Giới trẻ Nhật Bản thích thú với tàu Pikachu "cho một vé về tuổi thơ"

Giới trẻ Nhật Bản thích thú với tàu Pikachu "cho một vé về tuổi thơ"
HHT - Chuyến tàu này đang tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ đối với giới trẻ Nhật Bản vì quá độc đáo.

Nếu bạn là fan của bộ phim hoạt hình Pokemon đình đám một thời thì có lẽ chuyến tàu được trang trí toàn bằng Pikachu này sẽ là điểm đến mơ ước của bạn. Đây là chuyến tàu nằm trong dự án của chính phủ Nhật Bản nhằm xoa dịu nỗi đau của các em nhỏ gặp nạn trong trận động đất tại Tohuku trong năm 2011. Sau 6 năm chạy thử nghiệm cho một nhóm các em nhỏ ở Tohuku, chuyến tàu này bắt đầu đi vào hoạt động chính thức từ tháng 7 năm 2017.

Khác với những chuyến tàu bình thường, mọi nội thất, đồ đạc trên tàu đều được gắn hình ảnh của Pikachu nổi tiếng. Từ ghế ngồi, bàn ăn, cửa sổ, bên ngoài toa tàu đều có sự xuất hiện của nhân vật Pikachu đình đám gắn với tuổi thơ của bất kì ai trong chúng ta.

Đặc biệt, nhằm tạo ra một không gian vui chơi cho gia đình, trên các toa tàu này còn thiết kế thêm một phòng gọi là "Phòng bố mẹ chơi với con và Pikachu". Tại đây, bố mẹ và các con sẽ được trải nghiệm rất nhiều trò chơi thú vị cùng Pikachu như: lái tàu mô phỏng, chơi trốn tìm, chơi đồ hàng với Pikachu,...

Đoàn tàu này hiện đang thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ Nhật Bản và được lựa chọn làm địa điểm sống ảo được yêu thích. Nhiều người chia sẻ mỗi khi đi trên chuyến tàu này là cảm thấy bản thân như được trở lại thuở tấm bé nhiều mơ ước.    

Giới trẻ Nhật Bản thích thú với tàu Pikachu "cho một vé về tuổi thơ" ảnh 1
Toàn bộ tàu được trang trí bằng nhân vật Pikachu đình đám.
Giới trẻ Nhật Bản thích thú với tàu Pikachu "cho một vé về tuổi thơ" ảnh 2
Phòng trò chơi gia đình ở trên tàu với nhiều trò chơi thú vị.
Giới trẻ Nhật Bản thích thú với tàu Pikachu "cho một vé về tuổi thơ" ảnh 3
Ngồi trên tàu khiến chúng ta nhớ về thời thơ ấu với những nhân vật hoạt hình nổi tiếng.
Giới trẻ Nhật Bản thích thú với tàu Pikachu "cho một vé về tuổi thơ" ảnh 4
Bên ngoài tàu cũng xuất hiện hình ảnh của những chú Pikachu dễ thương.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.