Fan Việt sướng rơn khi nghe tin IU sắp mang concert “Love Poem” đến TP. HCM

Fan Việt sướng rơn khi nghe tin IU sắp mang concert “Love Poem” đến TP. HCM
HHT - IU quả là biết gây bất ngờ khi chẳng hề nhá hàng trước đã quyết định mang concert “Love Poem” đến TP. HCM vào đầu năm 2020.

Những năm vừa qua, Việt Nam là điểm đến sáng giá của K-Pop khi rất nhiều đêm diễn, sự kiện, lễ trao giải của showbiz Hàn Quốc được tổ chức ở nước ta. Hàng loạt nghệ sĩ Hàn nổi tiếng chọn Việt Nam để nghỉ ngơi khám phá. Nhưng trong số những ngôi sao đã ghé thăm Việt Nam để làm việc hay đi du lịch, vẫn vắng bóng IU dù cô nàng sở hữu lượng fan Việt rất đông đảo.

Nguồn: K Crush

Và mới đây, IU đã khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ khi tiết lộ TP. HCM chính là điểm dừng chân sắp tới của concert Love Poem. Cụ thể thì khi kết thúc đêm diễn ở Thái Lan, dòng chữ TP. HCM đã hiện rất rõ trên màn hình chính của sân khấu, khiến cho fan Việt vỡ òa vì quá sức bất ngờ. Hóa ra IU đã âm thầm chuẩn bị mang concert tới Việt Nam từ lâu rồi và bây giờ mới hé lộ mà thôi.

Fan Việt sướng rơn khi nghe tin IU sắp mang concert “Love Poem” đến TP. HCM ảnh 2

Còn nhớ hồi cuối tháng 11, trong một sự kiện IU tặng chữ ký cho fan được tổ chức tại Hàn Quốc thì một fan Việt đã tới và tặng cô nàng chiếc nón lá đậm chất Việt Nam. IU đã vui vẻ đội nón lên đầu tạo dáng chụp ảnh, và hứa rằng cô nàng sẽ tới Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Trước đó vài tháng, khi IU cùng đoàn làm phim Hotel Del Luna tới Thái Lan nghỉ dưỡng thì cũng có gặp fan Việt ở sân bay và cô nàng cũng hẹn rằng nhất định sẽ đến Việt Nam.

Fan Việt sướng rơn khi nghe tin IU sắp mang concert “Love Poem” đến TP. HCM ảnh 3

Khi ấy, các fan vẫn nghĩ rằng đó chỉ là lời hứa chung chung của IU chứ đâu có ngờ cô nàng lại chơi lớn đến thế, mang hẳn concert tới Việt Nam. Như những concert trước đó của IU, Love Poem luôn cháy vé ngay sau khi mở bán, thậm chí chính IU thử đặt vé cũng không được. Khi concert Love Poem khai màn ở Hàn Quốc, đã có rất đông ngôi sao đến xem như Zico, Lee Jun Ki, Song Hye Kyo, Yeo Jin Goo, Suho (EXO), Sowon, Umji, Eunha, Yuju (GFriend); Doyeon, Rina (Weki Meki), Sejeong (Gugudan) và nhiều nghệ sĩ khác.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.