Facebook ra mắt tính năng hẹn hò "Secret Crush", người dùng Việt đã có thể sử dụng

Facebook ra mắt tính năng hẹn hò "Secret Crush", người dùng Việt đã có thể sử dụng
HHT - Với những ai đang đi tìm một nửa còn thiếu của mình thì ứng dụng hẹn hò mới ra của Facebook "Secret Crush" là thông tin không thể bỏ qua.

Cách đây ít lâu, Facebook đã ra mắt tính năng "Gặp gỡ bạn mới". Tuy nhiên để các trái tim "cô đơn" tăng tốc hơn trong việc tìm một nửa của mình, Facebook đã vừa ra một giải pháp mới có tên "Secret Crush" tại Hội nghị cho các nhà phát triển F8.

Facebook ra mắt tính năng hẹn hò "Secret Crush", người dùng Việt đã có thể sử dụng ảnh 1
Người dùng Việt đã có thể sử dụng "Secret Crush".

Đáng chú ý phải đến cuối năm nay, "Secret Crush" mới được cập nhật cho người dùng Mỹ. Song hiện nó đã khả dụng tại hàng loạt thị trường trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Hiện người dùng Việt đã có thể sử dụng "Secret Crush" bằng cách vào phần Meu sau đó lựa chọn "Dating". 

Facebook ra mắt tính năng hẹn hò "Secret Crush", người dùng Việt đã có thể sử dụng ảnh 2
Giao diện của "Secret Crush".

Để sử dụng tính năng hẹn hò mới của Facebook, khi vào "Dating", người dùng phải thiết lập Profile hẹn hò riêng. "Secret Crush" sẽ cho phép người dùng "thổ lộ" tình cảm đến cao nhất là 9 người bạn. Nếu người đó đã tạo profile hẹn hò thì họ sẽ nhận được thông báo có người quan tâm. Nếu người này cũng thích và chấp nhận thì cả hai sẽ nhận được thông báo.

Tuy nhiên "Secret Crush" chỉ hỗ trợ cho người dùng từ 18 tuổi trở lên. Hiện tính năng này hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công nghệ việt vị bán tự động là gì mà dẫn đến quyết định hủy bàn thắng của Ecuador?

Công nghệ việt vị bán tự động là gì mà dẫn đến quyết định hủy bàn thắng của Ecuador?

HHT - Bàn thắng đầu tiên của Ecuador vào lưới Qatar trong trận mở màn World Cup 2022 đã bị từ chối vì lỗi việt vị. Quyết định đó được đưa ra với sự hỗ trợ của công nghệ việt vị bán tự động (SAOT). Đây là cụm từ chưa quen thuộc đối với nhiều người, kể cả một số người hay xem bóng đá. Vậy SAOT là gì và tại sao nó lại được sử dụng khi mà chúng ta đã có VAR (công nghệ hỗ trợ trọng tài bằng video)?