“Gạo nếp gạo tẻ” tiếp tục thống trị bảng xếp hạng tìm kiếm Google Search

“Gạo nếp gạo tẻ” tiếp tục thống trị bảng xếp hạng tìm kiếm Google Search
HHT - Các bộ phim truyền hình vẫn cho thấy sức mạnh của mình trên BXH tìm kiếm của Google trong tuần qua.

Sau nhiều tuần, bộ phim truyền hình Gạo Nếp Gạo Tẻ vẫn tiếp tục thống trị bảng xếp hạng từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google với hơn 1,2 triệu lượt tìm kiếm. Không chỉ vậy, hai bộ phim Cả một đời ân oánNgày ấy mình đã yêu vẫn tiếp tục góp mặt tại vị trí thứ 4 và thứ 7 của bảng xếp hạng.

“Gạo nếp gạo tẻ” tiếp tục thống trị bảng xếp hạng tìm kiếm Google Search ảnh 1

Cùng trong danh mục giải trí trên truyền hình, gameshow Giọng Ải Giọng Ai mùa 3 vừa phát sóng được 2 tập đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ khán giả, xếp vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng tuần này.

Từ khóa “Tai nạn Quảng Nam”, vụ tai nạn xe 16 chỗ trên đường đi rước dâu, khiến 13 người tử vong đang là chủ đề được rất nhiều người quan tâm trong tuần qua. Google Search liên tục cập nhật những tin bài mới nhất cho từ khóa về vụ tai nạn thương tâm này, hiển thị trên cùng phần kết quả tìm kiếm giúp độc giả nhanh chóng nắm được thông tin và theo dõi diễn biến vụ việc.

“Gạo nếp gạo tẻ” tiếp tục thống trị bảng xếp hạng tìm kiếm Google Search ảnh 2

Tối 27, rạng sáng 28/07, một hiện tượng thiên văn hiếm thấy, nguyệt thực toàn phần dài nhất thế kỷ đã diễn ra, thu hút sự quan tâm của hàng trăm triệu người Việt Nam, xếp vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng tìm kiếm tuần qua. Đồng thời, sự kiện mưa sao băng đi kèm hiện tượng nguyệt thực cũng nằm trong top 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.

Sau mùa FIFA World Cup 2018, người hâm mộ bóng đá Việt Nam lại tiếp tục chờ đợi hai giải đấu hấp dẫn khác để tiếp tục thưởng thức những màn trình diễn xuất sắc của các cầu thủ U23 Việt Nam. Từ khóa “Lịch thi đấu bóng đá” xếp vị trí thứ 9 khi giải đấu ASIAD 2018 chỉ còn cách 2 tuần nữa và Giải Tứ hùng 2018 với trận tái đấu đáng mong đợi giữa đội tuyển Việt Nam và Uzbekistan sẽ diễn ra vào ngày 07/08 tới.

Bảng thứ hạng 10 chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tại Việt Nam trong tuần qua:

1. Gạo Nếp Gạo Tẻ
2. Tai nạn Quảng Nam
3. Nguyệt thực toàn phần
4. Cả một đời ân oán
5. Bùi Văn Thành
6. Giọng Ải Giọng Ai
7. Ngày ấy mình đã yêu
8. Sự kiện 29/07 Liên quân Mobile
9. Lịch thi đấu bóng đá
10. Mưa sao băng

Theo thống kê của Google Xu hướng (Google trends)

Theo Google Châu Á Thái Bình Dương
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm