Fan bó tay trước chiêu ẩn thân của Dương Tử trên trường quay “Thanh Trâm Hành”

HHT - Dương Tử tìm đủ mọi cách giữ kín tạo hình nhân vật trong "Thanh Trâm Hành" thế này thì cộng đồng mạng phải bó tay rồi.

Thời gian gần đây, các đoàn làm phim xứ Trung vô cùng đau đầu với vấn nạn lộ tạo hình nhân vật. Các fan với máy móc siêu hiện đại, ống kính siêu to khổng lồ có thể nhìn rõ diễn viên từ khoảng cách hàng chục mét. Thêm vào đó, fan còn không ngại khó khăn, sẵn sàng ngụy trang kín mít, náu mình trên thân cây hoặc mái nhà, nửa đêm cũng vẫn bao vây phim trường quyết không bỏ lỡ cơ hội nhìn thấy thần tượng quay phim mới.

Fan bó tay trước chiêu ẩn thân của Dương Tử trên trường quay “Thanh Trâm Hành” ảnh 1 Fan không quản nguy hiểm để rình quanh phim trường
Fan bó tay trước chiêu ẩn thân của Dương Tử trên trường quay “Thanh Trâm Hành” ảnh 2

Phim "Hạo Y Hành" bị lộ tạo hình nhân vật do fan chụp được

Kết quả là nhiều bộ phim vừa mới bấm máy đã lộ tạo hình nhân vật dù nhà sản xuất đã tìm đủ cách giấu kín. Và Dương Tử càng ý thức điều này hơn ai hết khi phim Thanh Trâm Hành chưa quay đã vướng phải vô số ồn ào. Cô cũng đã bị chụp lén tạo hình khi đang quay phim nên càng phải cẩn thận nhiều hơn.

Fan bó tay trước chiêu ẩn thân của Dương Tử trên trường quay “Thanh Trâm Hành” ảnh 3 Dương Tử từng bị chụp lén trên phim trường Thanh Trâm Hành

Kết quả là mỗi khi từ xe ô tô ra địa điểm quay, Dương Tử luôn có tới 8 trợ lý vây quanh, cầm theo những chiếc ô lớn che kín xung quanh cô. Nhờ vậy mà khán giả dù có vây kín Dương Tử nhưng vẫn không thể chụp được hình của nữ diễn viên, chỉ có thể soi được đôi giày cùng phía dưới của trang phục mà thôi. Cho đến giờ này, khán giả vẫn chưa thể nhìn được toàn bộ tạo hình nhân vật Hoàng Tử Hà mà Dương Tử thể hiện.

Fan bó tay trước chiêu ẩn thân của Dương Tử trên trường quay “Thanh Trâm Hành” ảnh 4 Sau đó cô đã bảo vệ hình ảnh cẩn thận như thế này

Cho dù gặp rất nhiều rắc rối khi fan của Dương Tử và Ngô Diệc Phàm tranh giành phiên vị cho nghệ sĩ mình yêu thích, Thanh Trâm Hành vẫn đang quay phim thuận lợi. Dương Tử cũng đã có tâm thư dài mong khán giả hãy ngưng tranh cãi về những chuyện bên lề và hãy kiên nhẫn đón chờ bộ phim, bởi cô cũng như đoàn làm phim đang cố gắng hết sức để mang đến một tác phẩm hấp dẫn.

Fan bó tay trước chiêu ẩn thân của Dương Tử trên trường quay “Thanh Trâm Hành” ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm