Fan Trung "đào mộ" bài đăng cũ, rộ nghi án HyunA từng hẹn hò với Jang Hyun Seung

Fan Trung "đào mộ" bài đăng cũ, rộ nghi án HyunA từng hẹn hò với Jang Hyun Seung
HHT - Có hay không chuyện hai thành viên Trouble Maker từng hẹn hò?

Tin tức HyunA hẹn hò với đàn em kém 2 tuổi E'Dawn (Pentagon) khiến các fan K-Pop khắp nơi chấn động và tại Trung Quốc cũng không ngoại lệ. Từ khóa về Kim Huyền Nhã (tên tiếng Trung của HyunA) đứng trên Top tìm kiếm Weibo nhiều giờ lên, và trong đó có nhiều thông tin đáng chú ý.  

Fan Trung "đào mộ" bài đăng cũ, rộ nghi án HyunA từng hẹn hò với Jang Hyun Seung ảnh 1

Fan Trung tìm lại bài đăng cũ vào ngày 30/6 năm 2016 của Jang Hyun Seung - cựu thành viên BEAST cũng là một "mẩu" của Trouble Maker, trong đó có nội dung: "Tạm biệt, chúc em hạnh phúc". Theo như thông tin người trong cuộc tiết lộ, HyunA và E'Dawn (Pentagon) hẹn hò từ tháng 5 năm 2016, tức là chỉ trước bài đăng 1 tháng. Nhiều fan khẳng định rằng HyunA và Jang Hyun Seung đã từng hẹn hò, và Hyun Seung tỏ vẻ buồn rầu vì bạn gái cũ có "tình mới".

HyunA và Jang Hyun Seung
HyunA và bạn trai hiện tại E'Dawn

Sự thực, cặp đôi cũng bị dính nghi án tình cảm rất nhiều khi còn hoạt động trong Trouble Maker. Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng còn chỉ ra E'Dawn có ngoại hình khá giống Jang Hyun Seung, chứng tỏ đây là hình mẫu bạn trai lý tưởng của HyunA. Trong khi đó, có ý kiến cho rằng đây là bằng chứng khiên cưỡng, vô căn cư.

Cũng trong hôm nay, một đoạn clip ghi lại một buổi fansign của Triple H gây bão trên Weibo. Trong clip, HyunA không ngừng nhìn về phía những fan nữ của E'Dawn, nhưng vờ như vô tình và nhanh chóng quay đi. 

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm