Fan của Jimin (BTS) có thể mua được hẳn một ngôi sao trên vũ trụ để tặng sinh nhật idol?

HHT - Nghe khó tin quá đúng không? Thế mà đúng là sự thật đấy, fandom của Jimin (BTS) tại Ả Rập mới đây đã chào mừng sinh nhật của anh bằng cách mua hẳn một ngôi sao trong chòm sao Thiên Bình và đặt tên nó là Jimin.
Fan của Jimin (BTS) có thể mua được hẳn một ngôi sao trên vũ trụ để tặng sinh nhật idol? ảnh 1

Ngày 13/10 tới đây là sinh nhật tuổi 26 (theo cách tính tuổi Hàn) của Park Jimin, thành viên BTS được yêu thích nhất tại Hàn và được yêu thích thứ 3 trên thế giới sau V và JungKook. Fandom của Jimin ở khắp nơi trên thế giới đã lên lịch tổ chức rất nhiều hoạt động (projects) ý nghĩa mừng sinh nhật của nam ca sĩ.

Một trong những projects gây sốc nhất thuộc về fandom của Jimin ở Ả Rập. Fandom của Jimin tại đây đã mua hẳn một ngôi sao trong chòm sao Thiên Bình (cung Hoàng đạo của Jimin) và đặt ngôi sao đó theo tên của Jimin là Park Jimin.

Fan của Jimin (BTS) có thể mua được hẳn một ngôi sao trên vũ trụ để tặng sinh nhật idol? ảnh 2 Vị trí ngôi sao Park Jimin trong chòm sao Thiên Bình
Ngôi sao này nằm trong chòm sao Thiên Bình với vị trí chính xác là: RA 15h02m50.46 -17°22'20.8" dec 11.79 mag' và được đăng ký trong danh sách các ngôi sao với cái tên Park Jimin. Theo như bản chứng nhận mà fandom của Jimin ở Ả Rập đưa ra thì ngôi sao sẽ có tên Park Jimin trong hệ thống chính thức của giới thiên văn học từ ngày 13/10 - đúng ngày sinh của Jimin.
Fan của Jimin (BTS) có thể mua được hẳn một ngôi sao trên vũ trụ để tặng sinh nhật idol? ảnh 3 Hình ảnh về dự án đặt tên sao và chứng nhận đặt tên ngôi sao được fandom của Jimin ở Ả Rập cung cấp
Fandom của Jimin mong rằng cuộc sống của idol sẽ luôn tỏa sáng trong không gian như vì sao này, và ngôi sao cũng sẽ luôn góp phần chiếu sáng bầu trời đêm, mang lại những điều ước tốt lành cho tất cả những ai yêu quý chàng trai Park Jimin.

Fan của Jimin tại Indonesia cũng đã có một hoạt động vô cùng ý nghĩa trong suốt 10 ngày để chào mừng tháng sinh nhật của Jimin. Các ARMY ở đất nước này đã thực hiện chiến dịch gây quỹ “1000 cây xanh cho Jimin”, và kết quả thu được ngoài sức tưởng tượng với 8735 cây.

Fan của Jimin (BTS) có thể mua được hẳn một ngôi sao trên vũ trụ để tặng sinh nhật idol? ảnh 4 Ảnh: JiminVN - Park JiMin Vietnamese Fanpage
Hơn 8700 cây xanh này đã được trồng để phục hồi khu rừng ngập mặn tại Bedono. Các bạn ARMY đã lội nước tới ngang người để trồng toàn bộ số cây này trong 10 ngày. Đây là hoạt động được đánh giá cao và là niềm tự hào của fan Jimin nói riêng và của cộng đồng ARMY nói chung.
Fan của Jimin (BTS) có thể mua được hẳn một ngôi sao trên vũ trụ để tặng sinh nhật idol? ảnh 5
MỚI - NÓNG
Trailer 44 giây "Jirisan" đưa visual đỉnh cao của Jeon Ji Hyun xuyên không về 20 năm trước
Trailer 44 giây "Jirisan" đưa visual đỉnh cao của Jeon Ji Hyun xuyên không về 20 năm trước
HHT - Hơn 20 năm kể từ ngày bước chân vào con đường diễn xuất, không chỉ nắm trong tay nhiều tác phẩm đình đám, sở hữu một tổ ấm đáng mơ ước, "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun còn khiến khán giả phải "phát hờn" trước nhan sắc "không tuổi". Vài giây lướt qua trong trailer "Jirisan", visual của Jeon Ji Hyun như đưa fan trở lại một khoảnh khắc của 20 năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Đang quay phim, La Vân Hi bất ngờ nhập viện, phòng làm việc xác nhận, trấn an người hâm mộ

Đang quay phim, La Vân Hi bất ngờ nhập viện, phòng làm việc xác nhận, trấn an người hâm mộ

HHT - Tối ngày 14/10, mạng xã hội Weibo rầm rộ thông tin La Vân Hi bất ngờ phải nhập viện khi đang quay phim ở Hoành Điếm. Phần lớn nguồn tin từ hiện trường cho biết nam diễn viên gặp tai nạn khi đang quay, thậm chí một số tin đồn tiết lộ trong lúc thực hiện cảnh quay đòi hỏi phải xô xát, bạn diễn đã vô tình làm La Vân Hi bị thương. 
Xứng danh idol đắt giá nhất K-Pop, Jimin BTS được fan tổ chức sinh nhật tưng bừng khắp nơi

Xứng danh idol đắt giá nhất K-Pop, Jimin BTS được fan tổ chức sinh nhật tưng bừng khắp nơi

HHT - Ngày 13/10 là sinh nhật của Park Jimin (BTS), chàng trai đứng đầu BXH thương hiệu nam idol gần 3 năm. Fan của Jimin trên khắp thế giới đã thực hiện chuỗi dự án khổng lồ với những sự kiện có 1-0-2, nhờ sinh nhật của Jimin, cũng như các thành viên khác của BTS, không ít các doanh nghiệp đã hồi sinh nhờ được thuê thực hiện chuỗi các sự kiện này.