"Hậu" thành tích triệu bản, NCT DREAM được vinh danh trên MTV Asia Spotlight

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chưa chính thức phát hành nhưng full album phòng thu đầu tay "Hot Sauce" đang giúp NCT DREAM lập được nhiều thành tích ấn tượng. 

Tính đến ngày 2/5, full album phòng thu đầu tay Hot Sauce của NCT DREAM đã đạt tổng cộng 1.078.843 bản đặt trước. Thành tích này giúp NCT DREAM là cái tên tiếp theo góp mặt trong danh sách "Idol triệu bản".

"Hậu" thành tích triệu bản, NCT DREAM được vinh danh trên MTV Asia Spotlight ảnh 1

Ngay sau đó, ngày 4/5, MTV Asia thông qua tài khoản mạng xã hội của mình đã vinh danh NCT DREAM trong MTV Asia Spotlight. MTV Asia cũng chia sẻ: "Với thành tích càn quét hạng Nhất của các bảng xếp hạng uy tín, nhóm nhạc nổi tiếng K-POP NCT DREAM đã trở thành Nghệ sĩ tiêu điểm của tháng 5."

"Hậu" thành tích triệu bản, NCT DREAM được vinh danh trên MTV Asia Spotlight ảnh 2

MTV Asia Spotlight là chương trình của MTV Asia, nơi lựa chọn ra những nghệ sĩ nổi bật hàng tháng để giới thiệu âm nhạc và các hoạt động của họ đến với công chúng. Nhiều nội dung khác nhau dành cho NCT DREAM vào tháng 5 trên MTV sẽ được phát sóng, điển hình như buổi phỏng vấn nhóm và sân khấu của ca khúc mới Hot Sauce.

Chương trình của NCT DREAM trên MTV sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình MTV Asia tại Singapore, Thái Lan, Malaysia, Phillipines, Indonesia và trên kênh YouTube chính thức của MTV Asia cùng các tài khoản mạng xã hội khác.

"Hậu" thành tích triệu bản, NCT DREAM được vinh danh trên MTV Asia Spotlight ảnh 3

Album bao gồm 10 ca khúc.

NCT DREAM sẽ trở lại với Album đầu tay Hot Sauce và ca khúc chủ đề cùng tên vào lúc 16h, ngày 10/5 (theo giờ Việt Nam). Hãy chờ đón nguồn năng lượng bùng nổ từ các chàng trai nhé!

"Hậu" thành tích triệu bản, NCT DREAM được vinh danh trên MTV Asia Spotlight ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.