Hậu trường “Lawless Lawyer”: Lee Joon Gi và Seo Ye Ji "tình tứ" trêu đùa lẫn nhau

Hậu trường “Lawless Lawyer”: Lee Joon Gi và Seo Ye Ji "tình tứ" trêu đùa lẫn nhau
HHT - Một lần nữa, fan lại nhiệt tình “đẩy thuyền” Lee Joon Gi và Seo Ye Ji khi cả hai thể hiện “phản ứng hóa học” rất tuyệt vời.

Mới đây, người hâm mộ tiếp tục được một phen “chao đảo” khi nhà đài tvN tung ra video hậu trường của Lawless Lawyer. Thông qua clip này, khán giả có thể thấy được nhiều khía cạnh khác nhau của nam diễn viên chính Lee Joon Gi: từ một anh chàng lạnh lùng, thường dùng bạo lực để giải quyết công việc cho đến những cảnh quay hài hước và lãng mạn với nữ chính Seo Ye Ji

Hậu trường “Lawless Lawyer”: Lee Joon Gi và Seo Ye Ji "tình tứ" trêu đùa lẫn nhau ảnh 1

Cũng trong clip này, fan được dịp ship nhiệt tình hai diễn viên chính Lee Joon GiSeo Ye Ji. Khi cô nàng xuất hiện với một mái tóc mới, và nam diễn viên đã dành lời khen ngọt ngào cho cô nàng: "Nhìn em đẹp thấy đấy". Trong khi đó, Choi Min Soo lại trêu chọc nữ diễn viên bằng cách nói: "Em là ai nhỉ?".

Hậu trường “Lawless Lawyer”: Lee Joon Gi và Seo Ye Ji "tình tứ" trêu đùa lẫn nhau ảnh 2

Lee Joon GiSeo Ye Ji cũng đã quay một cảnh hẹn hò với nhau. Cô nàng đã làm những động tác dễ thương và thậm chí còn cố tình trêu ghẹo khiến cho anh chàng cảm thấy bối rối. Trong lúc diễn, họ liên tục đùa giỡn với nhau đến mức đạo diễn phải lên tiếng: “Đừng đùa nữa! Chỉ cần cảm thấy 10% cảm xúc của cậu thôi là đủ”.

Hậu trường “Lawless Lawyer”: Lee Joon Gi và Seo Ye Ji "tình tứ" trêu đùa lẫn nhau ảnh 3

Sau đó, cả hai có cảnh hôn lãng mạn trên núi, liên quan đến kem tươi. Trước khi bắt đầu cảnh quay, cả hai không thể ngừng đùa, Lee Joon Gi đã giả vờ giận dỗi, còn Seo Ye Ji cười và nói với anh ấy rằng: "Anh đúng là một chàng trai kỳ lạ mà”.

Hậu trường “Lawless Lawyer”: Lee Joon Gi và Seo Ye Ji "tình tứ" trêu đùa lẫn nhau ảnh 4

Trong cảnh tiếp theo, Lee Joon Gi tiếp tục trêu chọc Seo Ye Ji, khi cô ấy chơi harmonica. Anh ấy nói đùa, "trông em thật buồn", và cô nàng giả vờ hét lên: "Đừng lo lắng cho em! Em sẽ không quấy rầy nhân vật của em đâu!”.

Hậu trường “Lawless Lawyer”: Lee Joon Gi và Seo Ye Ji "tình tứ" trêu đùa lẫn nhau ảnh 5

Suốt quá trình quay phim, Lee Joon Gi rất khó khăn để có thể ngưng cười. Cả hai diễn viên cũng đã nhảy múa xung quanh và vui chơi trong khi chờ phân cảnh tiếp theo.

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm