Fan MAMAMOO phản đối thành công, RBW thông báo hủy bỏ chính sách gộp kênh vô lý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau ít ngày triển khai kế hoạch tẩy chay concert online "WAW", các fan MAMAMOO đã nhận được câu trả lời chính thức từ công ty chủ quản RBW.

Vừa qua, RBW Entertainment đã bất ngờ ra quyết định sẽ thực hiện việc đăng tải MV teaser, official MV cũng như highlight medley của các nghệ sĩ dưới quyền quản lý trên trang YouTube chính thức của công ty.

Tuy nhiên, quyết định này đã vấp phải nhiều sự phản đối từ cộng đồng fan của các nghệ sĩ, đặc biệt là MOOMOO (fan của MAMAMOO). Nguyên nhân được đưa ra là do việc thay đổi kênh đăng tải nội dung sẽ ảnh hưởng đến độ tương tác và thành tích của nhóm trong các lần trở lại tiếp theo.

Fan MAMAMOO phản đối thành công, RBW thông báo hủy bỏ chính sách gộp kênh vô lý ảnh 1

Fan MAMAMOO quyết liệt phản đối thông báo gộp kênh của RBW.

Trước đó, RBW tỏ ra không quan tâm đến ý kiến của các fan, thậm chí công ty còn yêu cầu fan ngừng hành động hashtag phản đối trên các trang mạng xã hội. Sau nhiều lần không nhận được phản hồi thỏa đáng, các MooMoo đã quyết định lên kế hoạch tẩy chay concert online "WAW" của MAMAMOO để đảm bảo quyền lợi cho nhóm.

Fan MAMAMOO phản đối thành công, RBW thông báo hủy bỏ chính sách gộp kênh vô lý ảnh 2

Cuộc chiến giữa RBW và MOOMOO khép lại với phần thắng thuộc về fan của MAMAMOO.

Trước sự quyết liệt của cộng đồng fan MAMAMOO, mới đây, RBW đã phải ra thông báo hủy bỏ quyết định gộp kênh YouTube. Theo công ty, quyết định trước đó của RBW dựa trên mục đích quản lý tài sản của nghệ sĩ, đồng thời củng cố thương hiệu công ty. Tuy nhiên, sau khi lắng nghe quan điểm từ người hâm mộ về những lo ngại của việc gộp kênh YouTube, RBW quyết định sẽ tiếp tục đăng tải các nội dung gốc bao gồm teaser, MV... trên kênh chính thức của nghệ sĩ giống như trước đây.

Sau khi RBW thông báo thu hồi quyết định trên, các MOOMOO cũng nhanh chóng bỏ kế hoạch tẩy chay concert online của nhóm. Ngay lập tức, lượng mua vé của concert "WAW" tăng vọt từ 2,5% lên đến 30,3%, chiếm giữ top 1 hạng mục bán vé concert online.

Fan MAMAMOO phản đối thành công, RBW thông báo hủy bỏ chính sách gộp kênh vô lý ảnh 3

Concert "WAW" leo hạng ngay sau khi công ty thông báo bỏ lệnh gộp kênh.

Đây cũng là lần thứ hai fan MAMAMOO thành công trong việc thay đổi các quyết định không hợp lý của công ty. Trước đó, các MOOMOO cũng đã tẩy chay concert "4 Season F/W" của nhóm sau khi RBW thông báo tiếp tục các buổi trình diễn mặc tình hình sức khỏe các thành viên không ổn định.

Fan MAMAMOO phản đối thành công, RBW thông báo hủy bỏ chính sách gộp kênh vô lý ảnh 7
MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.
BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.