“Heartstopper” mùa 2: Hành trình yêu thương hứa hẹn dũng cảm hơn và ngọt ngào hơn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, mùa 2 của loạt phim đáng yêu “Heartstopper” (Trái Tim Ngừng Nhịp) sẽ lên sóng. Mùa mới này hứa hẹn sẽ là một hành trình yêu thương dũng cảm hơn, đồng thời cũng ngọt ngào hơn.

Sau mùa 1 rất dễ thương và ngọt ngào, series tuổi teen đề tài LGBTQ+ Heartstopper (Trái Tim Ngừng Nhịp) đã sẵn sàng cho mùa 2 lên sóng. Theo những gì đã được hé lộ trong trailer, có thể thấy các nhân vật chính của Heartstopper có một chuyến đi ngoại khóa ở Paris do trường tổ chức. Chuyến đi này sẽ làm rung chuyển mọi thứ, bao gồm mối quan hệ tình cảm của cặp đôi chính Nick và Charlie và cả những người bạn của cả hai.

“Heartstopper” mùa 2: Hành trình yêu thương hứa hẹn dũng cảm hơn và ngọt ngào hơn ảnh 1

Charlie (Joe Locke) và Nick (Kit Connor) đã xác nhận mối quan hệ ngọt ngào của họ cuối mùa 1. Ngay từ đầu phim, Charlie đã come out - công khai xu hướng tính dục và ai cũng biết cậu đồng tính, nhưng Nick chỉ mới bộc lộ mình song tính với mẹ cậu. Mùa 2 của Heartstopper là lúc Nick phân vân về việc bộc lộ điều này với phần còn lại của thế giới - hoặc ít nhất là với những người bạn trong đội bóng bầu dục, anh trai cậu - người kì thị người đồng tính và bố cậu.

“Heartstopper” mùa 2: Hành trình yêu thương hứa hẹn dũng cảm hơn và ngọt ngào hơn ảnh 2

Giai đoạn hẹn hò lúc mới yêu của Charlie và Nick rất tốt đẹp, rất ngọt ngào, nhưng hành trình come out của Nick có thể sẽ mang đến “giông bão” dù Charlie đã thể hiện cậu hoàn toàn kiên nhẫn chờ đợi Nick tìm thấy thời điểm phù hợp. Ngoài ra, Charlie cũng có những vấn đề của riêng mình, Nick đã nhận thấy cậu bỏ bữa, dấu hiệu của chứng rối loạn ăn uống.

“Heartstopper” mùa 2: Hành trình yêu thương hứa hẹn dũng cảm hơn và ngọt ngào hơn ảnh 3

Quá trình Nick bộc lộ một khía cạnh mới của bản thân, mà chính cậu cũng chỉ vừa mới khám phá ra ở mùa 1, là một hành trình không nhanh chóng hay dễ dàng. Nó sẽ có lo lắng, sẻ chia, đồng cảm, nhưng cũng sẽ có cả sự trêu chọc, hay xấu xí hơn nữa là ghét bỏ, kỳ thị. Áp lực come out không hề nhỏ, và hành trình vượt qua những điều này để thoải mái là chính mình của Nick chắc chắn là tâm điểm của mùa 2.

“Heartstopper” mùa 2: Hành trình yêu thương hứa hẹn dũng cảm hơn và ngọt ngào hơn ảnh 4

Ngoài cặp đôi chính, những người bạn của họ cũng có những vấn đề cần lo nghĩ trong mùa 2 của Heartstopper. Ở mùa 1, Elle (Yasmin Finney) đã cho thấy những dấu hiệu cô có cảm xúc đặc biệt, vượt trên tình bạn với Tao Xu (William Gao). Khi bạn thích một ai đó, đến một thời điểm nó sẽ nhiều đến mức đầy tràn ra khỏi trái tim, và bạn không thể giấu nó được nữa. Nhưng Tao lại cho thấy cậu lo lắng trước friendzone có dấu hiệu tan vỡ, bởi cậu sợ nếu chuyện tình cảm không tốt đẹp cậu sẽ mất bạn thân của mình mãi mãi.

“Heartstopper” mùa 2: Hành trình yêu thương hứa hẹn dũng cảm hơn và ngọt ngào hơn ảnh 5

Cặp đôi Tara (Corinna Brown) và Darcy (Kizzy Edgell) rất gắn bó trong mùa 1, nhưng sang mùa 2 họ nhận thấy mối quan hệ của có dấu hiệu rạn nứt. Một chút ngập ngừng đã xuất hiện khi người này nói yêu người kia mà người kia không đáp lại. Chuyến đi Paris là cơ hội cho Tara và Darcy hiểu nhau hơn, làm mới mối quan hệ, hoặc cho nhau tự do để tìm người thích hợp hơn.

Mùa 2 của Heartstopper sẽ có mặt trên Netflix vào 3/8 tới đây!

“Heartstopper” mùa 2: Hành trình yêu thương hứa hẹn dũng cảm hơn và ngọt ngào hơn ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm