓNG
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau
HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội
HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.

Có thể bạn quan tâm