Facebook Messenger thêm tính năng giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn chưa đọc nào

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hiện tại, Messenger đã bổ sung tính năng mới giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn chưa đọc nào trên điện thoại. Dưới đây là hướng dẫn cách xem tin nhắn chưa đọc trên Messenger cho bạn.

Để xem những tin nhắn chưa đọc trên Messenger, đầu tiên, bạn cần cập nhật ứng dụng Messenger trên điện thoại của mình lên phiên bản mới nhất.

Link tải Messenger cho iOS

Link tải Messenger cho Android

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Messenger lên và chọn vào mục chưa đọc như trong ảnh. Nếu bạn đã đọc hết tin thì ở mục này không có tin nhắn.

Facebook Messenger thêm tính năng giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn chưa đọc nào ảnh 1

Bước 2: Ngược lại, nếu bạn vẫn còn tin nhắn chưa đọc thì mục này sẽ hiển thị lên đoạn tin nhắn đó cho bạn.

Facebook Messenger thêm tính năng giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn chưa đọc nào ảnh 2

Facebook Messenger là một ứng dụng phần mềm tin nhắn tức thời chia sẻ giao tiếp qua văn bản và file do Meta phát triển. Được tích hợp trên tính năng Chat của Facebook và được xây dựng trên giao thức MQTT. Messenger cho phép người dùng Facebook trò chuyện với bạn bè trên cả di động, máy tính và trên web.

Facebook Messenger thêm tính năng giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn chưa đọc nào ảnh 6
Theo TGDD News
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?