Google Year In Search 2022: Những từ khóa nào có xu hướng tìm kiếm phổ biến nhất?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Google đã công bố danh sách Google Year In Search 2022, gồm những từ khóa có xu hướng tìm kiếm phổ biến nhất, và bạn đoán được đó là gì không?

Đứng đầu danh sách các từ thịnh hành trong năm là Wordle. Trò chơi chữ được tạo ra bởi Josh Wardle, người đã bán nó cho tạp chí The New York Times với số tiền bảy chữ số. Người chơi phải tìm ra từ có năm chữ cái trong ngày không quá sáu lần thử. Có 90 người chơi trò chơi vào ngày 1/11/2021 và hiện có hơn một triệu người chơi Wordle hằng ngày.

World Cup cũng là hai trong số năm xu hướng tìm kiếm hàng đầu trên Google năm nay. Ukraine đứng thứ 3 và Nữ hoàng Elizabeth đứng thứ 4. 5 người được tìm kiếm nhiều nhất trên Google vào năm 2022 là Johnny Depp (vụ kiện với vợ cũ Amber Heard), Will Smith (cái tát để đời tại Oscar), Tổng thống Nga Vladimir Putin và Chris Rock (nạn nhân của Will Smith).

Google Year In Search 2022: Những từ khóa nào có xu hướng tìm kiếm phổ biến nhất? ảnh 1

Những xu hướng được tìm kiếm hàng đầu.

5 thuật ngữ thể thao được tìm kiếm nhiều nhất trên toàn cầu trong năm nay là World Cup ở vị trí số 1 và vẫn đang rất hot. Olympic Medal Count ở vị trí thứ 2, Flames Sports ở vị trí thứ 3, Olympics ở vị trí thứ 4 và đáng ngạc nhiên nhất là Canadian Football League (CFL) đạt vị trí số 5.

5 bộ phim hàng đầu được tìm kiếm trên Google trong năm nay là Thor: Love and Thunder, Black Adam, Top Gun: Maverick, The Batman Encanto.

Google Year In Search 2022: Những từ khóa nào có xu hướng tìm kiếm phổ biến nhất? ảnh 2

World Cup là một xu hướng được tìm kiếm hàng đầu trong năm nay.

5 chương trình truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trên toàn thế giới vào năm 2022 có series Euphoria đứng đầu và tiếp theo là House of the Dragon, Moon Knight, The WatcherInventing Anna lọt vào Top 5.

Google Year In Search 2022: Những từ khóa nào có xu hướng tìm kiếm phổ biến nhất? ảnh 6
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn có đang sử dụng 10 mật khẩu tệ nhất năm 2023 này không?

Bạn có đang sử dụng 10 mật khẩu tệ nhất năm 2023 này không?

HHT - Bạn có bao giờ từng đặt mật khẩu đơn giản dễ nhớ như "123456789", "111111",...? Nếu bạn đang sử dụng các mật khẩu đơn giản như thế này thì có lẽ bạn nên cân nhắc để đổi lại ngay. Mới đây, World of Statistics đã đăng tải danh sách những mật khẩu tệ nhất 2023 mà bạn có thể sử dụng.