Hậu tin hẹn hò Jisoo BLACKPINK, Ahn Bo Hyun bị tố lạm quyền nhưng lập tức được cứu nguy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Nhân vật chính" trong clip gây tranh cãi bị đào lại gần đây của Ahn Bo Hyun đã lên tiếng, bảo vệ cho Ahn Bo Hyun. Cô cho biết sự việc và đoạn clip đã bị thổi phồng đến mức khiến cô sợ hãi và thất vọng.

Ahn Bo Hyun và Jisoo BLACKPINK mới xác nhận hẹn hò được khoảng 1 tuần. Khi mối quan hệ của cả hai đang là tâm điểm chú ý, một clip hậu trường khi anh quay Yumi's Cells vào năm 2021 bị đào lại.

Trong clip, một nhân viên nữ đang cầm kịch bản cho Ahn Bo Hyun đọc, trong khi anh đang dựa vào bàn và không vướng bận công việc gì khác gây cản trở việc tự cầm kịch bản. Vì vậy, Ahn Bo Hyun bị tố là đang "bóc lột" nhân viên, lạm quyền và nhận về nhiều chỉ trích.

Hậu tin hẹn hò Jisoo BLACKPINK, Ahn Bo Hyun bị tố lạm quyền nhưng lập tức được cứu nguy ảnh 1

Cảnh hậu trường bị cư dân mạng đào lại. Một bộ phận Knet đặt dấu chấm hỏi và nghi ngại về nhân cách của Ahn Bo Hyun.

Khi tranh cãi tăng cao, tờ SPOTV News đã liên hệ với nhân viên - cô gái cầm kịch bản cho Ahn Bo Hyun trong clip. Người này cũng chính là stylist của anh vào thời điểm đó.

Cô cho biết clip đã bị thổi phồng, cô khẳng định không có chuyện Ahn Bo Hyun lạm quyền hay bóc lột cô: "Tôi thấy thất vọng và bực tức vì những lan truyền tôi bị lạm dụng và nhân cách của anh ấy (Ahn Bo Hyun) tệ hại. Dù mặt tôi bị làm mờ rồi nhưng tôi vẫn sợ hãi và khó chịu khi nhìn thấy hình ảnh mình bị lan rộng như thế. Tôi lên tiếng vì nghĩ rằng Ahn Bo Hyun có lẽ đang trải qua giai đoạn khó khăn".

Hậu tin hẹn hò Jisoo BLACKPINK, Ahn Bo Hyun bị tố lạm quyền nhưng lập tức được cứu nguy ảnh 2

Ahn Bo Hyun và nữ stylist ở phía sau Kim Go Eun.

Cô kể lại, lúc đó có một vài lịch trình bị thay đổi đột ngột khi ghi hình. Cô đã đưa cho Ahn Bo Hyun xem những cảnh trong kịch bản sẽ bị ảnh hưởng vì lịch trình thay đổi, trong khi bản thân đang xem điện thoại để kiểm tra lại thời gian.

Nữ stylist bênh vực nam diễn viên: "Tôi là người đã làm việc với anh ấy một thời gian dài. Ahn Bo Hyun thực sự là người tốt. Ngay cả trong lúc khó khăn nhất, anh ấy cũng bình tĩnh nói chuyện với các nhân viên một cách hòa nhã để giải quyết. Tôi thực sự bất bình khi thấy mọi người viết những bình luận ghét bỏ anh ấy chỉ vì một clip ngắn".

Hậu tin hẹn hò Jisoo BLACKPINK, Ahn Bo Hyun bị tố lạm quyền nhưng lập tức được cứu nguy ảnh 3

Ahn Bo Hyun sinh năm 1988, anh gây ấn tượng với nhiều vai diễn phụ trong Hậu Duệ Mặt Trời, Itaewon Class... trước khi bùng nổ danh tiếng với vai chính trong Yumi's Cells. Gần đây, anh trở lại màn ảnh với Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19, đóng cặp cùng Shin Hye Sun. Nhưng diễn xuất trong bộ phim này của Ahn Bo Hyun không được đánh giá cao như những tác phẩm trước. Biểu cảm của anh bị cho là có phần kém tự nhiên và đơ cứng khó hiểu.

Hậu tin hẹn hò Jisoo BLACKPINK, Ahn Bo Hyun bị tố lạm quyền nhưng lập tức được cứu nguy ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".