Facebook Messenger sắp cập nhật màu sắc mới, bổ sung một số tính năng chưa từng có

HHT - Nhiều người dùng Facebook mới đây đã phát hiện ra ứng dụng nhắn tin Messenger đã được cập nhật màu sắc mới cũng như bổ sung một số tính năng chưa từng có.

Trong thời gian tới, Facebook sẽ thực hiện thay đổi lớn tiếp theo khi gộp chung ứng dụng nhắn tin Direct Message (DM) của Instagram với Messenger của Facebook.

Cụ thể, bắt đầu từ tuần này, một số người dùng Facebook đã phát hiện ứng dụng Messenger trên máy đã được cập nhật lại màu sắc mới, từ xanh dương chuyển thành màu gradient xanh - tím. Đây là dấu hiệu cho thấy Messenger và Direct Message sắp sửa được gộp chung.

Facebook Messenger sắp cập nhật màu sắc mới, bổ sung một số tính năng chưa từng có ảnh 1 Một số người dùng Facebook đã phát hiện ứng dụng Messenger trên máy được cập nhật lại màu sắc mới. (Ảnh: Mondo.me)

Điều này không quá ngạc nhiên bởi trước đó, Facebook từng nói rõ về kế hoạch thống nhất các nền tảng nhắn tin, cho phép người dùng các nền mạng xã hội khác nhau thuộc công ty, gồm: Messenger, Instagram và WhatsApp, nhắn tin cho nhau.

CEO Facebook - Mark Zuckerberg cũng đã chia sẻ về mong muốn về việc mã hoá đầu cuối của hệ thống. Thay đổi này có thể giúp Facebook đủ mạnh để có thể cạnh tranh với các đối thủ như iMessage của Apple, Telegram...

Facebook Messenger sắp cập nhật màu sắc mới, bổ sung một số tính năng chưa từng có ảnh 2 Messenger sẽ có màu sắc từ xanh dương chuyển thành màu gradient xanh - tím, sau khi hợp nhất với DM. (Ảnh: TreceBits)

Một báo cáo của The Verge vào tháng 8/2020, từng cho biết giao diện nhắn tin sẽ có màu sắc mới, thêm nhiều biểu tượng cảm xúc mới, vuốt để trả lời tin nhắn... sau khi Messeger gộp chung với Direct Message.

Với thay đổi này, người dùng Instagram sẽ có thể liên lạc với người dùng Facebook hiện chưa có Instagram. Hoặc ngược lại, người dùng Messenger cũng có thể trò chuyện với bạn bè chỉ có Instagram mà chưa có Messenger.

Facebook Messenger sắp cập nhật màu sắc mới, bổ sung một số tính năng chưa từng có ảnh 3 Theo Facebook, người dùng có thể tắt chế độ trao đổi tin nhắn giữa các nền tảng với nhau. (Ảnh: Mondo)

Hiện tại, chỉ một số người dùng Facebook và Instagram nhận được cập nhật này. Nếu bạn đang dùng thiết bị Android thì có thể tải bản Messenger Beta về để trải nghiệm phiên bản Messenger mới, còn với người dùng iOS thì bản Beta hiện đang bị giới hạn.

Facebook Messenger sắp cập nhật màu sắc mới, bổ sung một số tính năng chưa từng có ảnh 4
MỚI - NÓNG
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp
HHT - Trước nghi vấn Kim Seon Ho khả năng cao là nam diễn viên K - người đang vướng vào lùm xùm chấn động, một số khán giả đang theo dõi bộ phim "Hometown Cha Cha Cha" bày tỏ hụt hẫng vì hình tượng "Tổ trưởng má lúm" đáng yêu bất ngờ sụp đổ. Buổi phỏng vấn của tổng kết bộ phim dự kiến diễn ra vào ngày 19/10 cũng bị hoãn với nguyên nhân được cho là do ảnh hưởng của những tin đồn về Kim Seon Ho.
Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry
Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry
HHT - Một số tờ báo và nhà bình luận ở Anh cho rằng Thái tử Charles dường như "lạnh nhạt" hoặc tránh con trai thứ Harry khi ông viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, mặc dù anh em William - Harry mới có những hành động tương tự nhau trong tuần vừa rồi. Thái tử Charles còn đăng bức ảnh mình với con trai lớn rất tươi cười, thân thiết.

Có thể bạn quan tâm

Cách tra cứu thông tin Bảo hiểm y tế trên thẻ Căn cước công dân gắn chip cực tiện lợi

Cách tra cứu thông tin Bảo hiểm y tế trên thẻ Căn cước công dân gắn chip cực tiện lợi

HHT - Thẻ Căn cước công dân gắn chip hỗ trợ tích hợp thẻ Bảo hiểm y tế để người dân dễ dàng tra cứu khi cần thiết. Mã QR trên thẻ Căn cước công dân gắn chip chứa đầy đủ thông tin BHYT cho bạn qua ứng dụng VNEID trên điện thoại. Sau đây là cách tra cứu thông tin Bảo hiểm y tế trên thẻ Căn cước công dân.
Apple có thể sẽ cho ra mắt MacBook Pro mới vào tháng 10 này: Chip M1X với nhiều nâng cấp

Apple có thể sẽ cho ra mắt MacBook Pro mới vào tháng 10 này: Chip M1X với nhiều nâng cấp

HHT - Trước đó tại California Streaming ngày 14/9 (giờ địa phương), Apple đã ra mắt dòng iPhone 13, Apple Watch Series 7, máy tính bảng iPad 9 và iPad mini 6. Tuy nhiên, chiếc MacBook Pro mới dùng chip M1X rất được mong đợi vẫn chưa được trình làng ở sự kiện này. Mới đây, một số trang tin công nghệ đã tiết lộ thông tin rò rỉ về thời điểm ra mắt MacBook Pro mới.