GFRIEND viết thư tay, bày tỏ sự cảm ơn lẫn tiếc nuối với Buddy khi nhóm đột ngột tan rã

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi thông báo về việc rời khỏi Source Music, 6 cô nàng GFRIEND đã tự mình viết thư tay gửi đến các Buddy - fandom của nhóm.

Tối 19/5, 6 cô nàng GFRIEND đã viết thư tay gửi đến các fan. Những bức thư được từng thành viên đăng trên trang Weverse của nhóm. Các cô gái cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ và xin lỗi vì nhóm đột ngột tan rã, đường ai nấy đi.

GFRIEND viết thư tay, bày tỏ sự cảm ơn lẫn tiếc nuối với Buddy khi nhóm đột ngột tan rã ảnh 1

Thư của Sowon

Trong bức thư của mình, trưởng nhóm Sowon nhắn nhủ với Buddy: "Mặc dù GFRIEND đã chính thức kết thúc nhưng đó không phải là kết thúc đối với chúng ta, vì vậy mình hy vọng các bạn sẽ không quá buồn. Buddy, mình xin lỗi và yêu các bạn rất nhiều".

GFRIEND viết thư tay, bày tỏ sự cảm ơn lẫn tiếc nuối với Buddy khi nhóm đột ngột tan rã ảnh 2

SinB

SinB cũng xin lỗi vì đã không thể giữ lời hứa với Buddy, và cô nàng hứa sẽ không bao giờ quên những kỉ niệm đã trải qua với các fan. "Thực tế là mình không thể giữ lời hứa rằng chúng mình sẽ bên nhau trong một thời gian dài dưới cái tên GFriend, điều mà mình luôn nói với Buddy, vì thế mình rất buồn và cảm thấy có lỗi... 6 năm qua là khoảng thời gian hạnh phúc nhất mà mình sẽ không thay đổi nó vì bất cứ điều gì... Với các thành viên và các Buddy, thời gian chúng ta ở bên nhau giống như một giấc mơ. Mình cảm ơn, xin lỗi và mình yêu các bạn".

GFRIEND viết thư tay, bày tỏ sự cảm ơn lẫn tiếc nuối với Buddy khi nhóm đột ngột tan rã ảnh 3

Yuju

Yuju tâm sự rằng cô nàng muốn thể hiện hình ảnh tốt nhất có thể cho Buddy, và Yuju vinh dự được biểu diễn cho Buddy xem như thế nào. "Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn, những người đã cùng khóc cùng cười với chúng mình trong suốt 6 năm qua".

GFRIEND viết thư tay, bày tỏ sự cảm ơn lẫn tiếc nuối với Buddy khi nhóm đột ngột tan rã ảnh 4

Yerin

Trong bức thư của mình, Yerin viết: "Mình đã trải qua tất cả những giấc mơ này, và mình luôn được yêu thương nhiều đến mức mình nghĩ rằng mình chưa thực sự xứng đáng với điều đó. Mình sẽ không quên khoảng thời gian vừa qua. Cảm ơn vì đã tạo nên những kỷ niệm tuyệt vời trong suốt tuổi hai mươi của mình. Mình yêu các bạn - Buddy, cả quá khứ, hiện tại và tương lai".

GFRIEND viết thư tay, bày tỏ sự cảm ơn lẫn tiếc nuối với Buddy khi nhóm đột ngột tan rã ảnh 5

Eunha

Với Eunha, "Đó là 6 năm hạnh phúc và đẹp nhất đối với mình. Sự thật đó sẽ không bao giờ thay đổi. Mình chân thành hy vọng cuộc sống của Buddy sẽ tràn ngập nụ cười hơn là nước mắt. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã trở thành Buddy đáng tin cậy cho GFRIEND". Eunha hứa rằng cô nàng sẽ cố gắng ca hát hết mình trong tương lai để đền đáp tất cả những kỷ niệm đẹp đẽ mà fan dành cho cô.

GFRIEND viết thư tay, bày tỏ sự cảm ơn lẫn tiếc nuối với Buddy khi nhóm đột ngột tan rã ảnh 6

Umji

Em út Umji chia sẻ cảm xúc về lần đầu ra mắt và cách người hâm mộ cùng cô trưởng thành. Umji nói rằng Buddy sẽ là nguồn động viên to lớn của cô nàng khi Umji sợ hãi với khởi đầu mới của mình. Umji ước rằng mình có thể ôm tất cả Buddy: "Mình mong muốn được ôm tất cả Buddy, những người sẽ bị tổn thương bởi lời tạm biệt đột ngột này. Cảm ơn các bạn rất nhiều, mình sẽ không quên đâu. Mình sẽ làm việc chăm chỉ vì tất cả những ai đang dõi theo mình. Mình hy vọng rằng tất cả các Buddy sẽ hạnh phúc và tự do trong tương lai".

GFRIEND viết thư tay, bày tỏ sự cảm ơn lẫn tiếc nuối với Buddy khi nhóm đột ngột tan rã ảnh 7

GFRIEND đã không thắng được "Lời nguyền 7 năm" của K-Pop.

GFRIEND ra mắt vào năm 2015. Sau 6 năm hoạt động, nhóm đã có nhiều ca khúc để lại nhiều ấn tượng cho người hâm mộ. Vì tình cảm giữa 6 cô nàng rất tốt nên GFRIEND được fan tin tưởng sẽ cùng nhau đi tiếp sau khi kết thúc hợp đồng. Không những thế, thời gian gần đây, GFRIEND vẫn hoạt động chăm chỉ trên mạng xã hội và không có dấu hiệu gì là sẽ tan rã. Chính vì vậy, việc GFRIEND đột ngột chia tay Source Music và quyết định tan rã sau khi hợp đồng của nhóm kết thúc đã khiến toàn thể cộng đồng K-Pop bị sốc nặng.

GFRIEND viết thư tay, bày tỏ sự cảm ơn lẫn tiếc nuối với Buddy khi nhóm đột ngột tan rã ảnh 10
Theo (Weverse)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm