Hãy tin rằng đến một lúc nào đó, sau tất cả rồi mình sẽ lại yêu

Hãy tin rằng đến một lúc nào đó, sau tất cả rồi mình sẽ lại yêu
HHT - Dẫu một đôi lần bầu trời bỗng trở nên u ám vì mất nắng, thì hãy cứ tin rằng, rồi một ngày, tình yêu sẽ lại đến bên ta...

Nếu như tuổi trẻ là ánh Mặt Trời rực rỡ thì tình yêu chính là tia nắng ấm áp nhất trong vạn ngàn tia nắng sớm kia. Dẫu một đôi lần bầu trời bỗng trở nên u ám vì mất nắng, thì hãy cứ tin rằng, rồi một ngày, tình yêu sẽ lại đến bên ta. Đó cũng chính là thông điệp mà cuốn sách nhỏ Rồi mình sẽ lại yêu đến từ nhóm tác giả Văn học Trẻ muốn gửi gắm đến bạn đọc.

Rồi mình sẽ lại yêu dường như chứa đựng tất thảy những suy tư của người trẻ trong hành trình xây ước mơ, xây hạnh phúc. Đó là những xúc cảm rực rỡ tràn trề, những ngọn lửa đam mê, là cả những vấp ngã, tổn thương tưởng chừng khó mà đứng dậy, là những câu chuyện tình yêu đầy dư vị… là tất thảy những gì thuộc về thanh xuân của chúng ta. Ở đó, mỗi câu chuyện như một lá thư, một lời tâm tình, ủi an., nhẹ nhàng và tha thiết.

Hãy tin rằng đến một lúc nào đó, sau tất cả rồi mình sẽ lại yêu ảnh 1

“Có những người bước vào cuộc sống của nhau rồi biến mất. Nhưng thực sự thì họ vẫn đang tồn tại, chỉ là những khoảnh khắc hiện hữu trên Trái đất này, điểm giao nhau đã dần trở nên thưa thớt hoặc không còn. Và tôi gọi họ là người đi vắng, để tự an ủi mình rằng, người ta rồi sẽ tìm đến nhau bằng một tâm thế hoàn toàn khác.”

“Những người đã đi qua đời chúng ta, từng khiến ta vui buồn, mãi chỉ là kỉ niệm, nhưng giờ chúng ta bên nhau để khiến hai ta được an lòng, là đủ, dù không chắc mọi chuyện sẽ đi tới đâu. Nên có lẽ chúng ta cần biết trân quý hiện tại mình đang có nhau, em nghe! Em vẫn nhớ chứ, anh từng bảo, em hãy chờ một người vì em mà ở lại mà! Giờ thì anh có em ở trong vòng tay rồi đây!”

Tập truyện ngắn có sự tham gia của nhiều cây viết trẻ được teen yêu thích: Mimax, Kai, Bảo Châu, Jathy, Trần Khánh Minh Sơn, Nguyên Nguyên, Trần Duy Thành… Bởi thế, mỗi câu chuyện mang một màu sắc rất riêng. Đôi lúc, bạn sẽ dừng lại thật lâu ở một câu chuyên nào đó trong tập sách nhỏ này, gật đầu và cười nhẹ khi thấy tuổi trẻ của mình phảng phất đâu đó trong câu chuyện kia, để thấy mình đã bước qua sóng gió, buồn vui như thế nào. Và, để sẵn sang đón nhận tình yêu cùng những điều tốt đẹp đang chờ ta phía trước.

Hãy tin rằng đến một lúc nào đó, sau tất cả rồi mình sẽ lại yêu ảnh 2

Khi bạn trao yêu thương cho một ai đó, có thể cái bạn nhận lại được từ họ chỉ là một con số 0. Nhưng chắc chắn bạn sẽ nhận lại nó đầy đủ và còn có thể là hơn thế nữa, từ một người khác, vào một thời điểm khác. Vấn đề còn lại chỉ là thời gian. Vậy thì cứ hãy tin rằng đến một lúc nào đó, rồi mình sẽ lại yêu.

REI

Quà tặng bạn đọc: H2T Yolobooks tặng độc giả  5 cuốn Rồi mình sẽ lại yêu. Bạn hãy gửi email về trasuaonline@gmail.com với tiêu đề thư: Nhận sách Rồi mình sẽ lại yêu kèm thông tin họ tên, địa chỉ đầy đủ và số điện thoại trước ngày 22/2/2017. HHT sẽ chọn 5 bạn may mắn để tặng sách.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã nhắn tin gọi điện mà sau vài tiếng không thấy bạn trả lời, sốt ruột quá liền “điều động” ngay một thiết bị bay không người lái (drone) bay đến nhà bạn để kiểm tra tình hình. Khỏi phải nói là người bạn đã xúc động đến mức nào, còn cư dân mạng thì được dịp so sánh tình bạn của mình.
Bí mật về sợi dây màu đỏ của Lionel Messi, mang lại may mắn cho cả đội tuyển Argentina

Bí mật về sợi dây màu đỏ của Lionel Messi, mang lại may mắn cho cả đội tuyển Argentina

HHT - Nhiều cầu thủ trong đội tuyển Argentina từng được nhìn thấy đeo một sợi dây màu đỏ ở cổ tay, nhưng họ không đeo đồng thời mà đó chỉ là một sợi dây được chuyển từ người này sang người khác. Có một câu chuyện rất xúc động đằng sau sợi dây đỏ này, và người sở hữu sợi dây là Lionel Messi.