Facebook gặp lỗi không hiển thị hình ảnh, bấm vào xem thì mất bài đăng, bạn có bị không?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hôm nay 2/6, nhiều người dùng Facebook trên di động đã phản ánh tình trạng lỗi khi nhấp vào hình ảnh trên bài đăng, đặc biệt là các bài đăng có từ 2 hình ảnh trở lên.

Cụ thể, khi người dùng nhấp vào xem hình ảnh của bài đăng thì xuất hiện tình trạng hình ảnh không hiển thị, kèm thông báo "Không thể kết nối", cũng như nội dung bài đăng sau đó cũng biến mất theo. Tình trạng này xảy ra chủ yếu trên các nền tảng di động iOS và Android, trong khi Facebook trên web không bị ảnh hưởng.

Facebook gặp lỗi không hiển thị hình ảnh, bấm vào xem thì mất bài đăng, bạn có bị không? ảnh 1

(Ảnh minh hoạ: @nakedsecurity)

Trên DownDetector - website báo cáo tình hình sự cố và quá trình khôi phục của các dịch vụ Internet cũng cho thấy lượng người báo cáo về tình trạng của Facebook tăng vọt trong sáng nay.

Facebook gặp lỗi không hiển thị hình ảnh, bấm vào xem thì mất bài đăng, bạn có bị không? ảnh 2

Ngày hôm nay trong khoảng 7 giờ đồng hồ, có hơn 2.000 người phản ánh họ đang gặp khó khăn khi sử dụng Facebook, trong đó, 83% lỗi là liên quan đến hình ảnh. Sự cố diễn ra ở hầu hết các quốc gia trên toàn cầu, trong đó nhiều nhất là Mỹ, Nhật Bản và một số nước Đông Nam Á.

Theo một số bình luận trên mạng xã hội, người dùng Facebook có thể tạm thời khắc phục vấn đề bằng cách xóa bộ nhớ cache và sau đó đăng nhập lại. Tuy vậy, đây chỉ là cánh làm tạm thời, không giải quyết hoàn toàn sự cố.

Cho đến thời điểm hiện tại thì lỗi vẫn chưa được khắc phục và phía Facebook cũng chưa đưa ra bình luận nào.

Facebook gặp lỗi không hiển thị hình ảnh, bấm vào xem thì mất bài đăng, bạn có bị không? ảnh 6
Theo News TGDD
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.