Girlgroup năng suất nhất 2021 gọi tên aespa: Hoàn thành xuất sắc cả 4 điều ước cho năm mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, các fan đã lật lại đoạn video “MerrY MerrY aespa” ghi lại các câu trả lời của 4 cô nàng aespa khi được chương trình đặt câu hỏi về các điều ước trong năm mới. Sau một năm 2021 hoạt động đầy năng nổ, tất cả các điều ước của aespa không chỉ đều trở thành hiện thực mà còn được 4 cô nàng hoàn thành một cách xuất sắc, qua đó đưa aespa trở thành một trong những nhóm nhạc dẫn đầu xu hướng của thế hệ idol K-Pop thứ tư.

Điều ước của Winter dành cho năm mới là cả nhóm có thể cùng nhau du lịch ở nước ngoài. Theo đó, ước muốn của cô nàng đã trở thành hiện thực khi aespa có lịch trình biểu diễn tại Lễ diễu hành nhân dịp Lễ tạ ơn ở Mỹ vào cuối tháng 11 vừa qua. Trong lần đầu tiên xuất ngoại, aespa nhanh chóng nhận được nhiều sự ủng hộ của các fan đến từ xứ sở cờ hoa nhờ visual lung linh và tính cách thân thiện với mọi người xung quanh.

Girlgroup năng suất nhất 2021 gọi tên aespa: Hoàn thành xuất sắc cả 4 điều ước cho năm mới ảnh 1

Winter ước cả nhóm được đi nước ngoài...

Girlgroup năng suất nhất 2021 gọi tên aespa: Hoàn thành xuất sắc cả 4 điều ước cho năm mới ảnh 2

...và aespa đã có mặt tại lễ diễu hành ở Mỹ vào cuối tháng 11 vừa qua.

Đối với trưởng nhóm Karina, cô nàng hy vọng aespa sẽ đạt được No.1 đầu tiên trong sự nghiệp. Đây là điều ước aespa đã hoàn thành xuất sắc nhờ hai siêu phẩm Next LevelSavage được phát hành trong năm 2021. Trong đó, Next Level đã giúp aespa lần đầu tiên đạt được No.1 bảng xếp hạng Melon chỉ sau hơn nửa năm ra mắt.

Girlgroup năng suất nhất 2021 gọi tên aespa: Hoàn thành xuất sắc cả 4 điều ước cho năm mới ảnh 3

Karina hy vọng nhóm sẽ có No.1 trong năm đầu tiên hoạt động...

Girlgroup năng suất nhất 2021 gọi tên aespa: Hoàn thành xuất sắc cả 4 điều ước cho năm mới ảnh 4

Hai ca khúc Next Level Savage đều mang lại thành tích đáng ngưỡng mộ.

Đến tháng 10/2021, Savage vượt qua cả Next Level giúp aespa lần đầu đạt được Perfect All Kill cũng như Triple Crown của Inkigayo, đây một thành tích đáng ngưỡng mộ mà ít có nhóm tân binh nào có thể đạt được.

Tiếp đó, main vocal NingNing mong muốn rằng có thể trở thành một nghệ sĩ tuyệt vời trong tương lai. Xét về các thành tích aespa đạt được, không khó để nói rằng 4 nàng út nhà SM chính là Nhóm nhạc tân binh tuyệt vời nhất 2021.

Girlgroup năng suất nhất 2021 gọi tên aespa: Hoàn thành xuất sắc cả 4 điều ước cho năm mới ảnh 5

NingNing mong muốn cả nhóm sẽ trở thành nghệ sĩ tuyệt vời trong tương lai.

Tính đến đầu tháng 12/2021, aespa đã giành tổng cộng 7 giải tân binh tại các lễ trao giải trong nước. Mới đây nhất, tại Melon Music Awards 2021, aespa cũng đã xuất sắc nhận được 4 giải thưởng bao gồm cả 1 Bonsang và 1 Daesang cho Record Of The Year. Bên cạnh đó, sau 11 năm, asepa đã thành công lập lại kỷ lục trở thành girlgroup đồng thời nhận giải tân binh và Daesang trong cùng một lễ trao giải lớn tại xứ sở Kim chi.

Girlgroup năng suất nhất 2021 gọi tên aespa: Hoàn thành xuất sắc cả 4 điều ước cho năm mới ảnh 6

aespa giành 4 giải thưởng lớn tại MMA, xứng danh Tân binh xuất sắc nhất 2021.

Cuối cùng, Giselle đã ước rằng aespa có một bản hit. Cô nàng còn cho biết thêm, cô hy vọng nhóm có một bài hát mà mọi người đều sẽ lựa chọn khi hát karaoke, một bản hit huyền thoại được nhiều người hát theo. Đến giữa năm 2021, aespa có bản hit đầu tiên mang tên Next Level gây bão suốt nhiều tháng liền tại các bảng xếp hạng trong và ngoài nước.

Girlgroup năng suất nhất 2021 gọi tên aespa: Hoàn thành xuất sắc cả 4 điều ước cho năm mới ảnh 7

Giselle muốn có một bản hit mọi người đều yêu thích.

Không chỉ liên tiếp phá vỡ hàng loạt các kỉ lục nhạc số, Next Level còn là trở nên vô cùng viral nhờ đoạn điệp khúc gây nghiện và động tác vũ đạo đặc trưng. Thậm chí, để hạn chế sự mất tập trung của các học sinh, ca khúc này còn bị đưa vào danh sách cấm phát trong kì thi đại học tại Hàn Quốc.

Girlgroup năng suất nhất 2021 gọi tên aespa: Hoàn thành xuất sắc cả 4 điều ước cho năm mới ảnh 8

Next Level là một trong những siêu hit của làng nhạc K-Pop năm 2021.

Tuy các điều ước này từng được cho là điều bình thường với các tân binh, nhưng với những gì aespa đã làm được trong năm 2021, netizen đều phải công nhận sự năng nổ cũng như tài năng trong hoạt động nghệ thuật của 4 cô nàng. Hiện tại, sau thành công của Savage, aespa vẫn tiếp tục làm việc và luyện tập chăm chỉ để có thể mang đến cho các fan thêm nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn nữa trong tương lai.

Girlgroup năng suất nhất 2021 gọi tên aespa: Hoàn thành xuất sắc cả 4 điều ước cho năm mới ảnh 12
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.