Hết nụ hôn đầu, đến lượt trang phục của Kim Yoo Jung trong phim mới bị chỉ trích

HHT - Phim mới của Kim Yoo Jung và Ji Chang Wook có khởi đầu không thuận lợi khi tập nào lên sóng cũng bị dư luận chỉ trích nhiều hơn là khen ngợi.
Hết nụ hôn đầu, đến lượt trang phục của Kim Yoo Jung trong phim mới bị chỉ trích ảnh 1

Phim truyền hình Cửa hàng tiện lợi Saet Byul (Backstreet Rookie) từng được xem là dự án đáng chú ý khi chuyển thể từ truyện tranh ăn khách, diễn viên nổi tiếng, quảng bá rầm rộ. Phản ứng hóa học giữa Kim Yoo Jung và Ji Chang Wook xem ra cũng rất tốt.

Hết nụ hôn đầu, đến lượt trang phục của Kim Yoo Jung trong phim mới bị chỉ trích ảnh 2

Nhưng chẳng ngờ ngay tập đầu phim, nụ hôn định mệnh giữa hai nhân vật chính đã nhận về cả rổ gạch đá khi khán giả cho rằng tình tiết này quá khiên cưỡng, gượng ép, không phù hợp hoàn cảnh và càng không thích hợp với bối cảnh Saet Byul đang là nữ sinh trung học.

Hết nụ hôn đầu, đến lượt trang phục của Kim Yoo Jung trong phim mới bị chỉ trích ảnh 3

Sang đến tập 2, khi Saet Byul đã trưởng thành và trở thành nhân viên của cửa hàng tạp hóa thì khán giả lại soi ra chi tiết bất hợp lý khác: Trang phục của cô nàng. Khi Saet Byul mặc váy vừa ngắn vừa ôm, đi giày cao gót tới phỏng vấn tìm việc thì khán giả còn cố gắng châm chước cho qua với lý do Saet Byul muốn gây ấn tượng với ông chủ đẹp trai.

Hết nụ hôn đầu, đến lượt trang phục của Kim Yoo Jung trong phim mới bị chỉ trích ảnh 4

Nhưng khi đi làm chính thức, ngay cả khi mặc đồng phục của nhân viên bán hàng thì Saet Byul vẫn không rời đôi giày cao gót. Có hôm thì Saet Byuk đi làm khi mặc váy hoa điệu đà. Chi tiết này bị xem là sai sót không thể bỏ qua vì không có nhân viên cửa hàng tiện lợi nào lại mặc như vậy cả.

Hết nụ hôn đầu, đến lượt trang phục của Kim Yoo Jung trong phim mới bị chỉ trích ảnh 5

Nếu như Saet Byul là nhân viên văn phòng thì mặc như vậy không sao, đằng này cô lại làm một công việc cần sự nhanh nhạy, di chuyển nhiều, thậm chí còn vận chuyển những thùng đồ cồng kềnh thì combo váy ngắn + giày cao gót đúng là không thể hiểu nổi.

Hết nụ hôn đầu, đến lượt trang phục của Kim Yoo Jung trong phim mới bị chỉ trích ảnh 6

Nhiều khán giả đã tỏ ra tiếc nuối hộ Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung khi cả hai từng có nhiều tác phẩm ăn khách nhưng không hiểu sao lại chọn tham gia Cửa hàng tiện lợi Saet Byul. Bản thân bộ truyện tranh đã vấp phải nhiều tranh cãi và khi lên phim thì càng bị săm soi nhiều hơn.

MỚI - NÓNG
Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể
Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể
HHT - Trưởng thành về mặt cảm xúc là khi bạn có đủ kỹ năng để kiểm soát và nắm bắt được mọi cảm xúc của bản thân, kể cả tiêu cực lẫn tích cực. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp và đối phó với những bất đồng hoặc những cảm xúc phức tạp, có thể bạn là người chưa hoàn toàn trưởng thành. Đừng lo lắng, chỉ cần khắc phục được 3 đặc điểm dưới đây, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Có thể bạn quan tâm

Mặc các giả thuyết về kẻ phản diện, Red Velvet vẫn nói không với vùng đất ảo KWANGYA

Mặc các giả thuyết về kẻ phản diện, Red Velvet vẫn nói không với vùng đất ảo KWANGYA

HHT - Dù đã được SM giao vai trò trở thành những “siêu sinh vật chữa lành”, nhưng các giả thuyết về việc Red Velvet đóng vai kẻ phản diện trong thế giới điện ảnh của SM vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Tuy nhiên, có lẽ các fan mong đợi cốt truyện này sẽ phải chờ lâu thêm một chút vì mới đây, em út Yeri đã tiết lộ cả nhóm sẽ không tới KWANGYA trong lần trở lại này.