Hé lộ giá bán cao ngất ngưởng của iPhone 14 Pro Max phiên bản bộ nhớ 1 TB

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một rò rỉ khác về iPhone 14 series của Apple gần đây đã xuất hiện, hé lộ giá bán cao ngất ngưởng của iPhone 14 Pro Max phiên bản bộ nhớ 1 TB.

Gần đến ngày dòng iPhone 14 ra mắt, thông tin về giá bán của chiếc điện thoại này càng khiến người dùng xôn xao. Theo nguồn tin rò rỉ, giá bán của iPhone 14 series dự kiến từ 799 USD (khoảng 18,4 triệu đồng) cho iPhone 14 tiêu chuẩn. Tuy nhiên, đối với iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ tăng khoảng 100 USD/chiếc (tương đương 2,3 triệu đồng).

Hé lộ giá bán cao ngất ngưởng của iPhone 14 Pro Max phiên bản bộ nhớ 1 TB ảnh 1

iPhone 14 Pro Max bản 1 TB có giá bán cao ngất ngưởng.

Phiên bản bộ nhớ 1 TB khả năng có giá bán lên đến 1.699 USD (khoảng 40 triệu đồng), cao hơn 100 USD so với giá bán năm ngoái là 1.599 USD. Với mức giá này, iPhone 14 Pro Max bản 1 TB trở thành chiếc iPhone đắt nhất mà Apple từng phát hành (không bao gồm các phiên bản đặc biệt hoặc thiết bị tùy chỉnh của bên thứ ba).

Ngoài ra, @TheGalox_ cũng đề cập rằng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max sẽ có RAM lên đến 8 GB, tuy nhiên leaker khác hé lộ nó chỉ có 6 GB. Rất có thể việc tăng giá ở Mỹ sẽ dẫn đến việc tăng giá ở các nước khác, mà điển hình Nhật đã khởi đầu tăng 20% giá bán.

Hé lộ giá bán cao ngất ngưởng của iPhone 14 Pro Max phiên bản bộ nhớ 1 TB ảnh 2

Apple cũng sẽ cung cấp một hệ thống đăng ký dung lượng.

Đối với những người muốn mua bản 1 TB dung lượng lưu trữ nhưng không đủ khả năng thanh toán một lần, Apple cũng sẽ cung cấp một hệ thống đăng ký dung lượng cho phép bạn sử dụng iPhone mà không cần phải đầu tư khoản tiền lớn. Trước mắt hệ thống chỉ khả dụng ở Mỹ và chưa có thông tin sẽ áp dụng ở quốc gia khác.

Hé lộ giá bán cao ngất ngưởng của iPhone 14 Pro Max phiên bản bộ nhớ 1 TB ảnh 6
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ trong rừng tiết lộ gì về tính cách và chuyện tình cảm của bạn?

HHT - Những lựa chọn của bạn trong những tình huống nhất định, đặc biệt là trong những tình huống mà bạn không thường xuyên gặp trong cuộc sống hằng ngày, luôn có thể nói lên khá nhiều về tính cách của bạn. Bởi những lúc đó, bạn lựa chọn không phải theo thói quen, mà dựa trên những nét tính cách sâu thẳm bên trong bạn. Vậy hãy thử nhé!