Giảm ra đường thì ở nhà trồng cây: Những chậu cây cưng xỉu, còn “tự uống nước” nữa này!

HHT - Trồng những chậu cây nhỏ xinh trong nhà không chỉ giúp không khí sạch hơn, mà còn khiến tâm trạng của bạn vui tươi hơn nữa đấy. Bởi con người luôn là một phần của thiên nhiên mà! Vậy thì bạn thử xem những chậu cây biết “tự uống nước” này nhé!

Bạn vừa yêu cây cối, vừa yêu động vật? Thế thì những chậu cây này rõ ràng là dành cho bạn. Đó là những chậu cây hình thú siêu xinh yêu, lại còn tự chăm sóc cây giúp bạn luôn nữa.

Kể cả lúc bạn bận học bài, bận đến mức… quên cả cây mình trồng, thì những chậu cây thông minh này vẫn đảm bảo rằng cây của bạn có đủ nước. Bạn chỉ cần làm mỗi một việc là để bát nước ra trước mặt chậu cây cho nó… tự liếm mà thôi!

Giảm ra đường thì ở nhà trồng cây: Những chậu cây cưng xỉu, còn “tự uống nước” nữa này! ảnh 1 Tự liếm nước chứ đâu cần ai tưới!

Ý tưởng của nhà sản xuất là tạo nên những chậu cây đúng hình những con vật đang uống nước, để chúng không chỉ dễ thương, mà còn hữu ích nữa. Hiện nay, người ta mới làm ra bốn kiểu động vật là chó, mèo, ếch và gấu panda. Đặc điểm nổi bật nhất của chúng là những cái lưỡi rất dài nhưng chẳng đáng sợ chút nào. Bởi lưỡi chúng được làm bằng chất liệu gần như mút hoặc xốp, sẽ hút nước dần dần vào đất ở trong chậu, để cho cây uống. Rất nhiều bạn teen khắp nơi đã đặt hàng online để sưu tập đủ cả bốn “chậu thú cưng” này rồi đấy!

Giảm ra đường thì ở nhà trồng cây: Những chậu cây cưng xỉu, còn “tự uống nước” nữa này! ảnh 2 Lưỡi dài nhưng có đáng sợ đâu!

Cộng đồng mạng gọi những chậu cây này là “sản phẩm tự cung tự cấp”, vì chúng chẳng cần bạn tốn nhiều công sức. Không những vậy, chúng còn là những món đồ trang trí rất đẹp nữa chứ. Thực tế, nếu không có yêu cầu đặc biệt thì mỗi chậu cây này khi đến tay khách hàng đều có sẵn một cái cây xinh xinh rồi, và là những loại cây rất thân thiện, dễ trồng, hoặc có ích. Chú mèo sẽ đi kèm cây dâu dại, chú chó đi kèm cây cỏ ba lá, ếch có cây bạc hà và gấu panda có cây rau húng.

Giảm ra đường thì ở nhà trồng cây: Những chậu cây cưng xỉu, còn “tự uống nước” nữa này! ảnh 3 Vừa là đồ trang trí, vừa có ích lợi thực tế nhỉ!

Nếu bạn mua được sản phẩm rồi và đã trồng cây, thì ngoài việc để cây tự uống nước, hãy nhớ đặt chậu cây ở nơi có đủ ánh sáng nhé. Thế thì cây mới khỏe mạnh được mà!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã nhắn tin gọi điện mà sau vài tiếng không thấy bạn trả lời, sốt ruột quá liền “điều động” ngay một thiết bị bay không người lái (drone) bay đến nhà bạn để kiểm tra tình hình. Khỏi phải nói là người bạn đã xúc động đến mức nào, còn cư dân mạng thì được dịp so sánh tình bạn của mình.
Những bức ảnh của Mbappe và Hakimi còn khiến khán giả phấn khích hơn cả tỷ số trận đấu

Những bức ảnh của Mbappe và Hakimi còn khiến khán giả phấn khích hơn cả tỷ số trận đấu

HHT - Đối đầu trong trận đấu nhưng sau khi tiếng còi chung cuộc vang lên, Mbappe (Pháp) và Hakimi (Morocco) lại “hiện nguyên hình” là đôi bạn thân cực kỳ yêu quý nhau. Đối với nhiều khán giả, những hình ảnh sau trận đấu cùng lời nhắn Mbappe gửi cho Hakimi là điều đáng nhớ hơn cả tỷ số.
Hòa đội tuyển Đức nhưng HLV Tây Ban Nha khiến ai cũng xúc động với thông điệp đặc biệt

Hòa đội tuyển Đức nhưng HLV Tây Ban Nha khiến ai cũng xúc động với thông điệp đặc biệt

HHT - Trong trận đấu giữa Đức và Tây Ban Nha ở World Cup 2022, rất nhiều sự chú ý được dành cho đội tuyển Đức vì họ đã thua trận đầu tiên (trước Nhật Bản), nhưng đồng thời, rất nhiều tình cảm cũng được dành cho huấn luyện viên Luis Enrique của Tây Ban Nha vì một lý do ngoài chuyên môn nhưng vô cùng xúc động.