Han So Hee đã biết Jisoo - Ahn Bo Hyun hẹn hò từ trước, còn "thả hint" mà không ai hay?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuyện tình cảm của Jisoo BLACKPINK và nam diễn viên Ahn Bo Hyun đang nhận được sự quan tâm tích cực của cộng đồng mạng. Cũng từ đây, loạt hint về mối quan hệ giữa hai người đang được cư dân mạng tìm kiếm. Trong đó, Han So Hee được cho là người đã biết rõ từ lâu.

Từ khi tin tức về mối quan hệ giữa JisooAhn Bo Hyun nổ ra, dân tình đổ dồn sự chú ý tới phản ứng của những người bạn diễn từng được fan tích cực "đẩy thuyền" của hai người.

Nếu như Jung Hae In, bạn diễn của Jisoo trong phim Snowdrop tới nay mới hay biết khi thấy tin hẹn hò của nữ idol thì Han So Hee, người đồng hành cùng Ahn Bo Hyun trong My Name dường như đã biết tin từ lâu.

Han So Hee đã biết Jisoo - Ahn Bo Hyun hẹn hò từ trước, còn "thả hint" mà không ai hay? ảnh 1

Tương tác giữa Han So Hee và Ahn Bo Hyun trong Swoon's Secret Missions khi cả hai đang quảng bá cho My Name được fan đào lại. Với nhiệm vụ bí mật rủ bạn diễn cùng hát một đoạn ngắn trong bài hát bất kỳ, mỹ nữ xứ Hàn đã nhanh trí hướng mắt sang Ahn Bo Hyun và hát bài As If It's Your Last của BLACKPINK.

Biểu cảm vừa cười vừa nhìn bạn diễn không chớp mắt của Han So Hee khiến Ahn Bo Hyun ngại ngùng cười cùng phản ứng có phần hơi "sượng trân". Dân tình cũng ngầm đoán rằng chuyện tình cảm của anh và Jisoo có lẽ cũng chớm nở kể từ thời điểm anh tham gia đóng phim My Name. Cư dân mạng suy đoán có lẽ Han So Hee đã biết rõ mười mươi nên mới hát vang nhạc BLACKPINK để vừa chơi game vừa trêu anh.

Han So Hee đã biết Jisoo - Ahn Bo Hyun hẹn hò từ trước, còn "thả hint" mà không ai hay? ảnh 2

Ahn Bo Hyun không khỏi ngại ngùng khi nghe Han So Hee hát bài hát của BLACKPINK

Han So Hee và Ahn Bo Hyun là cặp bài trùng trong My Name. Diễn xuất chân thực của cả hai trong mọi cảnh phim khó nhằn từ tình cảm đến hành động gây ấn tượng lớn với khán giả. Bộ phim cũng đưa tên tuổi của hai diễn viên lên một nấc thang mới.

Han So Hee đã biết Jisoo - Ahn Bo Hyun hẹn hò từ trước, còn "thả hint" mà không ai hay? ảnh 3

Hình ảnh đáng yêu của Han So Hee và Ahn Bo Hyun trong hậu trường My Name.

Tuy "thuyền" có bể, OTP cũ có "toang" nhưng phần lớn người hâm mộ đều ủng hộ mối duyên giữa Jisoo và Ahn Bo Hyun. Dân tình đều gửi lời chúc phúc cho cặp đôi trai tài gái sắc mới của làng giải trí Hàn và đều hy vọng cặp đôi có thể giữ được hạnh phúc lâu dài trong tương lai.

Han So Hee đã biết Jisoo - Ahn Bo Hyun hẹn hò từ trước, còn "thả hint" mà không ai hay? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".