Hết nụ hôn đầu, đến lượt trang phục của Kim Yoo Jung trong phim mới bị chỉ trích

HHT - Phim mới của Kim Yoo Jung và Ji Chang Wook có khởi đầu không thuận lợi khi tập nào lên sóng cũng bị dư luận chỉ trích nhiều hơn là khen ngợi.
Hết nụ hôn đầu, đến lượt trang phục của Kim Yoo Jung trong phim mới bị chỉ trích ảnh 1

Phim truyền hình Cửa hàng tiện lợi Saet Byul (Backstreet Rookie) từng được xem là dự án đáng chú ý khi chuyển thể từ truyện tranh ăn khách, diễn viên nổi tiếng, quảng bá rầm rộ. Phản ứng hóa học giữa Kim Yoo Jung và Ji Chang Wook xem ra cũng rất tốt.

Hết nụ hôn đầu, đến lượt trang phục của Kim Yoo Jung trong phim mới bị chỉ trích ảnh 2

Nhưng chẳng ngờ ngay tập đầu phim, nụ hôn định mệnh giữa hai nhân vật chính đã nhận về cả rổ gạch đá khi khán giả cho rằng tình tiết này quá khiên cưỡng, gượng ép, không phù hợp hoàn cảnh và càng không thích hợp với bối cảnh Saet Byul đang là nữ sinh trung học.

Hết nụ hôn đầu, đến lượt trang phục của Kim Yoo Jung trong phim mới bị chỉ trích ảnh 3

Sang đến tập 2, khi Saet Byul đã trưởng thành và trở thành nhân viên của cửa hàng tạp hóa thì khán giả lại soi ra chi tiết bất hợp lý khác: Trang phục của cô nàng. Khi Saet Byul mặc váy vừa ngắn vừa ôm, đi giày cao gót tới phỏng vấn tìm việc thì khán giả còn cố gắng châm chước cho qua với lý do Saet Byul muốn gây ấn tượng với ông chủ đẹp trai.

Hết nụ hôn đầu, đến lượt trang phục của Kim Yoo Jung trong phim mới bị chỉ trích ảnh 4

Nhưng khi đi làm chính thức, ngay cả khi mặc đồng phục của nhân viên bán hàng thì Saet Byul vẫn không rời đôi giày cao gót. Có hôm thì Saet Byuk đi làm khi mặc váy hoa điệu đà. Chi tiết này bị xem là sai sót không thể bỏ qua vì không có nhân viên cửa hàng tiện lợi nào lại mặc như vậy cả.

Hết nụ hôn đầu, đến lượt trang phục của Kim Yoo Jung trong phim mới bị chỉ trích ảnh 5

Nếu như Saet Byul là nhân viên văn phòng thì mặc như vậy không sao, đằng này cô lại làm một công việc cần sự nhanh nhạy, di chuyển nhiều, thậm chí còn vận chuyển những thùng đồ cồng kềnh thì combo váy ngắn + giày cao gót đúng là không thể hiểu nổi.

Hết nụ hôn đầu, đến lượt trang phục của Kim Yoo Jung trong phim mới bị chỉ trích ảnh 6

Nhiều khán giả đã tỏ ra tiếc nuối hộ Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung khi cả hai từng có nhiều tác phẩm ăn khách nhưng không hiểu sao lại chọn tham gia Cửa hàng tiện lợi Saet Byul. Bản thân bộ truyện tranh đã vấp phải nhiều tranh cãi và khi lên phim thì càng bị săm soi nhiều hơn.

MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".