Facebook ra mắt tính năng "tuy mới mà cũ", giúp không bỏ lỡ thông tin bạn bè và người thân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Facebook chính thức tung ra chức năng mới giúp người dùng thấy các bài đăng mới nhất của bạn bè. Tính năng này cụ thể là gì, hoạt động như thế nào?

Tính năng này được gọi là "Feeds" (Bảng tin), đây sẽ là một mục giống với nút "Home" (Trang chính) trên Facebook, nhưng hoạt động hoàn toàn khác biệt khi chỉ xuất hiện bài đăng của bạn bè trên đó thôi.

"Rất nhiều người yêu cầu tính năng cho phép họ không bỏ lỡ những cập nhật mới nhất của bạn bè, vì thế chúng tôi đã ra mắt thêm nút này bên cạnh các nút đang có sẵn như Trang chính, Nhóm và Trang" - CEO của Meta, Mark Zuckerberg cho biết.

Facebook ra mắt tính năng "tuy mới mà cũ", giúp không bỏ lỡ thông tin bạn bè và người thân ảnh 1

Cận cảnh tính năng mới của Facebook (Ảnh: The Guardian)

Tính năng này khiến người dùng có cảm giác như đang sử dụng Facebook của ngày xưa, khi quảng cáo vẫn còn chưa xuất hiện và bảng tin còn ít bị ảnh hưởng bởi thuật toán.

Trước đó, Instagram cũng thử nghiệm thay đổi mới giúp bảng tin sẽ hiện ra những bài đăng của người đang theo dõi, Twitter thì có cả 1 nút riêng biệt cho phép người dùng đặt bảng tin chỉ hiện ra Tweet của những người ưa thích.

Facebook ra mắt tính năng "tuy mới mà cũ", giúp không bỏ lỡ thông tin bạn bè và người thân ảnh 2

Các mạng xã hội cần phải thay đổi để níu chân người dùng. (Ảnh: The Guardian)

Facebook ra mắt tính năng "tuy mới mà cũ", giúp không bỏ lỡ thông tin bạn bè và người thân ảnh 6
Theo CNBC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

HHT - Những lựa chọn của bạn trong những tình huống nhất định, đặc biệt là trong những tình huống mà bạn không thường xuyên gặp trong cuộc sống hằng ngày, luôn có thể nói lên khá nhiều về tính cách của bạn. Bởi những lúc đó, bạn lựa chọn không phải theo thói quen, mà dựa trên những nét tính cách sâu thẳm bên trong bạn. Vậy hãy thử nhé!
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản định danh điện tử nhanh chóng ngay trên điện thoại

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản định danh điện tử nhanh chóng ngay trên điện thoại

HHT - Tài khoản định danh điện tử là tập hợp gồm tên đăng nhập (chính là mã số định danh cá nhân của công dân), mật khẩu (được gửi qua tin nhắn SMS cho mỗi cá nhân) hoặc hình thức xác thực khác. Để thuận tiện hơn cho việc quản lý thì hiện nay, việc đăng ký tài khoản đã trở nên dễ dàng hơn, có thể làm trên điện thoại.