Góc "ké fame": Triệu Lộ Tư lại "trượt tay ấn nhầm nút" lạc vào drama người khác?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dường như mỗi khi C-Biz xuất hiện drama thì Triệu Lộ Tư lại xuất hiện. Liệu lần này thì “thánh nữ xuyên không” có lại viện cớ mất điện thoại hay trượt tay ấn nhầm được nữa không?

Vụ ồn ào hot nhất C-Biz hiện giờ chắc hẳn là chuyện thiếu gia giàu nhất nhì Trung Quốc - Vương Tư Thông bị hotgirl Tôn Nhất Ninh tung bằng chứng thường xuyên nhắn tin tán tỉnh cô. Hàng loạt tin nhắn sến rện của Vương Tư Thông gửi cho nàng hotgirl được đăng tải khiến netizen phì cười vì "sát thủ tình trường" như Vương Tư Thông hóa ra cũng có ngày "thả thính" thất bại.

Góc "ké fame": Triệu Lộ Tư lại "trượt tay ấn nhầm nút" lạc vào drama người khác? ảnh 1

Trong khi dân tình đang bàn luận sôi nổi thì tài khoản Weibo của Triệu Lộ Tư đã chia sẻ lại một bài viết về chuyện giữa Vương Tư Thông và Tôn Nhất Ninh. Ngay sau đó, nữ diễn viên đã xóa đi nhưng nhiều netizen vẫn kịp chụp lại màn hình. Một lần nữa, “thánh nữ xuyên không” lại làm dân tình ngán ngẩm vì những "sự cố" có vẻ vô tình trượt tay, lỡ ấn nhầm nút giúp tên tuổi cô bỗng dưng được nhắc đến rất nhiều.

Góc "ké fame": Triệu Lộ Tư lại "trượt tay ấn nhầm nút" lạc vào drama người khác? ảnh 2

Nhớ lại khi Tống Thiến được chọn làm nữ thần Kim Ưng trong lễ trao giải Kim Ưng, tài khoản của Triệu Lộ Tư đã nhấn nút thích một bài đăng chê tạo hình của Tống Thiến. Tuy Triệu Lộ Tư giải thích cô trượt tay ấn nhầm nhưng cũng đủ để cái tên Triệu Lộ Tư sáng nhất sự kiện này dù cô không hề tham gia.

Góc "ké fame": Triệu Lộ Tư lại "trượt tay ấn nhầm nút" lạc vào drama người khác? ảnh 3

Một lần khác, tài khoản Douyin (tức TikTok) của Triệu Lộ Tư nhấn nút thích, thậm chí còn chia sẻ một video chê Ngô Tuyên Nghi, nói rằng cô không thành công, không có phim ăn khách như Triệu Lộ Tư. Chưa hết, Triệu Lộ Tư lại tiếp tục thích một video ở Douyin khẳng định giọng hát của Triệu Lộ Tư hay hơn Cúc Tịnh Y. Studio của Triệu Lộ Tư giải thích rằng cô bị mất điện thoại, bị ai đó nhặt được và đăng nhập tài khoản Douyin và có những hành động gây tranh cãi trên.

Góc "ké fame": Triệu Lộ Tư lại "trượt tay ấn nhầm nút" lạc vào drama người khác? ảnh 4

Việc tên Triệu Lộ Tư liên tục xuất hiện cạnh các nghệ sĩ khác theo cách kém văn minh đó khiến netizen không khỏi khó chịu. Cho dù nữ diễn viên đã có rất nhiều lý do giải thích, khi thì cô lỡ tay, lúc lại mất điện thoại nhưng khán giả cho rằng tại sao giữa cả rừng nghệ sĩ, chỉ có Triệu Lộ Tư bị dính ồn ào “ké fame người khác”. Và hành động chia sẻ bài đăng liên quan đến Vương Tư Thông một lần nữa cho thấy, dường như cứ khi nào C-Biz xuất hiện chuyện ồn ào thì Triệu Lộ Tư lại có mặt.

Góc "ké fame": Triệu Lộ Tư lại "trượt tay ấn nhầm nút" lạc vào drama người khác? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

HHT - Sau khi tin đồn Ngô Diệc Phàm sử dụng chất cấm bị lan truyền trên mạng, netizen đã khui lại một video cực kỳ bất thường của nam ca sĩ trong một sự kiện từ hơn ba năm trước. Kỳ lạ hơn nữa là lời giải thích của phòng làm việc, ngày đó nghe chừng hợp lý nhưng bây giờ lại khiến dân tình hoài nghi.