Hanbin bất ngờ rời Belift Lab, lựa chọn YueHua để tiếp tục ước mơ trở thành idol

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người hâm mộ của Hanbin tỏ ra vô cùng bất ngờ trước thông tin anh chàng quyết định rời khỏi Belift Lab.

Sáng ngày 2/6, Belift Lab bất ngờ thông báo đến các fan của anh chàng thực tập sinh Việt Nam rằng Hanbin đã quyết định rời khỏi công ty sau thời gian dài thực tập. Sau nhiều cân nhắc giữa hai bên, Hanbin đã lựa chọn bắt đầu xây dựng tương lai mới ở một môi trường khác với sự đồng ý của công ty.

Hanbin bất ngờ rời Belift Lab, lựa chọn YueHua để tiếp tục ước mơ trở thành idol ảnh 1

Thông báo chính thức của Belift Lab, xác nhận Hanbin rời khỏi công ty.

Ngay sau thông báo của Belift Lab, Yuehua Entertainment cũng lên tiếng xác nhận công ty sẽ là bến đỗ mới của anh chàng đến từ Việt Nam. Yuehua đã bày tỏ sự vui mừng khi Hanbin gia nhập và hứa hẹn sẽ phát huy hết tiềm năng của anh chàng trong tương lai gần nhất.

Sự ra đi bất ngờ này đã khiến các fan của Habin thật sự hụt hẫng sau thời gian dài chờ đợi anh chàng debut dưới mái nhà Belift Lab. Trước đó, Hanbin từng tham gia chương trình sống còn I-LAND và dừng chân ngay trước vòng chung kết khiến các fan vô cùng tiếc nuối. Sau I-LAND, Hanbin lựa chọn ở lại Belift Lab để tiếp tục thực tập và nhận được nhiều cơ hội như xuất hiện tại concert chung của gà nhà HYBE, có fan meeting riêng và được mở tài khoản mạng xã hội cá nhân dù chưa chính thức ra mắt.

Hanbin bất ngờ rời Belift Lab, lựa chọn YueHua để tiếp tục ước mơ trở thành idol ảnh 2

Sau nhiều cố gắng, Hanbin lựa chọn con đường mới cho sự nghiệp idol của mình.

Tuy nhiên, với nhiều fan khác, sự ra đi này là không mấy bất ngờ khi Hanbin không thực sự có cơ hội để tỏa sáng dưới mái nhà chung HYBE. Sau khi vuột mất cơ hội ra mắt cùng ENHYPEN, nhiều fan hy vọng Hanbin sẽ được ra mắt trong nhóm nhạc nam mới hoặc được debut solo. Tuy nhiên, sau nhiều thông tin về các dự án sẽ được HYBE ra mắt trong thời gian sắp tới thì công ty không có dự định sẽ debut một nghệ sĩ solo. Ngoài ra, thông tin về dự án boygroup được cho là sắp ra mắt của Belift Lab cũng không hề có tên của Hanbin trong đó.

Hanbin bất ngờ rời Belift Lab, lựa chọn YueHua để tiếp tục ước mơ trở thành idol ảnh 3

Về với Yuehua Entertainment, hy vọng Hanbin sẽ sớm được ra mắt với tư cách là idol thực thụ.

Thế nên, tuy vô cùng tiếc nuối khi anh chàng rời khỏi Belift Lab, nhưng các fan vẫn luôn tiếp tục ủng hộ Hanbin trong thời gian sắp tới. Hy vọng Hanbin sẽ tìm được hướng đi mới và thành công debut dưới trướng của Yuehua Entertainment trong tương lai gần nhất.

Hanbin bất ngờ rời Belift Lab, lựa chọn YueHua để tiếp tục ước mơ trở thành idol ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm