Fan nghi Chi Pu - Lưu Nhã Sắt đeo vòng đôi, nhãn hàng có động thái gây bức xúc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lắc tay được cho là vòng đôi của Chi Pu và Lưu Nhã Sắt (ChiFe) ngay khi được fan soi ra đã cháy hàng trên hệ thống. Thương hiệu này cũng lập tức cho restock và cảm ơn 2 mỹ nhân đã sử dụng sản phẩm của hãng. Tuy nhiên, một hành động của nhãn hàng này khiến fan phải "thả phẫn nộ".

Theo ảnh được fan chụp lại tại sân bay gần đây của Lưu Nhã Sắt, cùng với bài đăng trên Weibo của Chi Pu, người hâm mộ "soi ra" dường như cả hai đang đeo vòng đôi. ChiFe vốn là cặp tỷ muội được đẩy thuyền nhiều nhất tại Đạp Gió 2023. Vì vậy, fan của cặp đôi không khỏi phấn khích khi tìm ra "hint mới".

Fan nghi Chi Pu - Lưu Nhã Sắt đeo vòng đôi, nhãn hàng có động thái gây bức xúc ảnh 1

Chi Pu đeo chiếc vòng khi đi ghi hình cho chương trình Lễ Tốt Nghiệp Không Giới Hạn. Trong khi Lưu Nhã Sắt được nhìn thấy đeo chiếc vòng này khi tới sân bay vào ngày 19/7. Mẫu vòng này có 4 màu, có thể đeo như vòng đôi. Nam đeo đỏ - đen, nữ đeo trắng - xanh.

Fan nghi Chi Pu - Lưu Nhã Sắt đeo vòng đôi, nhãn hàng có động thái gây bức xúc ảnh 2

Cận cảnh mẫu vòng được Chi Pu và Lưu Nhã Sắt cùng đeo.

Để chắc chắn hơn, một fan Trung đã nhắn tin cho nhãn hàng để hỏi rằng liệu đây có phải sản phẩm mà họ tài trợ hay tặng cho 2 mỹ nhân hay không. Nhãn hàng này đã xác nhận không gửi vòng cho ChiFe.

Fan đoán rằng khả năng cao "bà hoàng phụ kiện" Lưu Nhã Sắt là người mua chiếc vòng này tặng cho Chi Pu. Dựa theo lời Chi Pu nói trong buổi ghi hình Chung kết Đạp Gió 2023 - Lưu Nhã Sắt mãi là ngôi sao tỏa sáng với cô, fan đoán rằng cặp vòng này có thể là quà kỷ niệm nhân lần tái kết hợp, cũng là sân khấu chung cuối cùng của hai người tại Đạp Gió.

Fan nghi Chi Pu - Lưu Nhã Sắt đeo vòng đôi, nhãn hàng có động thái gây bức xúc ảnh 3
Fan nghi Chi Pu - Lưu Nhã Sắt đeo vòng đôi, nhãn hàng có động thái gây bức xúc ảnh 4

Ngay sau đó, mẫu vòng này cũng lập tức cháy hàng trên hệ thống. Phía nhãn hàng ngay cũng đăng bài cảm ơn Chi Pu và Lưu Nhã Sắt trên Weibo vì đã sử dụng sản phẩm của hãng.

Fan nghi Chi Pu - Lưu Nhã Sắt đeo vòng đôi, nhãn hàng có động thái gây bức xúc ảnh 5Fan nghi Chi Pu - Lưu Nhã Sắt đeo vòng đôi, nhãn hàng có động thái gây bức xúc ảnh 6

Tuy nhiên, fan phát hiện ngay sau khi có tin ChiFe đeo vòng đôi, thương hiệu này đã lập tức cập nhật ảnh của hai người lên trang bán hàng. Người hâm mộ phẫn nộ vì cho rằng phía nhãn hàng đang cố ý lợi dụng danh tiếng của ChiFe để trục lợi, trong khi cả hai đều không phải người mẫu hay gương mặt đại diện của thương hiệu. Sau đó, ảnh của 2 người cũng nhanh chóng được gỡ ngay lập tức trên trang web bán hàng.

Fan nghi Chi Pu - Lưu Nhã Sắt đeo vòng đôi, nhãn hàng có động thái gây bức xúc ảnh 7

Thương hiệu này cũng bị "trừ điểm thanh lịch" trong mắt cư dân mạng, đặc biệt là fan của Lưu Nhã Sắt vì gắn tag siêu thoại của ChiFe (Phú Sắt) trong bài đăng cảm ơn nữ diễn viên.

Fan nghi Chi Pu - Lưu Nhã Sắt đeo vòng đôi, nhãn hàng có động thái gây bức xúc ảnh 8

Bài đăng cảm ơn Chi Pu và Lưu Nhã Sắt hiện tại trên Weibo của thương hiệu sau một loạt sóng gió.

Dù yêu mến và "đẩy thuyền hết cỡ" cho Chi Pu và Lưu Nhã Sắt, fan của cặp đôi thường nhắc nhau chỉ nên "bung lụa" trong siêu thoại (vùng đất riêng của mình), để không làm ảnh hưởng tới mối quan hệ thực tế, công việc lẫn cuộc sống đời thường của cả hai.

Fan nghi Chi Pu - Lưu Nhã Sắt đeo vòng đôi, nhãn hàng có động thái gây bức xúc ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm