Hậu ly hôn Kanye West, Kim Kardashian khóc thầm hàng đêm vì nuôi con một mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi chính thức ly hôn vào tháng 11/2022, Kim Kardashian và Kanye West thống nhất cùng nhau nuôi dạy các con. Tuy vậy, Kim sẽ ở bên các con 80% thời gian.

Trong tập mới nhất của podcast On Purpose with Jay Shetty, Kim Kardashian tâm sự về những khó khăn khi nuôi dạy con cái với tư cách là một bà mẹ đơn thân sau khi chia tay Kanye West. Cô có 4 con nhỏ với Kanye West gồm North (9 tuổi), Saint (7 tuổi), Chicago (5 tuổi) và Psalm (4 tuổi). Vào những ngày "đặc biệt hỗn loạn", Kim Kardashian mệt mỏi đến độ thầm khóc hàng đêm.

Hậu ly hôn Kanye West, Kim Kardashian khóc thầm hàng đêm vì nuôi con một mình ảnh 1

Kim Kardashian gặp nhiều khó khăn khi nuôi con.

"Nuôi dạy con cái là điều đã dạy tôi nhiều nhất về bản thân mình. Đó là điều khó khăn nhất. Có những đêm tôi khóc đến mất ngủ. Có những ngày tôi tự hỏi chuyện gì vừa xảy ra vậy? Với 4 đứa có 4 tính cách khác nhau, tôi luôn phải đóng cả hai vai người mẹ hiền và người mẹ nghiêm khắc", cô chia sẻ.

Đối với Kim Kardashian, chuẩn bị trước tâm lý vẫn chưa đủ cho vai trò làm mẹ. Bà chủ thương hiệu SKIMS nói: "Cuộc sống của bạn hoàn toàn bị đảo lộn. Nhưng nuôi con dạy cho ta nhiều bài học về bản thân hơn những gì tôi hay bất kỳ bậc cha mẹ nào có thể lường trước được. Có những lần tôi không gội đầu trong nhiều ngày, bị nhổ nước bọt khắp người và mặc một bộ đồ ngủ giống nhau, đặc biệt là trong thời gian dịch COVID-19 hoành hành".

Hậu ly hôn Kanye West, Kim Kardashian khóc thầm hàng đêm vì nuôi con một mình ảnh 2

Gia đình Kim Kardashian - Kanye thuở còn hạnh phúc.

Sau khi ly hôn vào tháng 11/2022, Kim Kardashian và Kanye West chia sẻ quyền nuôi con chung và nam nghệ sĩ trả 200.000 USD hàng tháng tiền cấp dưỡng. Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 9 trên podcast Mind Full của Alo Yoga, chủ nhân hit Stronger cho biết Kim Kardashian nuôi dạy con "80% thời gian".

Hậu ly hôn Kanye West, Kim Kardashian khóc thầm hàng đêm vì nuôi con một mình ảnh 3

Kim Kardashian dành nhiều thời gian để nuôi con.

Hậu ly hôn Kanye West, Kim Kardashian khóc thầm hàng đêm vì nuôi con một mình ảnh 7
Theo Insider
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.