Fan của Jimin (BTS) có thể mua được hẳn một ngôi sao trên vũ trụ để tặng sinh nhật idol?

HHT - Nghe khó tin quá đúng không? Thế mà đúng là sự thật đấy, fandom của Jimin (BTS) tại Ả Rập mới đây đã chào mừng sinh nhật của anh bằng cách mua hẳn một ngôi sao trong chòm sao Thiên Bình và đặt tên nó là Jimin.
Fan của Jimin (BTS) có thể mua được hẳn một ngôi sao trên vũ trụ để tặng sinh nhật idol? ảnh 1

Ngày 13/10 tới đây là sinh nhật tuổi 26 (theo cách tính tuổi Hàn) của Park Jimin, thành viên BTS được yêu thích nhất tại Hàn và được yêu thích thứ 3 trên thế giới sau V và JungKook. Fandom của Jimin ở khắp nơi trên thế giới đã lên lịch tổ chức rất nhiều hoạt động (projects) ý nghĩa mừng sinh nhật của nam ca sĩ.

Một trong những projects gây sốc nhất thuộc về fandom của Jimin ở Ả Rập. Fandom của Jimin tại đây đã mua hẳn một ngôi sao trong chòm sao Thiên Bình (cung Hoàng đạo của Jimin) và đặt ngôi sao đó theo tên của Jimin là Park Jimin.

Fan của Jimin (BTS) có thể mua được hẳn một ngôi sao trên vũ trụ để tặng sinh nhật idol? ảnh 2 Vị trí ngôi sao Park Jimin trong chòm sao Thiên Bình
Ngôi sao này nằm trong chòm sao Thiên Bình với vị trí chính xác là: RA 15h02m50.46 -17°22'20.8" dec 11.79 mag' và được đăng ký trong danh sách các ngôi sao với cái tên Park Jimin. Theo như bản chứng nhận mà fandom của Jimin ở Ả Rập đưa ra thì ngôi sao sẽ có tên Park Jimin trong hệ thống chính thức của giới thiên văn học từ ngày 13/10 - đúng ngày sinh của Jimin.
Fan của Jimin (BTS) có thể mua được hẳn một ngôi sao trên vũ trụ để tặng sinh nhật idol? ảnh 3 Hình ảnh về dự án đặt tên sao và chứng nhận đặt tên ngôi sao được fandom của Jimin ở Ả Rập cung cấp
Fandom của Jimin mong rằng cuộc sống của idol sẽ luôn tỏa sáng trong không gian như vì sao này, và ngôi sao cũng sẽ luôn góp phần chiếu sáng bầu trời đêm, mang lại những điều ước tốt lành cho tất cả những ai yêu quý chàng trai Park Jimin.

Fan của Jimin tại Indonesia cũng đã có một hoạt động vô cùng ý nghĩa trong suốt 10 ngày để chào mừng tháng sinh nhật của Jimin. Các ARMY ở đất nước này đã thực hiện chiến dịch gây quỹ “1000 cây xanh cho Jimin”, và kết quả thu được ngoài sức tưởng tượng với 8735 cây.

Fan của Jimin (BTS) có thể mua được hẳn một ngôi sao trên vũ trụ để tặng sinh nhật idol? ảnh 4 Ảnh: JiminVN - Park JiMin Vietnamese Fanpage
Hơn 8700 cây xanh này đã được trồng để phục hồi khu rừng ngập mặn tại Bedono. Các bạn ARMY đã lội nước tới ngang người để trồng toàn bộ số cây này trong 10 ngày. Đây là hoạt động được đánh giá cao và là niềm tự hào của fan Jimin nói riêng và của cộng đồng ARMY nói chung.
Fan của Jimin (BTS) có thể mua được hẳn một ngôi sao trên vũ trụ để tặng sinh nhật idol? ảnh 5
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm