Gmail mới sẽ sẵn sàng cho tất cả mọi người vào tháng 7

Gmail mới sẽ sẵn sàng cho tất cả mọi người vào tháng 7
HHT - Google đã nói rõ ngay từ đầu rằng tất cả chỉ là vấn đề thời gian, và bây giờ người khổng lồ Internet đã hứa rằng Gmail mới sẽ ra mắt toàn bộ người dùng vào tháng 7 tới.
Gmail mới sẽ sẵn sàng cho tất cả mọi người vào tháng 7 ảnh 1

Gmail mới sẽ sẵn sàng cho tất cả mọi người vào tháng 7.

Google lưu ý hãng sẽ tự động chuyển người dùng sang Gmail mới khoảng tám tuần sau khi đã chính thức phát hành Gmail mới. Bạn vẫn sẽ có lựa chọn không tham gia trong bốn tuần nữa, nhưng sau đó, bạn sẽ buộc phải chuyển sang phiên bản mới mà không có lựa chọn trở về cái cũ.

Lịch trình chuyển đổi sang Gmail như trên không phải là quá sốc. Nó cho thấy Google không muốn lãng phí thời gian hoặc chia nhỏ cơ sở người dùng của mình. Chắc chắn, bạn sẽ sử dụng Gmail mới trước khi kết thúc năm 2018 này - chỉ là bạn muốn dùng sớm hay muộn mà thôi.

Trong một email gửi tới các quản trị viên G Suite, Google cho biết thiết kế mới sẽ bao gồm "một số tính năng mới", được cung cấp cho các tài khoản Gmail thông thường. Google hứa hẹn sẽ có một "Gmail tươi mới, sạch sẽ" với các tính năng như Trả lời thông minh (Smart Reply), khả năng hoãn gửi email và hỗ trợ ngoại tuyến.

Gmail mới sẽ có một số tính năng thông minh như soạn thư thần tốc. Smart Compose hoạt động bằng cách gợi ý các từ và cụm từ mà nó có thể tự động điền vào email cho bạn khi bạn nhập (type), chỉ cần nhấn Tab để chấp nhận mỗi gợi ý. Tính năng này hoạt động khi bạn soạn thư mới hoặc trả lời email.

Theo Infonet.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

HHT - Nắng nóng diện rộng ở miền Bắc có thể sẽ dịu đi vào một vài ngày nhất định, nhưng chỉ đỡ chút ít rồi lại tiếp tục nóng, nhiệt độ ở phần lớn các tỉnh thành nói chung vẫn cao. Tại Hà Nội, trong nhiều ngày tới, nhiệt độ cảm nhận cao nhất trong ngày gần như không hôm nào xuống dưới 40 độ C.
Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

HHT - Khi nhiệt độ ở một thành phố thuộc một nước nhiệt đới, ví dụ như ở Thủ đô Hà Nội của nước ta, mà lên đến 40 độ C thì người dân sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, dễ kiệt sức. Nhưng cùng mức nhiệt độ này ở sa mạc thì con người lại dễ chịu đựng được hơn. Tại sao lại như vậy?