Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong hôn lễ Hoàng gia của Hoàng tử William và Công nương Kate vào 11 năm trước, William đã có một khoảnh khắc “không biết phải làm sao” trước mặt rất đông người, khi anh không thể đeo được nhẫn cưới vào ngón tay cô dâu của mình. Tại sao lại có chuyện như vậy ở một sự kiện mà chắc chắn đã được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng?

Hơn một tỷ người trên khắp thế giới đã dõi theo đám cưới của Hoàng tử William và người yêu lâu năm Kate Middleton vào ngày 29/4/2011. Hôn lễ đó là một dấu mốc đẹp của chuyện tình như cổ tích giữa vị vua tương lai của nước Anh và cô gái “thường dân” mà anh quen khi còn là sinh viên.

Và trong sự kiện được chuẩn bị cực kỳ chu đáo ấy, có một “mắc mớ” mà không ai lường trước được: Hoàng tử William bỗng có vẻ khá lo lắng khi đeo nhẫn cưới cho cô dâu. Bởi vì anh loay hoay mấy giây mà không thể đeo nhẫn vào ngón tay của Kate được. Còn Kate thì đứng yên - rất xinh đẹp trong bộ váy của Alexander McQueen - mỉm cười thông cảm.

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia ảnh 1

Ai mà ngờ được rằng khoảnh khắc trao nhẫn lại căng thẳng thế này. Ảnh: Independent.

Giờ đây, khi gần đến kỷ niệm 11 năm ngày cưới của cặp đôi xứ Cambridge, sự việc đó lại được nhắc đến và lý do được tiết lộ: Chính là bắt nguồn từ Công nương Kate.

Theo nguồn tin Hoàng gia của trang Mail On Sunday, Kate đã đề nghị rằng nhẫn cưới được làm nhỏ hơn một cỡ so với cỡ mà bình thường cô vẫn đeo. Nguồn tin này giải thích rằng lúc gần đến đám cưới, Kate thấy mình bị gầy đi (có lẽ do căng thẳng) nên đã đề nghị làm nhẫn nhỏ hơn, vì cô không muốn nhẫn vừa được đeo vào tay mình đã tuột.

“Bây giờ thì “sự cố” đó trở thành một chuyện buồn cười mà William và Kate vẫn đùa với nhau” - nguồn tin trên cho biết.

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia ảnh 2

Đúng là không hề dễ dàng. Ảnh: BBC.

Dù sao, cuối cùng thì William cũng cố đeo được nhẫn vào tay Kate và cặp đôi (cũng như nhiều người dự lễ cưới hôm đó) thở phào nhẹ nhõm.

William đeo nhẫn cho Kate thì khó như vậy, nhưng Kate không gặp vấn đề tương tự bởi William không đeo nhẫn cưới, nên Kate không cần phải đeo cho chồng.

Như nhiều người theo dõi Hoàng gia Anh đã biết, William là người không thích món đồ trang sức nào nên anh chỉ đeo đồng hồ mà thôi.

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia ảnh 3

May thật, đeo được rồi! Ảnh: AFP/ Getty.

Ngoài nhẫn cưới, Công nương Kate hiện nay còn đeo cả nhẫn đính hôn, là chiếc nhẫn nổi tiếng từng thuộc về mẹ chồng cô - Công nương Diana. Tức là ở ngón tay đeo nhẫn của cô luôn có ít nhất 2 chiếc nhẫn, nếu không phải là 3.

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.