Dynamic Island trên iPhone 14 Pro sẽ trở nên thú vị hơn nếu người dùng biết những mẹo này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người dùng iPhone 14 Pro series có thể tùy chỉnh Dynamic Island với các con thú dưới dạng 3D khác nhau để nó trở nên đẹp và thú vị hơn. Chỉ cần làm theo một số bước đơn giản dưới đây!

Bước 1: Người dùng có thể sử dụng một ứng dụng bên thứ 3 đó là Top Widgets, bạn có thể dễ dàng thực hiện và tải ứng dụng với link dưới đây:

Link tải ứng dụng Top Widgets

Bước 2: Sau khi tải xong thì bạn hãy mở ứng dụng lên và đồng ý với bất cả những quyền mà ứng dụng yêu cầu. Tiếp theo, để cài thú 3D trong Dynamic Island thì trên màn hình bạn sẽ thấy một mục là Dynamic Island > Smart Pet Assistant, thì hãy chọn vào mục này. Bạn sẽ thấy được các con thú 3D phía bên dưới màn hình, sẽ có 3 con đầu tiên cho bạn sử dụng miễn phí và ứng dụng sẽ tính phí với những con ở sau.

Dynamic Island trên iPhone 14 Pro sẽ trở nên thú vị hơn nếu người dùng biết những mẹo này ảnh 1

Bước 3: Mỗi con thú sẽ tượng trưng cho một tính năng nhất định nên bạn hãy xem và chọn con phù hợp với mình. Sau khi đã chọn cho mình được một con thú thì bạn có thể ấn vào nút Preview ở góc trên bên phải màn hình để xem trước.

Dynamic Island trên iPhone 14 Pro sẽ trở nên thú vị hơn nếu người dùng biết những mẹo này ảnh 2

Bước 4: Nếu đã hoàn toàn ưng ý thì bạn có thể ấn vào Start Activity để bắt đầu sử dụng. Nó sẽ luôn hiện trên Dynamic Island, khi bạn nhấn giữ vào nó nó sẽ hiện bản mở rộng cho bạn theo dõi các thông tin khác. Ngoài ra ở ngoài màn hình khóa cũng sẽ có một Widget khá dễ thương với con thú mà bạn đã chọn. Để giữ nó trên màn hình khóa thì bạn chỉ cần chọn vào Giữ là được.

Dynamic Island trên iPhone 14 Pro sẽ trở nên thú vị hơn nếu người dùng biết những mẹo này ảnh 3

Bên trên là cách tùy chỉnh Dynamic Island nuôi thú 3D chỉ với vài bước cực đơn giản. Chúc bạn thành công!

Dynamic Island trên iPhone 14 Pro sẽ trở nên thú vị hơn nếu người dùng biết những mẹo này ảnh 7
Theo TGDD News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vì sao áp thấp nhiệt đới gần đây gây mưa to ngập lụt nhiều hơn, nhất là ở thành phố lớn?

Vì sao áp thấp nhiệt đới gần đây gây mưa to ngập lụt nhiều hơn, nhất là ở thành phố lớn?

HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.