“Flowers” của Miley Cyrus đá xoáy chồng cũ Liam Hemsworth, nhắc cả Jennifer Lawrence?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Miley Cyrus từng kết hôn với nam diễn viên Liam Hemsworth, nhưng sau chưa đầy một năm chung sống, cả hai đã chia tay vào năm 2019. Ca khúc mới “Flowers” của Miley là một bài hát đá xoáy chồng cũ. Tất cả các chi tiết sau đây chứng minh điều đó.

Phát hành ngay ngày sinh nhật

“Flowers” của Miley Cyrus đá xoáy chồng cũ Liam Hemsworth, nhắc cả Jennifer Lawrence? ảnh 1

Flowers phát hành ngày 13/1 cũng là ngày sinh nhật của Liam Hemsworth. Trước đó, bốn ngày trước khi phát hành chính thức, Miley Cyrus cũng đã đăng thông báo thời điểm phát hành chính xác Flowers trên Twitter, bao gồm cả 11 giờ sáng tại Úc - quê hương của Liam. Khó mà ngẫu nhiên, khó mà trùng hợp, chắc chắn ngày phát hành này có ẩn ý - đa số đều tin như thế.

“Ngâm cứu” lời bài hát

“Flowers” của Miley Cyrus đá xoáy chồng cũ Liam Hemsworth, nhắc cả Jennifer Lawrence? ảnh 2

Có một sự thật rằng Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã nhảy theo bài hát When I Was Your Man của Bruno Mars trong đám cưới vào năm 2018. Bruno Mars đã hát “Anh nên mua hoa tặng em và nắm lấy tay em”, và dường như Flowers đã đáp lại lời hát ấy.

Miley Cyrus hát về việc cô không cần một chàng trai làm tất cả những điều đó cho mình. Vì “Em có thể tự mua cho mình những bông hoa, viết tên mình trên cát…”; cũng như nhiều việc khác, chẳng hạn “Em có thể tự nắm lấy tay mình”. Và quan trọng nhất là, “Em có thể yêu chính em tốt hơn anh có thể”.

Ngôi nhà bị cháy

“Flowers” của Miley Cyrus đá xoáy chồng cũ Liam Hemsworth, nhắc cả Jennifer Lawrence? ảnh 3

Vào năm 2018, Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã mất ngôi nhà của họ trong một trận hỏa hoạn do cháy rừng ở California. Điều này dường như đã được nhắc đến trong Flowers, khi Miley hát: “Chúng mình từng đúng, cho đến khi không như vậy nữa. Dựng xây một tổ ấm, và nhìn nó bốc cháy”.

“Tổ ấm bốc cháy” có lẽ nói về sự kiện thực đã xảy ra với Miley và Liam, và cũng có thể như một hình ảnh ẩn dụ cho cuộc sống hôn nhân đã tan vỡ của họ.

Chiếc váy vàng “bí ẩn”

“Flowers” của Miley Cyrus đá xoáy chồng cũ Liam Hemsworth, nhắc cả Jennifer Lawrence? ảnh 4

Tin đồn về việc liệu Liam Hemsworth có lừa dối Miley Cyrus hay không chưa bao giờ được làm sáng tỏ, nhưng có một điểm đáng chú ý là có vẻ như Jennifer Lawrence (bạn diễn của Liam trong The Hunger Games) đã tiết lộ cả hai từng có một nụ hôn ngoài màn ảnh.

Trong MV Flowers, Miley Cyrus đã mặc một chiếc váy vàng, tương tự với chiếc váy mà Jennifer Lawrence đã mặc khi xuất hiện trên thảm đỏ buổi ra mắt The Hunger Games năm 2012. Vì thế, một số suy đoán Miley đã ngầm nhắc đến Jennifer trong Flowers.

“Flowers” của Miley Cyrus đá xoáy chồng cũ Liam Hemsworth, nhắc cả Jennifer Lawrence? ảnh 5

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng có thể “chiếc váy vàng” là hàm ý nhắc tới bạn gái hiện tại của Liam Hemsworth - Gabriella Brooks, người cũng mặc chiếc đầm khá giống thế trong một lần đi thảm đỏ với nam diễn viên vào năm ngoái.

Bộ vest đen “trả đũa”

“Flowers” của Miley Cyrus đá xoáy chồng cũ Liam Hemsworth, nhắc cả Jennifer Lawrence? ảnh 6

Đã từ lâu, Miley Cyrus luôn được biết đến là một cô gái cá tính, thậm chí có phần “hoang dại”, và chưa từng ngần ngại thể hiện điều đó. Nhưng trong buổi ra mắt phim Avengers: Endgame, khi Miley thể hiện cá tính này trước ống kính, Liam Hemsworth có vẻ không hài lòng và cố “uốn nắn” Miley ngay tại đó. Đáp lại, Miley đã nửa đùa nửa thật đẩy chồng mình đi và tiếp tục chụp ảnh.

“Flowers” của Miley Cyrus đá xoáy chồng cũ Liam Hemsworth, nhắc cả Jennifer Lawrence? ảnh 7

Trong MV Flowers, các fan nhận ra Miley Cyrus đã mặc một bộ vest đen ở đoạn cuối, khá tương đồng với phong cách mà Liam đã mặc trong sự kiện đó. Việc đưa chi tiết này vào MV cho thấy có thể dù Miley đã phản ứng nửa đùa nửa thật, không thái quá với Liam, nhưng sự việc lần đó có lẽ đã gây tổn thương Miley nhiều hơn cách mà cô đã thể hiện ra ngoài.

“Flowers” của Miley Cyrus đá xoáy chồng cũ Liam Hemsworth, nhắc cả Jennifer Lawrence? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm