Heechul (Super Junior) sẽ không dám xuất hiện trước idol nữ nếu thiếu thứ này

Heechul (Super Junior) sẽ không dám xuất hiện trước idol nữ nếu thiếu thứ này
HHT - Giờ thì mọi người đã phát hiện được điểm yếu của “siêu sao vũ trụ” Heechul rồi nhé!

Từ đầu tháng 1, các chàng trai Super Junior đã tung ra show tạp kỹ Super TV. Mỗi tập của chương trình có chủ đề và trò chơi khác nhau, cũng như khách mời luân phiên thay đổi. Nhưng không khí vui nhộn lầy lội thì sẽ là đặc sản của Super TV, đúng như câu slogan: “Có thể có người điên ít nhưng không ai là không điên chút nào cả”.

Heechul (Super Junior) sẽ không dám xuất hiện trước idol nữ nếu thiếu thứ này ảnh 1

Trong một tập gần đây, các chàng trai Super Junior đã được toại nguyện là có nhóm nhạc nữ tham gia, sau rất nhiều lần năn nỉ ỉ ôi thành viên tổ chế tác đi ngỏ lời mời đến các cô gái xinh đẹp. Tuy nhiên, 6 mảnh của Super Junior lại không hề biết trước về những khách mời đặc biệt này, chẳng hề chuẩn bị trang phục bảnh bao đẹp đẽ để đón khách.

Heechul (Super Junior) sẽ không dám xuất hiện trước idol nữ nếu thiếu thứ này ảnh 2

Khi thấy các cô gái CLC xuất hiện trong trường quay, toàn bộ thành viên Super Junior đều biến sắc và hoảng loạn cực độ. Heechul không thể tin vào sự thực khi liên tục rên rỉ: “Trời ơi, có idol nữ đến mà tôi lại đi dép lê như thế này à”.  Rồi Heechul phản ứng rất nhanh khi í ới gọi ngay stylist: “Kính áp tròng đâu rồi, cho tôi đeo kính áp tròng luôn đi”.

Heechul (Super Junior) sẽ không dám xuất hiện trước idol nữ nếu thiếu thứ này ảnh 3

Bí mật đằng sau đôi mắt long lanh của Heechul đã bị bật mí rồi nhé!

Hóa ra bí mật để Heechul luôn tự tin vào đôi mắt long lanh của mình là kính áp tròng. Và thiếu nó thì Heechul chẳng dám xuất hiện trước các cô gái đâu.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.