Hé lộ hình ảnh bên trong resort triệu đô của Lý Nhã Kỳ tại Đà Lạt

Hé lộ hình ảnh bên trong resort triệu đô của Lý Nhã Kỳ tại Đà Lạt
HHT - Sau 4 tháng ấp ủ, Lý Nhã Kỳ vừa chính thức cho đứa con tinh thần của mình đi vào hoạt động vào ngày 22.12.

Lý Nhã Kỳ trong 10 năm qua đã kinh doanh kim cương, thời trang, bất động sản, sản xuất phim và đầu tư lĩnh vực resort chính là ngã rẽ mới nhất của cô. Lý Nhã Kỳ cho biết 4 tháng trước chưa nghĩ đến việc đầu tư resort khách sạn, chính những thay đổi trong cuộc sống khiến cô có những quyết định độc đáo.

Hé lộ hình ảnh bên trong resort triệu đô của Lý Nhã Kỳ tại Đà Lạt ảnh 1

Về kiến trúc, resort của Lý Nhã Kỳ mang hơi thở phương Tây cổ điển với màu trắng chủ đạo, vườn hoa lãng mạn trong bầu không khí se lạnh và vô cùng trong lành ở Đà Lạt. Những người có kinh nghiệm trong ngành khách sạn, resort khi đến tham quan đều có chung nhận xét là nữ chủ nhân của nó đã tạo ra ngôi làng cổ tích châu Âu, cảm giác rất yên tĩnh với vườn hoa hồng, không gian núi mờ sương... Khi nghỉ lại, họ dường như không muốn ra khỏi căn phòng bởi sự nhẹ nhàng, thơ mộng, cảm giác ấm ấp. Gần như toàn bộ khách ở đây đều có chung nhận xét như được tách khỏi thế giới bận rộn ồn ào bên ngoài, cảm giác đang sống trong ngôi làng cổ tích, như những bộ phim với không gian thật sự riêng tư và mang tính cá nhân độc đáo.

Hé lộ hình ảnh bên trong resort triệu đô của Lý Nhã Kỳ tại Đà Lạt ảnh 2

Lý Nhã Kỳ cho biết: "Đầu tư các vườn hoa gần ngốn 2 tỷ đồng rồi, còn tổng thể là sự đầu tư có tính chất quy mô. Người làm kinh doanh dĩ nhiên phải tính mang lại lợi nhuận nhưng đó không phải là tiêu chí hàng đầu của cá nhân tôi. Vì tôi muốn tạo ra những kiến trúc đẹp, những giá trị sống. Tôi đi nhiều nước ở nhiều nơi nhưng chưa thật sự thích nơi nào có cái cảm giác yên bình, ấm áp và riêng tư. Không gian resort được thiết kế có có lối đi lên "thiên đường", có khu rừng tùng nhỏ, mỗi khu vực có vườn hoa khác nhau, nơi là vườn hoa màu tím như lavender, hoa tú cầu, hoa lài, có khu tập trung các loại hồng như hồng cổ, hồng lai, có chỗ lại toàn màu trắng như hồng trắng, cúc họa mi, rồi có khu là các loài hoa màu đỏ...".

Hé lộ hình ảnh bên trong resort triệu đô của Lý Nhã Kỳ tại Đà Lạt ảnh 3

Đặc biệt, ở Đà Lạt là cái đầu tiên, sau đó nữ diễn viên chia sẻ cô sẽ xây dựng và phát triển thành một hệ thống, với tất cả resort ở những nơi khác sẽ sử dụng chung chóp nhà đặc trưng của kim tự tháp này.

Hé lộ hình ảnh bên trong resort triệu đô của Lý Nhã Kỳ tại Đà Lạt ảnh 4
Hé lộ hình ảnh bên trong resort triệu đô của Lý Nhã Kỳ tại Đà Lạt ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm