Fan SNSD tranh cãi trước việc TaeYeon nên rời đi hay tiếp tục ở lại công ty SM

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gần đây, bài đăng với tiêu đề “Tôi nghĩ TaeYeon nên rời SM” đã thu hút cộng đồng fan hâm mộ nhóm SNSD xôn xao tranh luận.

Trong bài viết “Tôi nghĩ TaeYeon nên rời SM”, tác giả bài đăng bày tỏ sự thất vọng về việc công ty SM đã cản trở sự nghiệp solo của “chị cả” SNSD cũng như khiến tài năng của cô chưa được bộc lộ hết. Ngoài ra, bài đăng còn đề cập đến việc công ty không hỗ trợ nhiều cho những dự án âm nhạc, album hay quảng bá của nữ ca sĩ: “Tôi chưa bao giờ thấy công ty đầu tư quảng bá nhiều cho TaeYeon, thậm chí cả khi cô ấy ra sản phẩm mới. TaeYeon thậm chí còn tự mở kênh YouTube của mình mà không có bất kỳ sự hậu thuẫn nào từ công ty. Cô còn tự quay video của bản thân và thuê editor để edit video cho mình.”

Fan SNSD tranh cãi trước việc TaeYeon nên rời đi hay tiếp tục ở lại công ty SM ảnh 1

Bài đăng bức xúc viết rằng một khoảng thời gian sau SM cũng tạo cho TaeYeon một tài khoản YouTube chính thức nhưng lại không đăng bất kỳ một nội dung nào lên cả. Phải đến khi các fan gửi xe tải đến biểu tình, một vài video mới bắt đầu được xuất hiện trên kênh của TaeYeon nhưng hầu như chỉ toàn những nội dung cũ. Đối với các dự án âm nhạc của TaeYeon, SM có vẻ như cũng không đầu tư quá nhiều tiền cho MV, album vật lý - theo quan điểm của tác giả bài viết.

Fan SNSD tranh cãi trước việc TaeYeon nên rời đi hay tiếp tục ở lại công ty SM ảnh 2

“Nhìn bề ngoài Taeyeon có vẻ được đối xử như “gà cưng”, nhưng thực chất, tôi chưa bao giờ cảm nhận được cô ấy được nhiều hậu thuẫn từ công ty. Cô gái này luôn chuẩn bị album và concert một cách thầm lặng mà không được sự hỗ trợ từ công ty, thế nhưng bản thân lại trở thành một trong những nghệ sĩ mang về nhiều lợi nhuận nhất cho SM. Tôi thực sự nghĩ Taeyeon nên rời SM và đầu quân cho một công ty nào đó nhỏ hơn nhưng được tập trung phát triển sự nghiệp solo của cô ấy.”

Fan SNSD tranh cãi trước việc TaeYeon nên rời đi hay tiếp tục ở lại công ty SM ảnh 3

Dưới bài đăng, nhiều fan hâm mộ của TaeYeon nói riêng và K-Pop nói chung xôn xao bình luận. Không ít netizen cho rằng SM đã là công ty quản lý hợp nhất với TaeYeon, âm nhạc và màu sắc đều rất hợp với cô, nếu đầu quân sang công ty khác chưa chắc sẽ được như hiện tại.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người khác đồng ý rằng "ông lớn K-Pop" không đầu tư nhiều cho TaeYeon như những gì mà cô xứng đáng. Lẽ ra TaeYeon đã có thể có một sự nghiệp solo thành công hơn nữa. Bên cạnh các tranh luận thì cũng có không ít fan bày tỏ mong muốn sớm được thấy TaeYeon comeback, để lại được thưởng thức các ca khúc mới của cô.

Fan SNSD tranh cãi trước việc TaeYeon nên rời đi hay tiếp tục ở lại công ty SM ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm