Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong hôn lễ Hoàng gia của Hoàng tử William và Công nương Kate vào 11 năm trước, William đã có một khoảnh khắc “không biết phải làm sao” trước mặt rất đông người, khi anh không thể đeo được nhẫn cưới vào ngón tay cô dâu của mình. Tại sao lại có chuyện như vậy ở một sự kiện mà chắc chắn đã được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng?

Hơn một tỷ người trên khắp thế giới đã dõi theo đám cưới của Hoàng tử William và người yêu lâu năm Kate Middleton vào ngày 29/4/2011. Hôn lễ đó là một dấu mốc đẹp của chuyện tình như cổ tích giữa vị vua tương lai của nước Anh và cô gái “thường dân” mà anh quen khi còn là sinh viên.

Và trong sự kiện được chuẩn bị cực kỳ chu đáo ấy, có một “mắc mớ” mà không ai lường trước được: Hoàng tử William bỗng có vẻ khá lo lắng khi đeo nhẫn cưới cho cô dâu. Bởi vì anh loay hoay mấy giây mà không thể đeo nhẫn vào ngón tay của Kate được. Còn Kate thì đứng yên - rất xinh đẹp trong bộ váy của Alexander McQueen - mỉm cười thông cảm.

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia ảnh 1

Ai mà ngờ được rằng khoảnh khắc trao nhẫn lại căng thẳng thế này. Ảnh: Independent.

Giờ đây, khi gần đến kỷ niệm 11 năm ngày cưới của cặp đôi xứ Cambridge, sự việc đó lại được nhắc đến và lý do được tiết lộ: Chính là bắt nguồn từ Công nương Kate.

Theo nguồn tin Hoàng gia của trang Mail On Sunday, Kate đã đề nghị rằng nhẫn cưới được làm nhỏ hơn một cỡ so với cỡ mà bình thường cô vẫn đeo. Nguồn tin này giải thích rằng lúc gần đến đám cưới, Kate thấy mình bị gầy đi (có lẽ do căng thẳng) nên đã đề nghị làm nhẫn nhỏ hơn, vì cô không muốn nhẫn vừa được đeo vào tay mình đã tuột.

“Bây giờ thì “sự cố” đó trở thành một chuyện buồn cười mà William và Kate vẫn đùa với nhau” - nguồn tin trên cho biết.

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia ảnh 2

Đúng là không hề dễ dàng. Ảnh: BBC.

Dù sao, cuối cùng thì William cũng cố đeo được nhẫn vào tay Kate và cặp đôi (cũng như nhiều người dự lễ cưới hôm đó) thở phào nhẹ nhõm.

William đeo nhẫn cho Kate thì khó như vậy, nhưng Kate không gặp vấn đề tương tự bởi William không đeo nhẫn cưới, nên Kate không cần phải đeo cho chồng.

Như nhiều người theo dõi Hoàng gia Anh đã biết, William là người không thích món đồ trang sức nào nên anh chỉ đeo đồng hồ mà thôi.

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia ảnh 3

May thật, đeo được rồi! Ảnh: AFP/ Getty.

Ngoài nhẫn cưới, Công nương Kate hiện nay còn đeo cả nhẫn đính hôn, là chiếc nhẫn nổi tiếng từng thuộc về mẹ chồng cô - Công nương Diana. Tức là ở ngón tay đeo nhẫn của cô luôn có ít nhất 2 chiếc nhẫn, nếu không phải là 3.

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

HHT - Một cô giáo ở Malaysia đã rất băn khoăn khi chấm điểm một bài thi và thấy sinh viên làm bài ở mức gần đạt, tức là nếu để nguyên thì sẽ trượt, nhưng nếu được cộng thêm điểm một chút thì sẽ qua. Cách “cứu” học trò của cô được cộng đồng mạng khen là “vẹn cả đôi đường” và nhiều người cảm ơn cô.
Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

HHT - Nữ sinh người châu Á này đã gây bất ngờ khi là người đứng đầu trong số gần 10.000 sinh viên tốt nghiệp ở Virginia Tech - trường đại học danh tiếng bậc nhất ở Mỹ. Cô gái xinh đẹp như hoa hậu này thậm chí còn học một ngành vốn tưởng là sở trường của nam giới: Ngành kỹ sư. Cô ấy nói thế nào về bí quyết học của mình?
“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

HHT - Rất nhiều sinh viên của một trường đại học ở Trung Quốc đã bất ngờ khi nhìn thấy những bông hoa hồng được đính ở những địa điểm ngẫu nhiên trong sân trường, kèm theo đó là lời nhắn rằng “hoa hồng để dùng trong trường hợp khẩn cấp”. Những bông hoa này có ý nghĩa gì và ai đã thực hiện việc này?