Fan MAMAMOO phản đối thành công, RBW thông báo hủy bỏ chính sách gộp kênh vô lý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau ít ngày triển khai kế hoạch tẩy chay concert online "WAW", các fan MAMAMOO đã nhận được câu trả lời chính thức từ công ty chủ quản RBW.

Vừa qua, RBW Entertainment đã bất ngờ ra quyết định sẽ thực hiện việc đăng tải MV teaser, official MV cũng như highlight medley của các nghệ sĩ dưới quyền quản lý trên trang YouTube chính thức của công ty.

Tuy nhiên, quyết định này đã vấp phải nhiều sự phản đối từ cộng đồng fan của các nghệ sĩ, đặc biệt là MOOMOO (fan của MAMAMOO). Nguyên nhân được đưa ra là do việc thay đổi kênh đăng tải nội dung sẽ ảnh hưởng đến độ tương tác và thành tích của nhóm trong các lần trở lại tiếp theo.

Fan MAMAMOO phản đối thành công, RBW thông báo hủy bỏ chính sách gộp kênh vô lý ảnh 1

Fan MAMAMOO quyết liệt phản đối thông báo gộp kênh của RBW.

Trước đó, RBW tỏ ra không quan tâm đến ý kiến của các fan, thậm chí công ty còn yêu cầu fan ngừng hành động hashtag phản đối trên các trang mạng xã hội. Sau nhiều lần không nhận được phản hồi thỏa đáng, các MooMoo đã quyết định lên kế hoạch tẩy chay concert online "WAW" của MAMAMOO để đảm bảo quyền lợi cho nhóm.

Fan MAMAMOO phản đối thành công, RBW thông báo hủy bỏ chính sách gộp kênh vô lý ảnh 2

Cuộc chiến giữa RBW và MOOMOO khép lại với phần thắng thuộc về fan của MAMAMOO.

Trước sự quyết liệt của cộng đồng fan MAMAMOO, mới đây, RBW đã phải ra thông báo hủy bỏ quyết định gộp kênh YouTube. Theo công ty, quyết định trước đó của RBW dựa trên mục đích quản lý tài sản của nghệ sĩ, đồng thời củng cố thương hiệu công ty. Tuy nhiên, sau khi lắng nghe quan điểm từ người hâm mộ về những lo ngại của việc gộp kênh YouTube, RBW quyết định sẽ tiếp tục đăng tải các nội dung gốc bao gồm teaser, MV... trên kênh chính thức của nghệ sĩ giống như trước đây.

Sau khi RBW thông báo thu hồi quyết định trên, các MOOMOO cũng nhanh chóng bỏ kế hoạch tẩy chay concert online của nhóm. Ngay lập tức, lượng mua vé của concert "WAW" tăng vọt từ 2,5% lên đến 30,3%, chiếm giữ top 1 hạng mục bán vé concert online.

Fan MAMAMOO phản đối thành công, RBW thông báo hủy bỏ chính sách gộp kênh vô lý ảnh 3

Concert "WAW" leo hạng ngay sau khi công ty thông báo bỏ lệnh gộp kênh.

Đây cũng là lần thứ hai fan MAMAMOO thành công trong việc thay đổi các quyết định không hợp lý của công ty. Trước đó, các MOOMOO cũng đã tẩy chay concert "4 Season F/W" của nhóm sau khi RBW thông báo tiếp tục các buổi trình diễn mặc tình hình sức khỏe các thành viên không ổn định.

Fan MAMAMOO phản đối thành công, RBW thông báo hủy bỏ chính sách gộp kênh vô lý ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

HHT - Bộ đôi sáng tạo của “Stranger Things” (Cậu Bé Mất Tích) - anh em Matt và Ross Duffer - nói rằng các fan nên “lo lắng” cho nhân vật mà họ yêu thích. Từ đó, một danh sách đã được đưa ra trong lo lắng để dự đoán xem ai sẽ “bay màu” trong 2 tập cuối cùng của mùa 4, lên sóng Netflix vào ngày 1/7!
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.