Sân khấu Chi Pu - Lưu Nhã Sắt tại Chung kết Đạp Gió 2023: Khán giả rung động, cả hai bật khóc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo những khán giả được xem ghi hình chia sẻ lại, Chi Pu và Lưu Nhã Sắt nói về đối phương rất nhiều sau khi biểu diễn xong "Who's That Girl". Chi Pu dùng máy phiên dịch nói trên sân khấu rằng Lưu Nhã Sắt chính là người vô cùng đặc biệt với cô.

Chung kết của Đạp Gió 2023 đã hoàn thành ghi hình vào tối 17/7. Khán giả được xem trực tiếp đã "spoil nhẹ" về sân khấu Who's That Girl của Lưu Nhã Sắt và Chi Pu. Đây vốn là màn đấu trực tiếp (PK 1:1), nhưng không đem đến cảm giác hai người đang kèn cựa nhau mà là cùng kết hợp để mang đến một màn trình diễn chỉn chu nhất.

Sân khấu Chi Pu - Lưu Nhã Sắt tại Chung kết Đạp Gió 2023: Khán giả rung động, cả hai bật khóc ảnh 1Sân khấu Chi Pu - Lưu Nhã Sắt tại Chung kết Đạp Gió 2023: Khán giả rung động, cả hai bật khóc ảnh 2

Theo những thông tin được cư dân mạng lan truyền, Chi Pu và Lưu Nhã Sắt sẽ cùng mặc một bộ váy dày, sau đó sẽ có phần thay đồ trên sân khấu. Cả hai mặc bên trong là một bộ đồ lụa màu trắng.

Cả hai nắm tay nhau lên sân khấu, nhảy nhót đùa giỡn và ôm nhau động viên trước khi biểu diễn. Cả hai tựa lưng vào nhau, nắm tay nhau cho đến khi nhạc nổi lên.

Sân khấu Chi Pu - Lưu Nhã Sắt tại Chung kết Đạp Gió 2023: Khán giả rung động, cả hai bật khóc ảnh 3

Chi Pu và Lưu Nhã Sắt luyện tập Who's That Girl.

Phần điệp khúc mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả nhất, đặc biệt là phần cuối. Có một bức tường ngăn cách Chi Pu và Lưu Nhã Sắt, cả hai ở hai bên bức tường, chạy về phía nhau nhưng không thể chạm vào nhau.

Người xem trực tiếp cho biết cả hai đã ôm nhau rất chặt và lâu sau khi kết thúc. Chi Pu thậm chí quá xúc động đến mức bật khóc, trong khi Lưu Nhã Sắt dường như cũng rưng rưng, rơi lệ nhưng kìm nén lại. Cô dùng tay áo lau nước mắt cho Chi Pu.

Chi Pu đã chia sẻ Nhã Sắt luôn nói rằng động tác nhảy vừa nhanh vừa khó, không có tự tin, nhưng với cô, Lưu Nhã Sắt luôn là ngôi sao tỏa sáng trên bầu trời.

Sân khấu Chi Pu - Lưu Nhã Sắt tại Chung kết Đạp Gió 2023: Khán giả rung động, cả hai bật khóc ảnh 4

Ảnh hậu Kim Tượng cũng chia sẻ rằng mối nhân duyên giữa cô và Chi Pu giống như định mệnh: Cùng ra mắt ở tuổi teen, người từ diễn xuất chuyển qua ca hát, người từ ca hát chuyển qua diễn xuất. Cô một lần nữa nhắc lại rằng vốn từng nghĩ hai người sẽ chẳng có gì liên quan với nhau trong suốt chương trình, lại vô tình về chung đội từ công diễn 2. Sau đó, Lưu Nhã Sắt cũng xúc động mà bật khóc.

Chi Pu đáp lại rằng dù cả hai bất đồng ngôn ngữ, nhưng chỉ nhìn ánh mắt để hiểu nhau. Cô dùng máy phiên dịch để nói với Nhã Sắt rằng nữ diễn viên thực sự là một người vô cùng đặc biệt với mình.

Sân khấu Chi Pu - Lưu Nhã Sắt tại Chung kết Đạp Gió 2023: Khán giả rung động, cả hai bật khóc ảnh 5

Khán giả "rì-viu" rằng Who's That Girl ngọt gấp nhiều lần so với phần nhảy đôi của Chi Pu và Lưu Nhã Sắt trong Rosemary.

Fan cho biết khi nhân viên đài yêu cầu khán giả rời khỏi trường quay, thì Chi Pu và Lưu Nhã Sắt nắm tay và ôm nhau. Cung Lâm Na đi tới, cả ba cùng nhảy lại điệu Rosemary.

Người xem chia sẻ Chi Pu và Lưu Nhã Sắt nói rất nhiều, cũng có nhiều hành động thân thiết khiến fan couple "quắn quéo", nhưng lo rằng vì thời lượng phát sóng mà nhà đài sẽ cắt bỏ, có thể sẽ bỏ lỡ nhiều khoảnh khắc đáng giá.

Tập Chung kết của Đạp Gió 2023 sẽ được phát sóng vào 18h30 ngày 21/7 (theo giờ Việt Nam). Chi Pu được đồn đoán là tỷ tỷ thành công ra mắt trong nhóm nữ chiến thắng.

Sân khấu Chi Pu - Lưu Nhã Sắt tại Chung kết Đạp Gió 2023: Khán giả rung động, cả hai bật khóc ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.