Facebook gặp lỗi không hiển thị hình ảnh, bấm vào xem thì mất bài đăng, bạn có bị không?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hôm nay 2/6, nhiều người dùng Facebook trên di động đã phản ánh tình trạng lỗi khi nhấp vào hình ảnh trên bài đăng, đặc biệt là các bài đăng có từ 2 hình ảnh trở lên.

Cụ thể, khi người dùng nhấp vào xem hình ảnh của bài đăng thì xuất hiện tình trạng hình ảnh không hiển thị, kèm thông báo "Không thể kết nối", cũng như nội dung bài đăng sau đó cũng biến mất theo. Tình trạng này xảy ra chủ yếu trên các nền tảng di động iOS và Android, trong khi Facebook trên web không bị ảnh hưởng.

Facebook gặp lỗi không hiển thị hình ảnh, bấm vào xem thì mất bài đăng, bạn có bị không? ảnh 1

(Ảnh minh hoạ: @nakedsecurity)

Trên DownDetector - website báo cáo tình hình sự cố và quá trình khôi phục của các dịch vụ Internet cũng cho thấy lượng người báo cáo về tình trạng của Facebook tăng vọt trong sáng nay.

Facebook gặp lỗi không hiển thị hình ảnh, bấm vào xem thì mất bài đăng, bạn có bị không? ảnh 2

Ngày hôm nay trong khoảng 7 giờ đồng hồ, có hơn 2.000 người phản ánh họ đang gặp khó khăn khi sử dụng Facebook, trong đó, 83% lỗi là liên quan đến hình ảnh. Sự cố diễn ra ở hầu hết các quốc gia trên toàn cầu, trong đó nhiều nhất là Mỹ, Nhật Bản và một số nước Đông Nam Á.

Theo một số bình luận trên mạng xã hội, người dùng Facebook có thể tạm thời khắc phục vấn đề bằng cách xóa bộ nhớ cache và sau đó đăng nhập lại. Tuy vậy, đây chỉ là cánh làm tạm thời, không giải quyết hoàn toàn sự cố.

Cho đến thời điểm hiện tại thì lỗi vẫn chưa được khắc phục và phía Facebook cũng chưa đưa ra bình luận nào.

Facebook gặp lỗi không hiển thị hình ảnh, bấm vào xem thì mất bài đăng, bạn có bị không? ảnh 6
Theo News TGDD
MỚI - NÓNG
Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể
Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể
HHT - Trưởng thành về mặt cảm xúc là khi bạn có đủ kỹ năng để kiểm soát và nắm bắt được mọi cảm xúc của bản thân, kể cả tiêu cực lẫn tích cực. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp và đối phó với những bất đồng hoặc những cảm xúc phức tạp, có thể bạn là người chưa hoàn toàn trưởng thành. Đừng lo lắng, chỉ cần khắc phục được 3 đặc điểm dưới đây, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Có thể bạn quan tâm

"Mảnh đất hái ra vàng" YouTube: Làm thế nào để content creator đa dạng hóa thu nhập?

"Mảnh đất hái ra vàng" YouTube: Làm thế nào để content creator đa dạng hóa thu nhập?

HHT - Theo khảo sát của Google tháng 7/2019, cứ 2 người thì 1 người thuộc thế hệ Z và Millennials nói họ không thể sống thiếu video. Vì lẽ đó, YouTube từ lâu đã trở thành nơi mang về “tiền tươi thóc thật” cho cộng đồng sáng tạo nội dung. Trong tương lai, nền tảng 15 năm tuổi này có còn giữ được sức nóng?