Hậu chia tay, Taylor Swift có "tình yêu mới" quá nhanh khiến Joe Alwyn đau lòng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vào tháng 11/2022, Matty Healy - thành viên nhóm nhạc 1975 và cũng là "bạn trai tin đồn" mới của Taylor Swift miêu tả nữ ca sĩ là một người tuyệt vời khi hợp tác cùng cô trong album "Midnights". Tại thời điểm đó, Joe Alwyn - bạn trai 6 năm của Taylor hoàn toàn ủng hộ cả hai người.

Tối 15/5, cánh paparazzi bắt gặp Taylor Swift tay trong tay với bạn trai tin đồn Matty Healy rời khỏi phòng thu. Chủ nhân hit Lover để mặt mộc, mặc áo sweater thể thao màu tím trẻ trung phối cùng chân váy đen ngắn và giày sneaker còn thành viên ban nhạc 1975 diện set đồ đen.

Hậu chia tay, Taylor Swift có "tình yêu mới" quá nhanh khiến Joe Alwyn đau lòng? ảnh 1

Matt Healy theo sát Taylor Swift để bảo vệ nữ ca sĩ khỏi vòng vây của cánh săn ảnh.

Hiện Taylor Swift đang trong thời gian nghỉ ngơi giữa chuyến lưu diễn The Eras Tour. Theo ET, hai nghệ sĩ đã bên nhau từ đầu tháng 5. Matty Healy còn bị phát hiện đến nhà riêng của Taylor Swift vào lúc nửa đêm sau khi concert của cô kết thúc. Một nguồn tin nói với ET: "Taylor và Matty thích nhau. Taylor phải lòng Matty và họ đang có khoảng thời gian vui vẻ khi đi chơi. Matty cũng nghĩ Taylor rất tuyệt vời và vô cùng tài năng. Họ đã từng hẹn hò trong một thời gian ngắn".

Hậu chia tay, Taylor Swift có "tình yêu mới" quá nhanh khiến Joe Alwyn đau lòng? ảnh 2

Thành viên nhóm 1975 đặt tay lên lưng Taylor Swift.

Tin đồn Taylor Swift và Matty Healy hẹn hò xuất hiện một tháng sau khi báo chí đưa tin giọng ca Bad Blood và nam diễn viên người Anh Joe Alwyn kết thúc mối quan hệ kéo dài 6 năm. Cho đến nay, cả Taylor Swift và Matty Healy đều chưa lên tiếng công khai về tình trạng mối quan hệ. Tuy vậy, không ít người hâm mộ Taylor Swift không ủng hộ mối quan hệ này vì thành viên nhóm The 1975 có nhiều hành động và phát ngôn phản cảm trong quá khứ.

Hậu chia tay, Taylor Swift có "tình yêu mới" quá nhanh khiến Joe Alwyn đau lòng? ảnh 3

Matty Healy bị ghi lại khoảnh khắc rời khỏi căn hộ của Taylor Swift, xách túi đến phòng thu.

Việc Taylor Swift có tình mới quá nhanh khiến Joe Alwyn đau lòng. "Joe cảm thấy bị coi thường sau khi biết về mối quan hệ mới chớm nở của Taylor Swift với Matty Healy. Do đó, anh cố gắng hết sức để bận rộn và tập trung vào bản thân", một nguồn tin thân cận với nam diễn viên chia sẻ với Dailymail.

Hậu chia tay, Taylor Swift có "tình yêu mới" quá nhanh khiến Joe Alwyn đau lòng? ảnh 4

Taylor Swift và Joe Alwyn lúc còn hẹn hò.

Hậu chia tay, Taylor Swift có "tình yêu mới" quá nhanh khiến Joe Alwyn đau lòng? ảnh 8
Theo ET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm