Fan xót xa khi Trần Hiểu, Vương Nhất Bác bầm dập trong trailer mới của “Băng Vũ Hỏa”

HHT - Vương Nhất Bác và Trần Hiểu cùng đối đầu hiểm nguy trong trailer mới nhất của "Băng Vũ Hỏa".

Sáng ngày 22/9, trong đại hội chiêu thương của đài Hồ Nam, nhà sản xuất Băng Vũ Hỏa đã tiếp tục nhá hàng poster, trailer đầy kịch tính và lôi cuốn của bộ phim. Trong đó, Trần Hiểu và Vương Nhất Bác liên tục đối đầu gay gắt.

Trailer Băng Vũ Hỏa - Nguồn: Youtube Việt Nông Official

Trong Băng Vũ Hỏa, Trần Hiểu vào vai Ngô Chấn Phong, là một cảnh sát nằm vùng. Vương Nhất Bác vào vai Trần Vũ, một sinh viên ưu tú hàng đầu của Học viện Cảnh sát Côn Đô. Cả hai từ những kẻ đối đầu vì chưa biết thân phận của nhau, rồi trở thành đồng đội kề vai sát cánh, phá hủy đường dây buôn lậu ma túy.

Fan xót xa khi Trần Hiểu, Vương Nhất Bác bầm dập trong trailer mới của “Băng Vũ Hỏa”  ảnh 1 Poster Băng Vũ Hỏa

Băng Vũ Hỏa gồm 24 tập, hiện bộ phim đang trong những ngày quay hình cuối cùng. Khán giả cũng rất nóng lòng chờ phim sớm ngày kết thúc phần hậu kỳ và lên sóng. Bởi đây cũng là bộ phim đầu tiên mà Vương Nhất Bác thử sức với vai diễn khó, cần cả diễn xuất nội tâm lẫn những pha hành động đối đầu tội phạm nguy hiểm.

Fan xót xa khi Trần Hiểu, Vương Nhất Bác bầm dập trong trailer mới của “Băng Vũ Hỏa”  ảnh 2 Trần Hiểu vai Ngô Chấn Phong
Fan xót xa khi Trần Hiểu, Vương Nhất Bác bầm dập trong trailer mới của “Băng Vũ Hỏa”  ảnh 3 Vương Nhất Bác vai Trần Vũ
Fan xót xa khi Trần Hiểu, Vương Nhất Bác bầm dập trong trailer mới của “Băng Vũ Hỏa”  ảnh 4
MỚI - NÓNG
“Sinh ra để làm Hoàng hậu”: Kate được khen vì cách cư xử trong tang lễ Hoàng thân Philip
“Sinh ra để làm Hoàng hậu”: Kate được khen vì cách cư xử trong tang lễ Hoàng thân Philip
HHT - Công nương Kate Middleton, cháu dâu của Nữ hoàng, cùng chồng đến dự tang lễ Hoàng thân Philip từ rất sớm. Không chỉ là người giúp kéo hai anh em William - Harry lại gần nhau trò chuyện, cô còn có những hành động tinh tế khác khiến công chúng ở Anh khen ngợi rằng cô “sinh ra để làm Hoàng hậu”.

Có thể bạn quan tâm